[Update] 99+ Lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa nhất


banner quaang caao

Ngày Nhà giáo VN 20/11 đang tới gần, hãy gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới người thầy, người cô yêu quý để thanh minh tấm lòng tri ân của quý khách. Halo Travel đã tổng hợp những lời chúc 20/11 mới nhất, giàu ý nghĩa bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật… Xem ngay nhé!

1. Lời chúc 20/11 hay và ngắn nhất

1. Nếu hỏi “Thành công tới từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng “Từ thầy cô – người đã dìu dắt, mang tới cho chúng em tri thức có lợi và hành trang bước vào đời”.
2. Ngày 20 đã tới, tháng 11 thân yêu, kỷ niệm ngày hiến chương, em xin chúc các thầy các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “trồng người”
3. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe và thành công trên đoạn đường dạy học, dìu dắt các thế hệ tương lai dựng xây non sông tổ quốc
4. Lại một mùa Hiến Chương đã tới, em xin chúc các thầy các cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô luôn vui và hạnh phúc
5. Nhân ngày nhà giáo VN 20/11 em xin chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, nụ cười và hạnh phúc. Kính tặng thầy cô những bông hoa xinh đẹp, tươi thắm nhất!
6. Cảm ơn thầy/cô đã dành cho em những bài học quý giá nhất để sẵn sàng hành trang tốt đẹp nhất bước vào đời. Nhân ngày 20/11, em xin kính chúc thầy/cô mạnh khỏe, nhiều nụ cười và năng lượng trong sự nghiệp “trồng người”
7. Nhân ngày Nhà giáo VN 20/11 em xin chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt chúng em đoạt được những đỉnh cao tri thức của trái đất.
8. Nhân ngày Nhà giáo VN 20/11, chúng em xin dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy/cô. Kính chúc thầy/cô luôn công việc tốt, mạnh khỏe và hạnh phúc.
9. Chúc mừng ngày nhà giáo VN 20/11! Chúng em hàm ơn sự dìu dắt của thầy cô và hy vọng có thể tiếp tục gắn bó với thầy cô trong những năm tới. Chúng em yêu thầy cô rất nhiều!

loi chuc 20 11 y nghia

Ảnh: @hoanoivn

2. Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh

1. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. On the occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you good health, peace and success in your life.
Dịch: Càng đi xa, em càng nhớ nhiều hơn về thầy cô. Những tri thức thầy đã dạy luôn khắc sâu trong tâm trí em. Nhân ngày Nhà giáo VN, em xin chúc thầy cô mạnh khỏe, bình an và thành công trong cuộc sống.
2. For me, every day is November 20th. I wish you good health, happiness and be proud of your students.
Dịch: Đối với em, ngày nào cũng là ngày 20/11. Em xin chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hãnh diện bên những học trò của mình.
3. I have this day thanks to the teacher’s merit. Thank you for teaching us many good things. I wish you always success and happiness!
Dịch: Em có được ngày hôm nay là nhờ công ơn dạy dỗ của thầy cô. Cảm ơn thầy đã dạy chúng em nhiều điều hay. Kính chúc thầy luôn thành công và hạnh phúc!
4. Happy Vietnamese Teachers’ Day! You are the best teacher in the world. I love you.
Dịch: Chúc mừng ngày Nhà giáo VN! Cô là giáo viên tốt nhất trên trái đất. Em yêu cô rất nhiều
5. You are like a burning torch to light the way for us. I wish you always happiness and success in your career.
Dịch: Thầy cô như ngọn đuốc cháy sáng dẫn đường chỉ lối cho chúng em. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.


banner quaang caao

loi chuc 20 11 hay

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm: Lời chúc 20/10 cho người yêu

3. Lời chúc 20/11 thầy giáo măng non

1. Chúc mừng ngày nhà giáo VN 20/11! Em rất vinh dự khi được là học trò của cô. Em chúc cô luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc
2. Cảm ơn cô đã dạy dỗ và dành rất nhiều tình cảm cho chúng em trong suốt thời kì qua. Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy xoành xoạch tươi trẻ, nhiệt huyết và ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người!
3. Nhân ngày Nhà giáo VN 20-11. Kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
4. Thầy cô là người dìu dắt, nâng đỡ em những bước đi trước tiên trong đời. Chúc cô một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Em yêu cô – người mẹ thứ nhị của em.
5. Nhờ cô nhưng em đã học thêm được nhiều kiến ​​thức bố ích, thú vị. Cảm ơn cô vì tất cả mọi thứ. Em chúc cô luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công!

