Top 10 địa chỉ mướn xe máy Hà Giang chất lượng, giá rẻ

Hà Giang có rất nhiều điểm du lịch thú vị như: cao nguyên đá, cánh đồng hoa tam giác mạch, núi đôi Quản Bạ, dốc Bắc Sun… tìm hiểu Hà Giang bằng chuyến phượt xe máy là một trải nghiệm tuyệt vời khách du lịch nên thử. Nhưng khách du lịch băn khoăn không biết mướn xe máy Hà Giang ở đâu? Hãy cùng dulich38.com điểm danh 10 địa chỉ mướn xe máy giá rẻ nhất và những kinh nghiệm khi mướn xe ở Hà Giang nhé!

1.Top 10 vị trí mướn xe máy Hà Giang uy tín

1.1. Motogo – Cơ sở cho mướn xe máy Hà Giang

Motogo là chuỗi hệ thống khu chợ cho mướn xe máy ở các tỉnh Hà Nội, Hà Giang và Ninh Bình. Chuỗi khu chợ này mới được khai trương nhưng có sự cai quản khá chuyên nghiệp và chất lượng xe tốt.

Ưu điểm khi mướn xe ở MOTOGO là khách du lịch sẽ được công khai giá cả và hoàn toàn không tăng phí trong mùa du lịch, không phân biệt khách Việt hay khách Tây. mướn xe ứng dụng theo 24h với mức giá như sau:

  • Xe Yamaha Sirius 110cc: 150.000 đồng/ ngày.
  • Xe Honda AirBlade 125cc: 200.000 đồng/ ngày.
  • Xe Honda XR150cc: 450.000 đồng/ ngày.

Vị trí khu chợ Motogo cũng ở ngay gần bến xe khách Hà Giang và trung tâm TP nên vô cùng tiện lợi cho khách du lịch mướn xe và phượt các điểm du lịch nổi tiếng. Ngoài ra, khách du lịch còn có thể mướn xe ở Hà Giang và trả xe ở Ninh Bình hay Hà Nội đều được, miễn sao đúng chuỗi khu chợ Motogo. Tuy nhiên, mức phí trả xe khác vị trí sẽ cao hơn, cụ thể như sau:

  • Nhận xe Hà Giang, trả xe Hà Nội giá 400.000 đồng.
  • Nhận xe Hà Giang, trả xe Ninh Bình giá 500.000 đồng.

Lưu ý: Giá trả xe chưa bao gồm giá mướn xe theo ngày.

thue xe may ha giang 1

Ảnh: @ngoannn144

1.2. khu chợ cho mướn xe máy Giang Sơn

khu chợ Giang Sơn cũng là vị trí cho mướn xe máy Hà Giang khách du lịch nên tham khảo. Ưu điểm nổi trội ở đây là thủ tục mướn xe nhanh chóng và khách du lịch có thể tới mướn xe 24/24 đều có người hướng dẫn nhiệt tình. Nếu khách du lịch băn khoăn về lộ trình đi Hà Giang cũng có thể hỏi cụ thể để được tư vấn tỉ mỉ.

Ngoài ra, Giang Sơn còn có chỗ ngơi nghỉ, tắm rửa miễn phí cho khách hàng. Xe máy ở đây được tiến công giá là xe mới, có hoàn toản mũ bảo hiểm, áo tơi… cho khách hàng.

1.3. Dịch vụ cho mướn xe máy Hằng Thường Hà Giang

Ưu điểm vượt bậc ở nhà xe Hằng Thường là xe mới (chủ yếu được mua từ cuối năm 2017) với các loại xe: xe tay ga, xe phân khối lớn, xe win và wave 110. Chủ quán luôn nhiệt tình với khách hàng, tương trợ tư vấn về lộ trình du lịch, đặt xe, đặt phòng nghỉ (nếu có nhu cầu)…

See also  Review cụ thể từ A

Nếu khách du lịch mướn xe ở đây sẽ được miễn phí mũ bảo hiểm, nước uống, chỗ tắm rửa, ngơi nghỉ và phiên bản đồ du lịch.

1.4. mướn xe máy Hồng Hào Hà Giang

Địa chỉ mướn xe máy Hà Giang uy tín lâu năm là mướn xe máy Hồng Hào. Xe máy ở đây được tiến công giá là số khỏe, xe tốt vì được bảo dưỡng định kì. Ở đây có rất nhiều loại xe cho khách du lịch lựa chọn như: xe wave alpha, Sirius, wave RSX, win đời mới…

Ở đây cũng có chỗ cho khách du lịch phơi đồ, ngơi nghỉ, tắm rửa. mướn xe khách du lịch còn được miễn phí 2 chai nước, khẩu trang, áo tơi, túi bọc đồ, số smartphone hiệu sửa xe, địa chỉ motel, quán ăn ở vùng cao…

Nếu khách du lịch có nhu cầu sẽ được mượn mũ bảo hiểm, áo phản quang quẻ và 1 bộ giáp tay vô cùng yên tâm.

thue xe may ha giang 2

Ảnh: @hungtnta

1.5. mướn xe máy Hà Giang Epic Tour & Motorbike

Hà Giang Epic Tour & Motorbike là chuỗi khu chợ tiền phong trong các dịch vụ mướn xe máy, xe limousine. Ở đây chủ yếu là xe chất lượng cao với dòng xe côn cào cào và xe số Honda là chính.

Nếu khách du lịch mướn xe ở đây sẽ được miễn phí nước uống, phí gửi đồ, tắm nóng lạnh, mũ bảo hiểm, áo giáp bảo hộ, phiên bản đồ du lịch. khách du lịch ở bất kì đâu Hà Giang cũng có thể giao và trả xe ngay ngay thức thì.

1.6. tổ chức Phượt Motorbikes & Tours

khách du lịch muốn mướn xe máy Hà Giang chất lượng cao có thể tới tổ chức TNHH du lịch phượt Hà Giang. Hợp đồng ở đây rất rõ ràng, xe máy bền và đẹp, bảo trì thường xuyên. khách du lịch còn được miễn phí mũ bảo hiểm, kính vượt, đồ vá xe, áo tơi, áo giáp chân tay.

Ở đây còn có homestay nhà sàn cho khách du lịch ngơi nghỉ khi đợi xe khách.

1.7. Hagiang 1hostel and Motorbike rental

Dịch vụ cho mướn xe máy Hà Giang ở khu chợ này được tiến công giá rất cao. khách du lịch sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng xe và một số tình huống nguy cấp khi leo đèo dốc. Nếu khách du lịch có nhu cầu cũng có thể nghỉ lại tại KS miễn phí, có bình nóng lạnh phục vụ tắm rửa.

See also  Review 2 quán Pizza Trần Thái Tông có ngon như lời đồn? -Halo Travel

Xe ở đây được tiến công giá là bền, bảo trì thường xuyên, giá cả vừa phải.

1.8. QT Motorbikes and Tours

Địa chỉ mướn xe máy Hà Giang uy tín nhưng khách du lịch nên thử là QT Motorbikes and Tours. viên chức ở đây rất tốt, tư vấn cụ thể cho khách du lịch lộ trình phượt Hà Giang, có cung ứng phiên bản đồ và một số motel, quán ăn cho khách du lịch dừng chân.

hàng ngũ viên chức của khu chợ cũng có mặt ở khắp mọi nơi trên Hà Giang nên khách du lịch có thể yên tâm nếu có sự cố xe.

anh 3

Ảnh: @sss0306

1.9. HSG EasyRiders And Motorbikes Ha Giang

tới với khu chợ này khách du lịch có thể mướn xe máy tự lái hoặc đi tour du lịch xe máy đều được tư vấn tỉ mỉ. Xe ở đây chủ yếu là xe số thường xuyên được bảo trì.

Giống như các khu chợ khác khách du lịch cũng được mượn đồ bảo hộ, mũ bảo hiểm, phiên bản đồ du lịch miễn phí. Ở đây còn có ưu điểm là tương trợ xăng xe cho khách hàng.

1.10. Motorbike Rental Ha Giang

Địa chỉ mướn xe uy tín khác khách du lịch nên thử là Motorbike Rental Ha Giang. Ở đây chuyên về các loại xe leo núi. Chủ khu chợ cũng rất nhiệt tình với khách, sẵn sàng tư vấn cho khách du lịch các lộ trình, motel thích hợp. Giá cả mướn xe được tiến công giá là dân gian nhất nên khách du lịch có thể yên tâm.

2. Kinh nghiệm mướn xe máy Hà Giang

2.1.Không mướn xe máy giá rẻ bất thần

khách du lịch nên biết địa hình Hà Giang rất nhiều đèo, dốc khúc khuỷu. Nếu khách du lịch thuê các xe giá quá rẻ, cũ nát thì không thể vượt qua những lộ trình này.

Kinh nghiệm mướn xe là khách du lịch nên chọn những xe có tuổi đời 3 năm trở lại, còn mới và thường xuyên được bảo dưỡng.

2.2. Nên thuê loại xe máy nào?

Khi đi du lịch Hà Giang bằng xe gắn máy tốt nhất khách du lịch nên chọn xe tay côn. Xe này số khỏe nên rất thích hợp cho những cung đường phượt đồi núi. Tuy nhiên, nếu khách du lịch không vững vô lăng thì không nên chọn xe côn vì khá nguy hiểm. khách du lịch chọn xe số dễ đi hơn, nhẹ nhõm, không dễ bị bốc đầu. khách du lịch có thể chọn các dòng xe: honda wave, blade 110. Ưu điểm của xe số là giá cả rẻ hơn nên khách du lịch hãy cân nhắc nhé.

See also  Quẩy hết nấc tại KDL sinh thái Bò Cạp Vàng Đồng Nai

anh 4

Ảnh: @pumpk_d

2.3. Cách tính thời kì mướn xe và tiêu pha mướn xe

Khi khách du lịch mướn xe nên hỏi kĩ về cách tính thời kì thuê. Thông thường, khu chợ có thể tính mướn xe 1 ngày 24h  tính từ thời khắc nhận xe nhưng cũng có nơi tính thời kì từ lúc thuê tới 12h đêm là 1 ngày.

hồ hết giá mướn xe ở Hà Giang là 150.000 – 200.000 đồng/ ngày và có giảm giá nếu thuê nhiều xe. Ngoài ra, các khu chợ hầu như không yêu cầu khách đặt cọc tiền xe.

2.4. Kiểm tra kỹ trước khi nhận xe

Kinh nghiệm mướn xe máy Hà Giang là khách du lịch nên kiểm tra tổng thể hệ thống phanh, lốp xe, đèn pha và xi nhan. Nhất là lốp phải mới, có độ ma sát tốt, bơm căng. Phanh xe cũng cần phải khỏe, không quá căng vì đi đường đồi núi sử dụng phanh rất nhiều.

2.5. Không nên vội sửa chữa trên lộ trình

Lưu ý khi mướn xe máy Hà Giang là khách du lịch không nên vội vàng sửa chữa trong quá trình sử dụng xe. Nếu xe gặp vấn đề gì khách du lịch nên liên lạc với khu chợ rồi tham khảo ý kiến của họ trước. Thông thường các khu chợ sẽ tương trợ người sửa xe, vá xe cho khách du lịch.

Nếu chu đáo hơn khách du lịch nên chụp lại hình ảnh khi vừa mướn xe để tránh những bất lợi khi trả xe.

anh 5

Ảnh: @l.mmanh

3. Lưu ý đi du lịch Hà Giang bằng xe gắn máy

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ khi khách du lịch đi du lịch Hà Giang bằng xe gắn máy:

  • Nên đi véc tơ vận tốc tức thời vừa phải và để ý quan sát đường.
  • Tuyệt đối không vừa đi vừa tự sướng. Nếu muốn chụp khách du lịch nên dừng xe vào lề đường để đảm bảo an toàn.
  • Cần để ý các đoạn đèo dốc, không nên vượt ô tô vì đường rất nhỏ.
  • khách du lịch nên đổ xăng ngay khi có trạm để tránh hết xăng ở những đoạn đường vắng.
  • khách du lịch nên mang áo khoác gió khi đi lên vùng cao.

Trên đây là 10 địa chỉ mướn xe máy Hà Giang giá rẻ uy tín nhất và những kinh nghiệm phượt Hà Giang bằng xe gắn máy cho khách du lịch tham khảo. Chúc khách du lịch có lộ trình tìm hiểu Hà Giang an toàn và đầy những trải nghiệm tuyệt vời với vùng cao nguyên lộng gió này nhé!

 

About bachnv

Check Also

1001 những câu nói vui nhộn cho quý khách thành tâm điểm mọi cuộc vui

quý khách là một người vui vẻ và thích mang lại tiếng cười cho mọi …

Leave a Reply