Đập Trà Sư: Lên hình như lookbook tại con đập “sống ảo” cực xịn ở An Giang


banner quaang caao

quý khách đã bao giờ thầm ước ao ở An Giang cũng có những background siêu đỉnh như khu Sala quận 2 hay Landmark 81 ở Sài Gòn chưa? Hãy tạm biệt suy nghĩ “An Giang chẳng có chỗ nào xịn xò” đi nhé! Vì anh chàng Henry Dương sẽ làm quý khách phải sáng con mắt với bộ ảnh cực đỉnh chẳng khác gì lookbook siêu đỉnh tại Đập Trà Sư.

1. nơi và hướng dẫn vận chuyển tới Đập Trà Sư

  • nơi: Đập Trà Sư, Ấp Đông Hưng, Xã Nhơn Hưng, Huyện Tịnh Biên, An Giang
  • Cách vận chuyển:
    Cách 1: quý khách có thể search Google Map Đập Trà Sư và đi theo hướng dẫn. Link google nơi đây
    Cách 2: Từ chợ Nhà Bàng, quý khách chạy theo đường Nguyễn Sinh Sắc. Đi tới cuối đường thì rẽ phải. Sau đó chạy thêm tầm 1km nữa quý khách sẽ thấy con đập nằm bên tay phải.

Dap Tra Su 1

2. Lưu ngay 1001 góc sống ảo cực đỉnh tại Đập Trà Sư

xây dừng của Đập Trà Sư phần nhiều giống với những con đập khác. Vì thế nhiều quý khách khi đi qua sẽ chẳng hề để ý. Hay cả những quý khách đã tới đây rồi thì cảm giác trước tiên sẽ là thất vọng vì: “Ôi sao chẳng giống trên mạng”. Đó là những cảm nhận nhưng chính chủ nhân bộ ảnh cũng đã có. “lúc đầu chạy ngang mình thấy cũng phổ thông thôi không có gì khác lạ cả. Nhưng khi vào bên trong thì choáng ngợp” – Henry Dương san sẻ.

Con đập có kiến trúc khá khổng lồ với tông màu ghi xi măng đặc trưng. Sự tương phản màu sắc này với góc trời xanh mây trắng tạo nên hiệu ứng thị giác hay ho và giúp hình ảnh có điểm nhấn hơn đó.

Xem Thêm  Top 10 địa chỉ mướn xe máy Hà Giang chất lượng, giá rẻ

Đập Trà Sư có nhiều góc chụp cực lạ. Như khu vực cầu vắt ngang, hay khi quý khách đứng trên lan can, khoe góc nghiêng thần thánh và ánh nhìn deep deep là đã có ngay những bức ảnh xịn rồi.

Goc chup len anh dep

Nhung goc chup dep 1

thiet ke cua dap tra su

Chiêm ngưỡng xong bộ ảnh quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên đúng không nào? Không nào ngờ một nơi tưởng rất đỗi phổ thông khi lên ảnh có thể được như thế?

Nhưng đôi lúc các quý khách chỉ cần thay đổi tầm nhìn, chụp những chụp mới, thêm chút tài nghệ chỉnh ảnh là có ngay bộ ảnh sống ảo nghìn like rồi. Và tất nhiên không thể thiếu một người chụp có tâm nữa!!

khung canh xung quanh

Giờ thì set kèo cùng phó nháy tới Đập Trà Sư ngay thôi! Và đừng quên san sẻ những bộ ảnh cùng Halo Travel nhé!

Giờ đây, dân mê xê dịch ở An Giang chúng ta cần phải đi đâu xa, vẫn có thể có được những bức ảnh check-in sống ảo xịn xò chẳng khác những TP khác rồi nè.

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply