Bamboo Airways thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm

Bamboo Airways ưu đãi cho khách mua vé từ ngày 29 – 31/12, thời kì bay từ 5/1 -30/10/2021 trong chương trình ‘Vạn chuyến bay – Triệu nụ cười’.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, đối với hạng vé Economy Smart, khách hàng được tặng 150.000 đồng một người trên một vé đi một chiều; Với hạng vé Economy Flex, tiến thưởng tặng là 300.000 đồng một người trên một vé đi một chiều; Hạng Business Smart hoặc Business Flex, khách được tặng 500.000 đồng một người trên một vé đi một chiều. Chương trình vận dụng với hầu khắp tất cả các đường bay nhưng Bamboo Airways đang khai thác.

Chương trình Vạn chuyến bay - Triệu nụ cười của Bamboo Airways thay lời tri ân khách hàng dịp cuối năm. Ảnh: Bamboo Airways.

Chương trình “Vạn chuyến bay – Triệu nụ cười” của Bamboo Airways thay lời tri ân khách hàng dịp cuối năm. Ảnh: Bamboo Airways.

không chỉ có thế, Bamboo Airways còn vận dụng các chương trình ưu đãi cuối năm như: “Mua chiều đi – tặng chiều về” cho nhì đường bay Cần Thơ – Côn Đảo và Cần Thơ – Phú Quốc; “Vi vu Tết – Rước lộc Xuân” với giá vé bay khắp mọi miền từ 36.000 đồng. Hãng cũng tặng tiến thưởng thiên lí cho hành khách trên những chuyến bay đầu năm dương lịch 2021 và năm mới âm lịch Tân Sửu.

“Món tiến thưởng tạm biệt năm 2020 và chào đón năm mới 2021 của Bamboo Airways càng trở thành ý nghĩa trong bối cảnh nhiều đường bay quốc tế vẫn bị hạn chế do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, và nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trong nước tăng cao vào mùa lễ hội cuối năm”, đại diện Bamboo Airways san sẻ.

See also  Nghề nuôi mực lá mùa rong đại dương

Bamboo Airways đang dồn lực khôi phục mạng bay nội địa, song song mở mới nhiều đường bay như Hải Phòng – Buôn Ma Thuột, Hải Phòng – Pleiku, ĐN – Cam Ranh, Vinh – Đà Lạt, ĐN – Pleiku, ĐN – Buôn Ma Thuột, ĐN – Côn Đảo, Thanh Hoá – Côn Đảo, Hà Nội – Vinh để hướng tới mục tiêu đạt chuẩn 5 sao quốc tế từ năm 2021. không chỉ có thế, hãng này cũng củng cố các dịch vụ mặt đất để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu, nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm nhặt các quy trình về phòng, kiểm soát dịch.

Sau gần nhì năm đi vào hoạt động, Bamboo Airways đã vận chuyển gần 6 triệu lượt khách an toàn tuyệt đối, tỷ trọng bay đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không VN xuyên suốt năm 2019 và 2020. World Travel Awards tiến công giá Bamboo Airways là một trong những “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2020”.

Dịp tết tây và âm lịch tới, Bamboo Airways cũng gợi ý hành khách có thể tới miền đất mới, tò mò điều mới lạ để tái tạo năng lượng lý tưởng sau một năm làm việc bận rộn. Du khách có thể tới vùng Tây Bắc, Đông Bắc để ngắm các mùa hoa ở Hà Giang, Sapa, Y Tý… Về miền cao nguyên du khách có thể tới Đà Lạt ngắm hoa, tới các TP Pleiku, Buôn Ma Thuột tận hưởng mùa lễ hội. Với du khách thích phương Nam nắng ấm, Nha Trang, Phú Quốc, Mũi Né hay Vũng Tàu… luôn là nơi tới lý tưởng để ngắm đại dương xanh, cát trắng, nắng vàng.

See also  5 góc chụp như Hàn Quốc ở Hà Nội

Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways. Ảnh: Bamboo Airways.

phi cơ Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways. Ảnh: Bamboo Airways.

Theo đại diện Bamboo Airways, thắng cảnh trải dài khắp mọi miền nước nhà cùng những tín hiệu khả quan về ứng phó, kiểm soát dịch bệnh đang góp phần tạo đà phục hồi mạnh mẽ cho nhiều ngành dịch vụ, trong đó có vận tải hàng không thời đoạn hậu Covid-19. Đây là thời khắc nhiều hãng hàng không tăng tốc, tăng số chuyến cũng như sẵn sàng nhân lực, vật lực nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nguyễn Lê

Để biết thêm thông tin cụ thể về các chương trình “Tạm biệt 2020: Vạn chuyến bay – Triệu nụ cười” của Bamboo Airways xem thêm nơi đây; Facebook.

Liên hệ hotline 1900 1166 hoặc hệ thống phòng vé, đại lý của hãng trên toàn quốc.

About dulichvn2020

Check Also

TP HCM lọt top TP du lịch triệu view trên TikTok

TP HCM lọt top 5 TP nhiều lượt xem nhất còn VN lọt top 6 …

Leave a Reply