tp.Đà Nẵng tung chiến dịch mới kéo khách trở lại

Chiến dịch “tp.Đà Nẵng nhớ khách du lịch – Danang Miss You” phát động chuỗi sự kiện truyền bá du lịch từ cuối tháng 9 tới hết tháng 10/2020.

Điểm được chú trọng trước tiên để hút du khách trở lại sau tương tác của Covid-19 chính là “an toàn”. Nhằm lan tỏa thông điệp tới toàn thể người dân, du khách và các viên chức ngành dịch vụ du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tp.Đà Nẵng ra mắt video “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khỏe”.

Đà Nẵng tung chiến dịch mới để hút khách trở lại

tp.Đà Nẵng tung chiến dịch mới để hút khách trở lại

Clip truyền bá du lịch tp.Đà Nẵng với thông điệp “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khỏe”. Video: Trung tâm Xúc tiến Du lịch tp.Đà Nẵng

không dừng lại ở đó, cuộc thi ảnh/video với chủ đề “tp.Đà Nẵng nhớ” được tổ chức trên mạng xã hội, gợi du khách nhớ về những kỷ niệm với TP đại dương. Người tham gia có thể san sẻ bài dự thi về các chủ đề tự nhiên, cuộc sống thường ngày, ẩm thực, sự kiện, loài người tp.Đà Nẵng… Cuộc thi được tổ chức từ 6/10 tới 6/11 với tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng.

Chiến dịch cũng mời những người nổi tiếng, blogger du lịch… tới trải nghiệm tp.Đà Nẵng.

Bài hát chủ đề “tp.Đà Nẵng nhớ khách du lịch” do ca sĩ, nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý sáng tác dự kiến ra mắt giữa tháng 10, được kỳ vọng là một điểm nhấn của chiến dịch. Bài hát nói về những cảm xúc, nỗi nhớ nhưng tp.Đà Nẵng gửi tới du khách, bằng hữu cả nước.

See also  Cảnh đẹp Huế và Bình Liêu trong MV mới của Sơn Tùng M-TP

Ngoài hoạt động chính, những bộ ảnh, video của du lịch TP tp.Đà Nẵng cũng sẽ được đăng tải trên website, mạng xã hội của Chuyên trang Du lịch TP tp.Đà Nẵng – Danang FantastiCity.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến Du lịch tp.Đà Nẵng, san sẻ: “Với những hoạt động nổi trội cùng các chiến dịch thích hợp ở từng thời đoạn, tp.Đà Nẵng hy vọng sẽ truyền tải được thông điệp, những nỗi nhớ dành cho du khách và những người khách du lịch phương xa”.

Danang Miss You là chiến dịch ở thời đoạn 2 trong 3 thời đoạn truyền thông để phục hồi du lịch sau dịch bệnh. thời đoạn 1 (Stay Strong Danang) được triển khai trong thời kì TP chống chọi với dịch bệnh. thời đoạn 2 (Danang Miss You) thực hiện từ cuối tháng 9 tới tháng 10, khi dịch bệnh đã được kiểm soát. thời đoạn 3 (Danang is back) là thời đoạn du khách đã quay trở lại, được thực hiện trong dịp cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

Ngân Dương

About dulichvn2020

Check Also

TP HCM lọt top TP du lịch triệu view trên TikTok

TP HCM lọt top 5 TP nhiều lượt xem nhất còn VN lọt top 6 …

Leave a Reply