Trải nghiệm cực ngầu tại 5 CLB bắn cung ở Sài Gòn bao vui

Học bắn cung ở Sài Gòn hiện nay không chỉ là một thú vui tiêu khiển những lúc nhàn hạ rỗi nhưng mà bắn cung còn là môn thể thao đang thu hút nhiều quý khách trẻ yêu thích và tham gia. Nếu quý khách đang muốn được trải nghiệm bắn cung, nhưng chưa tìm được địa chỉ thích hợp thì hãy tham khảo ngay một số câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn trong bài viết sau đây nhưng mà HaloTravel san sớt nhé!

1. Câu lạc bộ bắn cung Nhà văn hóa Thanh Niên

  • Địa chỉ: 35 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 3, TP SG
  • thời kì hoạt động: 8h00 – 21h00
  • tiêu phí: 14 LEEP Coins/30 phút/người, đã bao gồm vũ trang và người hướng dẫn nếu quý khách chưa biết bắn cung.

Có thể nói đây là một trong những vị trí học bắn cung ở Sài Gòn hiện đang thu hút đông đảo các quý khách trẻ tham gia. Câu lạc bộ bắn cung Nhà văn hóa Thanh Niên xây dựng năm 2013 và được đông đảo các quý khách trẻ đón nhận. Bắn cung là một trong những môn thể thao khá đơn giản, quý khách có thể tập bắn cung cùng với gia đình hoặc với quý khách hữu.

Học bắn cung ở đây có thể thích hợp với mọi lứa tuổi, không phân biệt nam nữ. Các chuyên gia có lời khuyên khi quý khách tham gia môn thể thao bắn cung, sẽ giúp quý khách rèn luyện được năng lực tập trung, sự tỉnh bơ, tính nhẫn nại và quý khách sẽ cảm thấy mình trở thành có sức khỏe hơn đấy.

ban cung o sai gon

Câu lạc bộ bắn cung Nhà Văn Hóa Thanh Niên thường xuyên mở các lớp học bắn cung từ cơ quý khách dạng tới nâng cao. Mỗi một khóa học kéo dài trong vòng 7 buổi, với tổng số học phí chỉ tới 500.000 đồng. Một tuần sẽ có 3 buổi học vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Nếu quý khách muốn bắn thử thì giá vé bắn thử trong khoảng thời kì 30 phút là 50.000 đồng/vé. Còn phí theo tháng và của hội viên là 300.000 đồng/tháng (1 tuần sẽ học bắn cung 2 buổi vào tối thứ 3 và sáng thứ 7).

2. Câu lạc bộ bắn cung Tinh Võ

  • Địa chỉ: Số 1 Lão Tử, Phường 11, Quận 5, TP SG.
  • thời kì hoạt động: 8h00 – 20h00
  • tiêu phí: 19 LEEP Coins (2 giờ) và 11 LEEP Coins (1 giờ)

Thêm một vị trí uy tín để học bắn cung ở Sài Gòn nữa để quý khách tham khảo đó chính là Câu lạc bộ bắn cung Tinh Võ. Khi đăng ký tham gia các khóa học nơi đây quý khách sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập luyện từ cơ quý khách dạng tới nâng cao.

Với những người hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và họ sẽ truyền cho quý khách kinh nghiệm để chơi bắn cung được tốt nhất. Các dụng cụ thường xuyên được tăng cấp, thay mới nên tới đây quý khách sẽ có được một trải nghiệm tốt nhất.

ban cung o sai gon

Ảnh: sưu tầm

Mỗi ngày quý khách có thể giành ra 1 giờ để tập tành rất là hữu ích đó. Câu lạc bộ mở cửa tất cả các ngày trong tuần vì vậy quý khách có thể sắp xếp thời kì hợp lý để trải nghiệm nhé.

Có thể quý khách quan tâm: 1 ngày nên đi đâu TPHCM? Top 10 vị trí “hót hòn họt”

3. Câu lạc bộ bắn cung Galaxy Archery

  • Địa chỉ: Số 55B Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
  • thời kì hoạt động: Từ 9h00 – 12h00, 14h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần
  • tiêu phí: Giao động từ 13 – 26 LEEP Coins tùy vào thời kì quý khách tới tập luyện.

