Cách đổi tên TikTok nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản


banner quaang caao

TikTok là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Nếu như quý khách là team cuồng “sống ảo” thì nhất định phải biết những mẹo sử dụng của ứng dụng này. Và dưới đây sẽ là cách đổi tên TikTok cực đơn giản nhưng quý khách có thể thực hiện. 

1. Cách đổi tên TikTok trên smartphone

Với các đổi tên TikTok trên smartphone của nhì hệ điều hành IOS và Android không có sự khác nhau. quý khách có thể thực hiện tương tự với các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng => Hồ sơ => Tên

cach doi ten tren tiktok

Bước 2: Nhập tên cần đổi (Lưu ý các ký tự và giới hạn ký tự) => Lưu

cach doi ten tren tiktok

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách xóa logo Tiktok cực đơn giản chỉ 5s 

2. Cách đổi ID TikTok

quý khách thực hiện các bước như sau: Hồ sơ => Sửa hồ sơ => TikTok ID => Đổi tên TikTok ID => Lưu

doi ID de dang

Một lưu ý khi quý khách đổi tên TikTok là phần ID quý khách chỉ được thay đổi 1 lần trong vòng 30 ngày. Tức là sau khi đổi lần thứ nhất phải đợi tới 30 ngày sau mới có thể đổi lại. Vì thế quý khách nên lưu ý để đổi được tên ưng ý cũng như dễ nhớ nhất với mình nhé!

3. Cách đổi tên Tiktok trên máy tính

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người TikTok có thể hoạt động trên cả smartphone và máy tính. Tuy nhiên ở máy tính thì nền tảng này lại bị hạn chế một số thao tác. Vì thế nhưng quý khách không thể thay đổi tên TikTok ở trên máy tính. Ngoài ra thì quý khách có thể xem thêm để biết được một số thao tác có thể thực hiện khi quan yếu.

cach doi ten tren tiktok

Thay vì quý khách sử dụng TikTok bằng cách gõ trên Google thì quý khách tải ứng dụng về máy tính để sử dụng giống như smartphone của mình. Tuy nhiên thì cách sử dụng sẽ không tối ưu bằng việc quý khách sử dụng trên smartphone. Vì thế hãy tải về smartphone để tham gia TikTok một cách đơn giản nhất.

Trên là cách đổi tên TikTok đơn giản và nhanh chóng nhất nhưng Halo Travel muốn san sẻ tới với quý khách. Hãy theo dõi trang để biết thêm được nhiều cách sử dụng mạng xã hội hay nhé!

Có thể quý khách quan tâm:

Xem Thêm  TOP 7 quán buffet nướng 99k Hà Nội cho ngày "cháy ví"

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply