100+ mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất cùng ý tưởng handmade độc đáo


Đi kèm những món vàng bao giờ cũng là những chiếc thiệp xinh xắn để khách du lịch có thể gửi mọi tâm tư tình cảm của mình vào đó. Nếu như 20/11 này khách du lịch muốn nhắn gửi yêu thương tới thầy cô dạy dỗ mình. Đừng quên tham khảo những mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất dưới đây. Cũng có thể tham khảo thêm cho mình ý tưởng làm thiệp handmade cực rất dị. 

1. Những mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất

Mẫu thiệp tinh tế

Thường các thầy cơ hay những người đã lớn tuổi thì họ rất thích những hình ảnh tinh tế, ít nhưngu sắc, càng tối giản càng tốt. Mẫu thiệp này thích hợp cho cả giáo viên nam và nữ. Thầy cô có thể tận dụng thiệp để đặt trên bàn làm việc như một cách trang trí. Điều này sẽ khiến những lời chúc của khách du lịch luôn được cô thầy nhớ tới đấy.

Ảnh sưu tầmẢnh:@ihavebeenthere.ig

Mẫu thiệp cho từng giáo viên bộ môn

Một trong những cách tinh tế để lựa chọn thiệp đó là chọn riêng dành cho thầy cô từng bộ môn. Ví dụ như thầy dạy Toán sẽ có những hình ảnh về số học hay hình học. Cô dạy Văn sẽ là hình ảnh thơ mộng, gợi nhớ ẩn dụ. Thầy dạy Hóa sẽ là hình ảnh của những nhà khoa học hay các yếu tố hóa học…

Ảnh:@annajolieboutique

Mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất

Xem Thêm  List ngay tọa độ 10 nhà hàng hải sản Huế ngon, bửa, rẻ

Nếu khách du lịch học lâu, xúc tiếp nhiều với các giáo viên và biết tính cách của họ như thích nhưngu sắc gì, thích hình ảnh ra sao thì hãy để ý rồi lựa chọn thiệp cho thích hợp. Điều này sẽ gây tuyệt vời với giáo viên cũng như khiến họ trân trọng tình cảm, món vàng đó nhiều gấp bội lần.

Ảnh:@banasince2018

Ảnh:@miu.min_hm

Ảnh:@munghum.handmade

Ảnh:@minihousesg

Ảnh:@miu.min_hm

Ảnh:@ihavebeenthere.ig

Ảnh:@phuongsroomyroom

Ảnh:@tiembachhoa_phụ vươngn

2. Ý tưởng làm thiệp 20/11 handmade đơn giản

Để làm thiệp handmade thì yêu cầu khách du lịch phcửa quan là một người khéo tay. Nếu không thì khách du lịch cũng có thể phụ thuộc một vài gợi ý rồi tuân theo. Nhưng bằng cách nào đi nữa thì tình cảm vẫn là chính đúng không nào?

Đầu tiên, khách du lịch hãy chọn mua các loại tị nạnha cứng, giấy nhưngu A4 có nhưngu sắc theo ý muốn. Thường thì nhưngu trắng hoặc nâu nhạt sẽ dễ để khách du lịch sáng tạo hơn. Một bộ nhưngu vẽ sáp hoặc nhưngu nước. Kèm theo đó là một vài đồ decor, nếu không thì khách du lịch có thể tự cắt tỉa hay vẽ thay vì gắn hình.

Ảnh sưu tầm 

Bước nhị, khách du lịch trang trí ở bên ngoài trước, khách du lịch có thể vẽ hoa lá, hình ảnh dễ thương hay đơn giản là câu Happy Teachers Day… Bên trong thiệp khách du lịch viết ra những tâm tư tình cảm của khách du lịch dạng thân. Có thể trang trí hoặc không vì thiệp thường sẽ được lưu ý hình ảnh bên ngoài hơn. Một số ý tưởng dưới đây sẽ dành cho khách du lịch:

Xem Thêm  Top 9 quán trà sữa quận 11 'gây nghiện' siêu thơm ngon

Ảnh:@yênfridayboutique

Ảnh:@tini_vpp

Ảnh:@aiko_stationery

Trên là những mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất nhưng bài viết muốn gợi ý tới cho khách du lịch. Hãy dành những tấm thiệp đẹp nhất cùng những yêu thương tới với thầy cô của mình. Qua đây Halo Travel cũng muốn gửi lời chúc thành tâm nhất tới với các thầy thầy giáo cùng những người làm trong ngành Giáo dục. Chúc mọi người sẽ có một ngày lễ thật vui vẻ và đáng nhớ.

Có thể khách du lịch quan tâm:

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply