Ai là người quyết định đóng hay mở tấm che cửa sổ phi cơ?

MỹMột nữ hành khách bị chỉ trích vì đòi người ngồi cạnh cửa sổ kéo tấm màn che lại cho dễ ngủ.

Đầu tháng 1, Will Mantey, một du khách đăng video quay lại cảnh cãi nhau với một phụ nữ ngồi sau, trên chuyến bay từ Texas tới Colorado thăm ba mẹ dịp Giáng sinh. Cô này yêu cầu kéo màn che cửa sổ cạnh chỗ ngồi của Mantey lại. Nhưng Mantey từ chối vì anh thích nhìn ra ngoài trời xem mình đang đi đâu. Người phụ nữ sau đó ấn nút gọi cho tiếp viên. nhị người tiếp tục tranh cãi qua lại về chiếc cửa sổ. Cuối video, người phụ nữ với tay lên hàng ghế phía trên để nỗ lực đóng tấm che.

Tranh cãi chuyện đóng mở tấm che cửa sổ máy bay

Tranh cãi chuyện đóng mở tấm che cửa sổ phi cơ

Will Mantey (trái) phản ứng trước câu chuyện của người phụ nữ san sớt trên mạng. Anh giới thiệu mình chính là người ngồi ghế trước, và nhận định người phụ nữ đang thổi phồng vấn đề. Video: Will Mantey

Trong cập nhật mới nhất, Mantey cho biết tiếp viên đã đề xuất người phụ nữ đeo tấm che mắt để dễ ngủ, nhưng cô từ chối vì không thích “cảm giác đó”. Sau đó, tiếp viên sắp xếp cho hành khách này xuống hàng ghế phía sau phi cơ – điều cô ta phàn nàn suốt sau đó. Trong khi Mantey tận hưởng khoảng thời kì tốt đẹp còn lại của chuyến bay.

See also  Thị trấn chỉ có nhì người nhưng không ai chịu tháo khẩu trang

tới nay, video thu hút hơn 4,2 triệu lượt xem và phần lớn những người để lại bình luận đều bênh vực Mantey. Nhiều người cho biết phi cơ không của riêng ai, vì vậy nữ hành khách không thể ép người khác tuân theo ý mình.

Một người thanh minh: “Đó là cửa sổ của khách du lịch. khách du lịch đã trả tiền cho chỗ ngồi cạnh cửa sổ. Tôi nghĩ khách du lịch đã xử lý việc này theo cách tốt nhất có thể rồi”. Một người khác viết: “Nếu cô ấy khó ngủ như vậy, cô ấy chỉ cần mang theo mặt nạ che mắt để ngủ”.

Anh Minh (Theo Fox News)

About dulichvn2020

Check Also

Mùa thu Kyoto trong mắt khách Việt

Nguyễn Các Tường (sinh năm 1996), quê Tiền Giang tới Nhật phiên bản từ năm …

Leave a Reply