loi chuc 20 11 giao vien

Ảnh: Sưu tầm

4. Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ là giáo viên

1. Cảm ơn mẹ vì đã trở thành một giáo viên tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo! Con yêu mẹ rất nhiều
2. Nhân ngày Nhà giáo VN, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục đồng hành cùng nhiều lớp học trò trên đoạn đường tri thức!
3. Nhân ngày 20/11, con xin gửi tới mẹ – thầy giáo của con tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ đã dạy cho con những điều hay lẽ phải, những tri thức quý báu của cuộc đời
4. Mẹ luôn là người giáo viên mẫu mực nhất trong lòng con. Con chúc mẹ mãi mãi vui khỏe, công việc tốt và luôn được học trò yêu mến. Con yêu mẹ rất nhiều!
5. Con cảm thấy mình rất may mắn khi được làm con của mẹ – một giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề và tận tình. Con chúc mẹ có ngày 20/11 thật ý nghĩa và ngọt ngào!

loi chuc 20 11 cho me

Ảnh: Sưu tầm

5. Lời chúc 20/11 bằng thơ

Bài thơ: Tặng cô

Tặng cô bao đóa huê hồng
Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân
Tháng ngày dạy dỗ thân thiết
Cho bao thế hệ góp phần dựng xây
Tiếng cô tưởng nhớ mới đây
Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương.

Bài thơ: Nghe thầy đọc thơ

Tác giả: Trần Đăng Khoa

Em nghe thầy đọc bao ngày
Tiếng thơ đỏ nắng xanh cây quê nhà
Mái chèo nghe vọng sông xa
Êm êm như tiếng của bà năm xưa
Nghe trăng thở động tàu dừa
Rào rào nghe chuyển cơn mưa giữa trời
Thêm yêu tiếng hát mẹ cười
Yêu thơ em thấy đất trời đẹp ra…

Bài thơ: Nhớ mãi ơn thầy, tình cô

Tác giả: Mai Thúy Hải

Tháng mười một đông mở màn se lạnh
Gió đầu mùa tăng mạnh tiễn thu đi
Ôi cái ngày nhà giáo vẫn khắc ghi
Sao quên được trò ghì ơn nghĩa đó.

Xa trường cũ dù lâu rồi vẫn nhớ
Lời thầy cô còn muôn thuở trong tim
Ủ giấc mơ , trò mải miết lặng lặng
Chưa từng nghĩ sẽ tìm thăm trường cũ .

Cô nâng niu dạy trò từng nét chữ
Như mẹ hiền nâng giữ đứa con yêu
Thầy thân thiết giảng dạy biết bao điều
” Đạo làm người ” sao kêu trò quên được.

Thầy cô hỡi ! Dù dòng đời xuôi ngược
” Người lái đò” vẫn mãi lướt trên sông
Và mãi hoài che chắn những cơn giông
Vì trò quyết gian truân không quản ngại.

Mặc trò có luôn ham chơi , khờ dại
Thầy cô càng cố nhẫn nại khuyên răn
Suốt một đời chèo chở những gian truân
Cười rạng rỡ , mặc chân người mỏi mệt .

Trò nhiều vậy sao thầy cô nhớ hết
Trò chẳng buồn , trò biết thầy cô ơi
Giờ đây trò đang rảo bước muôn nơi
Lòng mãi nhớ về nơi mình từng sống.