Đây là Câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn được xây dựng vì một nhóm những cung thủ giỏi, câu lạc bộ bắn cung Galaxy Archery không chỉ trang bị hoàn toản vũ trang tiến bộ từ cung tên, dụng cụ tương trợ nhưng mà luôn có huấn luyện viên theo sát để đảm bảo quý khách tập tành an toàn. Đồ sử dụng, vật dụng và cơ sở vật chất tại Câu Lạc Bộ luôn hoàn toản, đảm bảo, thay mới thường xuyên tạo sân chơi an toàn, tiết kiệm cho các quý khách trẻ.

ban cung o sai gon

Ảnh: @socolatear

Khi mới khởi đầu, điều quan yếu là quý khách nên tập trung vào hình thức và tập tành của mình hơn là vũ trang tập. Không cần phải sở hữu mọi vũ trang bắn cung trong siêu thị, nhưng thay vào đó, quý khách hãy tập tành kỹ thuật nhiều hơn. Khi năng lực của quý khách được cải thiện thuần thục hơn, quý khách có thể tăng cấp vũ trang của mình theo véc tơ vận tốc tức thời của riêng mình.

4. Trần Quan Brother Archery Club

  • Địa chỉ: Số 946 đường Trường Sa, Phường 13, Quận 3, TPHCM
  • thời kì hoạt động: 13h00 – 21h00
  • tiêu phí: 12 LEEP Coins (30 phút)

Khi tham gia câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn – Trần Quan, quý khách không những được tham gia bộ môn bắn cung một cách bài quý khách dạng, nhưng mà quý khách còn được giao lưu với những đồng đội cùng có thị hiếu và niềm ham với cung tên, những nhân loại vui vẻ hòa đồng, những đồng đội đồng đẳng, cùng trao cho nhau những nụ cười, cùng say mê cái thú vui bắn cung vừa đơn giản, vừa tinh tế.

Ảnh:@phannamlinh

tới đây quý khách sẽ được trải nghiệm các lợi cung: cung 1 dây theo mặc định, cung truyền thống, cung trợ lực được sử dụng (có điều kiện). Câu lạc bộ hoạt động hoạt động tất cả các ngày trong tuần vào khuông giờ 13h00 – 21h00 vì vậy quý khách có thể tới bất kỳ khi nào nhé.

5. Archery Tag Vietnam

Archery Tag Vietnam là một vị trí bắn cung ở Sài Gòn giành cho giới trẻ tới học và tham gia bộ môn bắn cung đối kháng. Đây là môn thể thao tiêu khiển được ông Clement Couadou người Pháp đã mang về VN. Với bộ dụng cụ khác lạ được hoàn toàn nhập khẩu từ Pháp.

Archery Tag Vietnam

Câu lạc bộ trang bị hoàn toản và an toàn các dụng cụ tập luyện và thi đấu, đầu mũi tên được bọc nhựa kiên cố, độ bún của cung cũng được xây dừng đủ lực mạnh để bắn đi, nhưng đủ nhẹ khi chạm vào người nhưng mà không gây thương tích cho người chơi. Học bắn cung không chỉ thuần tuý là một môn thể thao tiêu khiển, nhưng mà còn là một môn thể thao giúp phát triển thể lực, độ khỏe, dẻo dai của tay, sự khôn khéo vận chuyển né tránh, sự nhanh nhạy của đôi mắt, ngoài ra còn giúp phát triển trí thông minh nữa.

Trên đây là những san sớt của HaloTravel về một số câu lạc bộ dạy học bắn cung ở Sài Gòn nhưng mà quý khách có thể tham khảo và đăng ký học. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách tìm được một vị trí chơi bắn cung ở Sài Gòn thích hợp và chất lượng.

Xem thêm những khu vui chơi khác ở Sài Gòn:

Xem Thêm  Pizza 4P nhị Bà Trưng : Thưởng thức pizza kiểu Nhật mang phong cách Ý - Halo Travel

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply