Đêm Đà Lạt tại quán bar ‘điện ảnh’

Lâm ĐồngNgoài trải nghiệm chợ đêm đã quá thân thuộc khi du lịch khi tới đây, du khách có thể ghé thăm Léon Bar.

Nhắc tới du lịch đêm tại Đà Lạt, nhiều người nghĩ ngay tới chợ âm ti với các món ăn đường phố, hay đi uống nước tại các quán cà phê cổ điển, nghe nhạc Trịnh… thời kì gần đây, nhiều du khách đã có lựa chọn mới mẻ hơn, đó là thư giãn tại các quán bar. Trong số đó có một quán bar khá không giống nhau – Léon Bar.

Quán được lấy tên từ bộ phim kinh điển nổi tiếng Léon: The Professional (1994).

Quán được lấy tên từ bộ phim kinh điển nổi tiếng Léon: The Professional (1994).

Léon Bar được xây dựng từ một xưởng phim cũ. Tên quán được lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển cùng tên Léon: The Professional (1994). Như dòng giới thiệu của chủ quán, đây là quán rượu của một gã mê phim điện ảnh và tâm hồn luôn ngổn ngang. Du khách tới đây có thể cảm nhận rõ chất điện ảnh trong từng xây dừng của quán. Không gian retro mang đậm dấu ấn Hollywood, thổi nét cổ điển vào một Đà Lạt đã có sẵn quá nhiều nét nên thơ.

Ở Léon, khách du lịch có thể tìm thấy những đồ uống mang đậm dấu ấn của quán. Có thể kể tới cocktail Mathilda lấy tên từ nhân vật chính của bộ phim Léon: The Professional. Mathilda có vị hoa quả, dễ uống, nhưng lại lôi cuốn, nồng nhiệt. Thi thoảng, quán cũng tổ chức đêm nhạc acoustic cho những du khách yêu nhạc sống.

See also  Người Trung Quốc được khuyến cáo không đi du lịch Tết

Léon Bar mang phong cách retro đậm dấu ấn điện ảnh.

Léon Bar mang phong cách retro đậm dấu ấn điện ảnh.

Ngoài thưởng thức rượu và âm nhạc, du khách tới đây còn được trải nghiệm một loại hình xem phim rất dị. Trong không gian của quán có một mảng tường mang dòng chữ Léon nổi trội. Điều thú vị hơn cả là một bộ phim đang được chiếu ngay tại chữ O trong chữ Léon. Đây cũng là điểm check-in thu hút nhiều du khách, khi họ được thỏa sức sáng tạo với nhiều kiểu tạo dáng cùng ánh sáng.

Góc chiếu phim độc đáo hình chữ O là điểm check-in thu hút nhiều du khách.

Góc chiếu phim rất dị hình chữ O là điểm check-in thu hút nhiều du khách.

Trong tiết trời se lạnh của “xử sở sương mù VN”, thật thích hợp để cùng khách du lịch hữu nhâm nhi vài ly cocktail. Nếu tìm một không gian êm ấm tại Đà Lạt, Léon Bar quả thực là một vị trí rất thích hợp.

Địa chỉ: 278 nhì Bà Trưng, TP. Đà Lạt.

Trung Nghĩa

About dulichvn2020

Check Also

TP HCM lọt top TP du lịch triệu view trên TikTok

TP HCM lọt top 5 TP nhiều lượt xem nhất còn VN lọt top 6 …

Leave a Reply