Hiến chương tới trò càng thêm khát vọng
Ước thầy cô luôn sống mãi thọ trường
Luôn an bình mạnh khỏe ấm tình thương
Để tô vẽ những đoạn đường em bước

Ngày nhà giáo trò nơi xa thầm ước
Muốn về thăm hay được tặng chút tiến thưởng
Thương thầy cô vất vả chẳng nề hà
Ơn nghĩa nặng thiết tha trò mãi giữ

Bài thơ: Chúc Thầy Cô 20*11

Tác giả: JB.Nguyễn Hùng

Nhân ngày nhà giáo VN
hoan hỉ kính chúc muôn nghìn tri ân
Chúc cho tài đức uyên thâm
Thành công sự nghiệp trăm năm trồng người
Chúc thầy cô mãi xinh tươi
Trò ngoan học giỏi nên người ngày mai
Thầy luôn ngọn nến đêm thâu
Cho trò tia sáng bền lâu vững vàng
Bao nhiêu bài giảng dịu dàng
Mở ra trang sách huy hoàng từ đây

loi chuc 20 11 bang tho

Ảnh: Sưu tầm

6. Lời chúc 20/11 cho người yêu là giáo viên

1. Em mãi là người truyền lửa cho anh và những học trò nhỏ của em. Anh yêu em! Chúc mừng 20/11, thầy giáo nhỏ của anh
2. Cảm ơn em vì đã làm người chỉ đường, dẫn lối để con chúng ta nên người. Chúc mừng tình yêu của anh có một ngày 20/11 tràn ngập hạnh phúc
3. Nhân ngày Nhà giáo VN 20/11, anh chúc thầy giáo của anh nhiều ham và nhiệt huyết, tiếp tục hoàn thiện giấc mơ trồng người vĩ đại này nhé!
4. Anh thấy thật may mắn khi có một nửa yêu thương là thầy giáo. Chúc em luôn hạnh phúc, tự tín vào đoạn đường mình đã chọn. Mong rằng, mỗi ngày em tới trường đều là ngày 20/11 nhiều nụ cười, yêu thương, rét mướt
5. Nhân ngày 20/11, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc để cùng các học trò nhỏ thành công đoạt được đoạn đường tri thức nan giải này. Chúc em có một ngày 20/11 nhiều nụ cười, yêu thương và rét mướt

loi chuc 20 11 cho nguoi yeu

Ảnh: Sưu tầm

7. Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp là giáo viên

1. Nhân ngày 20/11, tớ chúc cậu xoành xoạch vui – khỏe – công việc tốt. Chúc cho chặng đường đoạt được các đỉnh cao tri thức phía trước của chúng mình sẽ luôn thành công
2. Ngày khác lạ của chúng ta đã tới, chúc cậu luôn mạnh khỏe, công việc tốt. Vững vô lăng để tiếp lửa cho nhiều thế hệ học trò tương lai
3. Chúc cậu 20/11 vui – khỏe – công việc tốt, đồng hành cùng nhau hoàn thiện giấc mơ trồng người vĩ đại này cậu nhé!
4. Cảm ơn cậu đã đồng hành cùng tớ cùng dìu dắt những măng non tương lai mỗi ngày. Chúc cậu một ngày 20/11 tràn ngập nụ cười, hạnh phúc bên quý khách hữu, gia đình và học trò thân yêu
5. Cảm ơn cậu đã luôn đồng hành cùng tớ trong suốt thời kì dài vừa qua! Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực với sự nghiệp trồng người vĩ đại nhé! Chúc cậu có một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc!

loi chuc 20 11 cho dong nghiep

Ảnh: Sưu tầm

8. Lời chúc 20-11 vui nhộn

1. Chí Phèo nhờ có bát cháo hành của Thị Nở nhưng tỉnh ngộ, còn chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô nhưng trưởng thành hơn. Nhân ngày 20/11, chúng em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đồng hành cùng chúng em trong nhiều năm nữa nhé
2. Ta có thể vẽ được hình không gian nhưng những công lao thầy cô thì không thể nào diễn tả được hết. Chúng em cảm ơn thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ chúng em nên người. Nhân ngày 20/11 kính chúc thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc
3. Nhân ngày 20/11 chúng em chúc thầy cô xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”
4. Hôm nay là một ngày vô cùng khác lạ. Gửi lời chúc mừng 20/11 tốt đẹp nhất tới thầy cô – những người tuyệt vời, thông minh và luôn yêu thương chúng em vô điều kiện

loi chuc 20 11 hai huoc

Ảnh: Sưu tầm

9. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật

先生、たいへんお世話になり, いつも親身になって相談にのっていただき、本当にありがとうございました
Dịch: Em thật sự rất cảm ơn cô đã xoành xoạch thân thiện, san sớt, trả lời mọi thắc mắc của em. Từ tận đáy lòng, em cảm ơn cô rất nhiều
いつか先生に成長した姿を見せられるように頑張ります
Dịch: Em sẽ luôn nỗ lực để một này nào đó cho cô thấy sự trưởng thành của mình
先生の授業はとても楽しく、大好きでした
Dịch: Tiết học của cô luôn rất thú vị và em rất thích
先生の授業のおかげで、日本語力を上げることができました. 素晴らしい授業をしていただき、ありがとうございました
Dịch: Nhờ các giờ học của cô nhưng tiếng Nhật của em ngày càng tiến bộ. Cám ơn cô vì những tiết học tuyệt vời
先生にお会いできて光栄です. これからも連絡を取り合いましょう
Dịch: Gặp được cô là niềm vinh hạnh của em. Hãy giữ liên lạc thường xuyên nha cô.

loi chuc 20 11 bang tieng nhat

Ảnh: Sưu tầm

10. Lời chúc 20/11 bá đạo nhất

1. Dù cuộc đời có rối rắm như hình không gian, phức tạp như số học thì tình cảm em dành cho thầy cô như con số lớn nhất. Mong thầy cô cho em điểm bằng căn bậc 2 của số tròn trăm gầy xíu nhất
2. Cho dù cuộc sống có rối rắm như pascal, khổ đau như windows hay lử thử như virus thì em cũng chúc thầy cô luôn mạnh khỏe như intel core i9 9900k
3. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy cô luôn sống mãi như nam châm vĩnh cửu, tươi cười như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn ạ
4. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cho em điểm số = số tỉnh thành của Đồng bằng sông Hồng nha cô
5. Chúng em chúc thầy cô bay bổng như H2, thăng hoa như I2, quý khách dạng lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O. khác lạ cho em điểm số bằng số e của Ne ạ. Mãi yêu thầy cô

loi chuc 20 11 ba dao

Ảnh: Sưu tầm

11. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung

老师,祝您教师节快乐!
Dịch: Chúc thầy cô ngày nhà giáo vui vẻ!
在读书的道路上您为我点燃希望的光芒,丰富我的心灵,增添我的智慧,谢谢您,老师
Dịch: Trên đoạn đường học tập, thầy cô đã thắp sáng hi vọng cho em, làm phong phú tâm hồn và tri thức của chúng em. Em cảm ơn thầy cô nhiều!
桃李满天下,恩情似海深,祝老师身体健康!
Dịch: Hoa thơm khắp thiên hạ, ân tình sâu tựa hồ, xin chúc thầy cô dồi dào sức khỏe !

loi chuc 20 11 tieng trung

Ảnh: Sưu tầm

12. Lời chúc 20-11 bằng tiếng Pháp

Merci d’avoir été si patient avec nous et de nous avoir aidé dans les moments les plus difficiles. Vous êtes excellent professeur que beaucoup d’élèves aimeraient avoir.
Dịch: Cảm ơn cô vì đã rất nhẫn nại với chúng em, giúp chúng em vượt qua những thời khắc nan giải nhất. Cô là một giáo viên xuất sắc nhưng nhiều học trò muốn có
Nous vous remercions d’avoir enrichi nos connaissances et de nous avoir guidé durant toute cette année.
Dịch: Chúng em cảm ơn thầy đã làm giàu vốn kiến ​​thức của chúng em và hướng dẫn chúng em trong suốt năm nay
Tu nous as tous fait rire tout en nous enseignant une leçon et je t’aime pour ça.
Dịch: Thầy đã làm cho tất cả chúng em cười trong bài giảng của mình và em yêu thầy vì điều đó

Trên đây là tổng hợp lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật… Hãy dành tặng những lời chúc ý nghĩa này tới các thầy các cô của quý khách nhé.

Xem Thêm  Chọn điểm dừng chân tại Nan House cho chuyến Ninh Bình trọn vẹn hơn

About bachnv

Check Also

Chùa Bà Thiên Hậu có thiêng không? Khám phá chùa cổ quận 5

Nếu quý khách đang tìm kiếm một chốn tâm linh an yên và tkhô giòn …

Leave a Reply