HST Baoson tích hợp không gian tổ chức sự kiện

Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn, Baoson Palace cách trung tâm TP khoảng 10 phút chạy ô tô. Baoson Palace sở hữu sảnh đỗ xe và bãi gửi xe rộng tới 800m2 giúp các phương tiên thuận tiện vận chuyển, tránh gây ùn tắc liên lạc.

Không gian sảnh tiệc chính có diện tích 1500 m2 với xây dừng mở linh hoạt, tùy biến theo từng nhu cầu sự kiện, có sức chứa tới 2000 khách. Toàn bộ hội trường không bị vướng cột lớn, che khuất tầm nhìn khách hàng. trong khi, hội trường có xây dừng trần cao, vách gỗ màu trầm cùng ánh đèn vàng rét mướt tạo cảm giác sang trọng, êm ấm.

Hội trường BaoSon Palace có không gian mở, không vướng cột.

Hội trường BaoSon Palace có không gian mở, không vướng cột.

Công viên chính là nơi thích hợp để tổ chức teambuilding, dã ngoại tập thể dành cho các khách đoàn với diện tích lớn – 20 ha. Bên cạnh việc tương trợ tổ chức các trò chơi teambuilding, khách đoàn cũng có thể tận dụng tổ hợp 22 trò chơi, mày mò khu thủy cung, safari, nhà ma và rạp chiếu phim để gắn kết, ghi dấu thêm trải nghiệm đáng nhớ cùng đồng nghiệp.

Ngoài hội trường của Baoson Palace, trong công viên còn có các khu ẩm thực như nhà hàng Hobby, Cung Đình với sức chứa lớn. Khách đoàn có thể lựa chọn là nơi tổ chức liên hoan sau những trò chơi teambuilding.

Địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp tổ chức teambuilding ngay trong Hà Nội

nơi lý tưởng cho doanh nghiệp tổ chức teambuilding ngay trong Hà Nội

Xem Thêm  Những hành khách ngồi cùng người chết trên phi cơ

Về dịch vụ tạm cư, công viên có hệ thống nghỉ dưỡng bao gồm: homestay Nhà trên cây Mexico và hotel Baoson Paradise. hotel mới xây dựng có quy mô 32 phòng tiêu chuẩn với không gian xây dừng tân tiến, tinh tế theo các phong cách, tông màu khác nhau như Tropical (Nhiệt đới), Indochina (Đông Dương) hay Ocean (Đại dương).

Khách sạn Baoson Paradise gồm 32 phòng đa dạng phong cách.

hotel Baoson Paradise gồm 32 phòng nhiều chủng loại phong cách.

trong khi, homestay Nhà trên cây Mexico lại mang khách du lịch về khu rừng châu Âu với xây dừng xanh mát, có cả phòng tập thể với sức chứa tới 60 người và các phòng đôi riêng tư.

Ngoài ra, HST còn ứng dụng nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp, như: xây dừng thực đơn riêng với phung phí chỉ từ 250.000 một người; tương trợ phung phí màn hình led tân tiến; tặng gói media quay, chụp miễn phí cho tiệc từ 300 khách;…

Các tổ chức, doanh nghiệp liên hệ hotline 1900 066 808 để được tư vấn cụ thể.

(Nguồn: Bảo Sơn)

About dulichvn2020

Check Also

Nhật bỏ yêu cầu phải đặt dịch vụ qua hãng lữ hành

Thủ tướng Fumio Kishida thông báo về việc mở lại chương trình miễn visa cũng …

Leave a Reply