Cách để có một bộ ảnh đẹp lung linh khi ở nhà mùa dịch

Du lịch mùa dịch quả là điều không thể với những khách du lịch trẻ “cuồng chân”. Không có những bức hình sống ảo đẹp xuất sắc, không có những cung đường với đồi núi trập trùng, không có những món ăn đặc sản,… Tuy nhiên, ở nhà mùa dịch khách du lịch cũng có thể tạo ra nụ cười cho chính mình bằng nhiều cách khác nhau đó.

Mới đây, trên các group du lịch được đăng tải rất nhiều hình ảnh chụp tại các cánh đồng lúa nên thơ. không giống nhau là bô ảnh của khách du lịch Linnh Thùy dưới đây, sau khi đăng tải trên MXH đã được rất nhiều người quan tâm.

Linh san sớt: “Bộ ảnh này nhà mình tự sướng trong lúc đang dịch mọi người không đi chơi được. Cũng không nghĩ chụp lên lại đẹp vậy. Chụp xong rồi mới thấy té ra những nơi đơn giản như cánh đồng, bãi cỏ gần nhà lại đẹp tới thế vậy nhưng mà lâu nay chẳng ai nghĩ ra nên mình muốn san sớt với mọi người.”

Hóa ra chẳng cần phải đi xa mới có cảm giác được hít thở bầu không khí trong sạch và bình yên. Chỉ cần trân trọng những phút giây đơn giản như thế này cũng đủ làm khách du lịch cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong mùa dịch rồi đó.

Mùa này lúc mở đầu đơm bôm nên những cánh đồng lúa cũng rất xanh tươi. Cộng thêm cảnh bầu trời xanh mát mùa hè nữa, chỉ cần dơ máy lên là đã có cả nghìn kiểu ảnh sống ảo đẹp lung linh rồi.

See also  9 tiệm bánh kem quận 10 được team 'ghiền ngọt' yêu thích

nhỏ nhắn gái quả thực rất dễ thương trong bộ đồ vàng tươi xinh xắn mát mẻ phải không nào?

Mùa dịch làm gì khi không được đi du lịch? 

Dẫu biết là không được đi sẽ có rất nhiều người cuồng chân, nhưng để bảo vệ số đông và bảo vệ chính mình hãy hạn chế đi lại khách du lịch nhé. Dưới đây là một số bí quyết giúp khách du lịch cảm thấy yêu đời hơn khi ở nhà mùa dịch:

1. Đọc nhiều hơn

Dù là đọc sách giấy hay ebooks hay bất kỳ thứ gì. Hãy dành thời kì đọc nhiều hơn để tăng hiểu biết và bồi đắp cho tâm hồn của mình nhé.

2. Học nấu những món ăn

khách du lịch luôn muốn nấu một món ăn nào đó từ lâu, nhưng chưa bao giờ thực hiện được vì “món đó khó quá” hay “không có thời kì”? Vậy thì đây chính là thời khắc vàng dành cho khách du lịch để có thể trổ tài đấy.

3. Tập thể dục

Sức khỏe luôn là điều quan yếu nhất. Dù ở nhà thì hãy dành khoảng 1 tiếng mỗi ngày để tập thể dục nhé. khách du lịch cũng có thể thiền để thanh lọc thân thể, tâm hồn và lấy lại năng lượng đó.

Cuối tuần này thử ra cánh đồng lúa ngay tại nhà làm vài bộ ảnh thế này xem sao rồi đợi hết dịch mình lại đi tiếp nha!

See also  Điểm danh 10 quán buffet nướng Hàn Quốc mê mẩn giới trẻ Hà Thành - Halo Travel

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của khách du lịch Linhh Thùy 

About bachnv

Check Also

Bộ sưu tập 999+ ảnh phong cảnh đẹp, NHÌN LÀ MUỐN ĐI

Một bức ảnh phong cảnh đẹp có thể thay cho ngàn lời nói, bởi vì …

Leave a Reply