Tổng hợp 1001 bức ảnh ‘khoe áo’ của các thành viên Halo Travel khắp VN

Với nhiều thành viên, Halo Travel không chỉ là nơi san sớt, tìm tòi những kinh nghiệm đi chơi hữu ích nhưng đây còn là một ngôi nhà chung gắn kết những cá nhân hay tập thể có chung thị hiếu dịch chuyển. Còn với khách du lịch thì sao? Halo Travel là gì trong khách du lịch?

Ngôi nhà gắn kết những trái tim mê xê dịch

Kể từ khi chính thức hoạt động, Halo không chỉ còn là một nơi san sớt thông tin thuần tuý. Vượt lên những suy nghĩ ban sơ của chúng tôi, đồng đội này đã không ngừng chuyển đổi mình để trở thành sân chơi mang tới thời cơ giao lưu, học hỏi và liên kết giữa các thành viên.

có nhẽ vậy nhưng với nhiều thành viên, Halo Travel đã và đang dần trở thành một ngôi nhà chung – nơi các khách du lịch tới trò chuyện, san sớt và song song cũng nhận được sự xác nhận từ mọi người với những kinh nghiệm, đóng góp của phiên bản thân. Điều này khác nhau được thể hiện qua sự đón nhận nồng nhiệt của các thành viên với những nội dung trải nghiệm, tips du lịch hay ho, hình ảnh chuyến đi thu hút…

Không chỉ là nơi san sớt kinh nghiệm, Halo Travel còn giúp những tâm hồn ham mê dịch chuyển từ khắp mọi miền tổ quốc xích lại gần nhau. Cô nàng Lê Ngọc Hân – Người truyền cảm hứng của Halo Travel cũng từng san sớt: “Halo không chỉ đem lại cảm hứng du lịch cho nhiều khách du lịch trẻ nhưng còn là sân chơi để các khách du lịch có cùng thị hiếu được liên kết với nhau. phiên bản thân mình cũng đã quen với rất nhiều người khách du lịch mới nơi đây. Sau đó còn thường xuyên đi chơi với nhau nữa đó”.

giáo viên mê phượt Lê Ngọc Hân – người truyền cảm hứng của Halo Travel

Người trở thành khách du lịch đồng hành, người trở thành khách du lịch tâm giao, và cũng có người tìm thấy tình yêu ở chính nơi đây. Chi Mayy – Thành viên tích cực của Halo Travel – chính là một ví dụ cụ thể. Chi Mayy san sớt rằng phiên bản thân đã tìm thấy người yêu từ trong chính đồng đội của Halo, và ngày nay, tình yêu của 2 người cũng đang diễn ra rất tốt với chung thị hiếu là ham mê du lịch, mày mò.

Cô nàng Chi Mayy đã tìm được người yêu trong chính đồng đội Halo

Không dừng lại ở những bài san sớt, các thành viên còn trực tiếp đồng hành cùng Halo trong những chuyến hành trình trải nghiệm và mày mò những vùng đất mới. Trong số đó phải kể tới khuôn mặt thân quen, hot girl 10x Hồ Thiên Nga đoạt được 17 tỉnh thành, mới đây đã đặt chân tới 3 tỉnh TP TP.HCM – Cần Thơ – Vũng Tàu.

Hay anh chàng điển trai Mạnh Tiến Khôi – một trong những Người truyền cảm hứng tiêu biểu của Halo, với chuyến săn mây ở đỉnh Lảo Thẩn kỳ vĩ – nóc nhà Y Tý. Sau chuyến đi, cậu khách du lịch vui vẻ san sớt: “tới với Halo Travel, mình có thời cơ giao lưu cùng nhiều người có chung ham mê du lịch. ngày nay nhóm đang phát triển rất tốt, không chỉ san sớt những điểm du lịch thu hút nhưng còn đang lan toả được cảm hứng xê dịch cho nhiều người. Cảm ơn Halo vì đã cho mình thời cơ được đặt lông mày mò một nơi tuyệt đẹp ở VN”.

Anh chàng điển trai Mạnh Tiến Khôi đồng hành cùng Halo trong chuyến đi săn mây ở Lảo Thẩn

Nếu chỉ thuần tuý là nơi san sớt về du lịch thì có nhẽ là chưa đủ để diễn tả được sự năng động và tâm huyết của các thành viên Halo Travel. Khi tham gia vào đồng đội, khách du lịch sẽ bắt gặp bên cạnh những thành viên với ham mê xê dịch là những tấm lòng cao thâm rất chân phương, tốt bụng. có nhẽ nhờ đôi chân mải miết đi không biết mỏi mệt nhưng các khách du lịch có những cảm nhận thật sống động về đời sống của rất nhiều khu vực phức tạp và cảm giác gắn bó ruột thịt với mảnh đất VN này. Để từ đó, rất nhiều thành viên của Halo đã đưa ra những quyết định đóng góp, xây dựng cho không chỉ Halo Travel nhưng còn cả đồng đội ngày càng kiên cố.

nổi trội trong số đó là chuyến đi xây trường cho trẻ em ở Tây Nguyên của Tai Pham. Hay chuyến đi cứu trợ của thành viên Halo Travel hướng về miền Trung như Phan Lộc, Long quang đãng Lê… nhị chàng trai đã kịp thời có mặt ở khúc ruột miền Trung ngay giữa lúc mưa bão ngập lụt nguy hiểm để mang đồ viện trợ cho người dân. Cùng lúc đó mời gọi các thành viên khác san sớt, chung tay tương trợ những người dân gặp phức tạp.

Những hành động nhân văn tuy xuất phát từ cá nhân nhưng đã nhận lại được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo đồng đội Halo Travel. Quả là vinh dự to lớn đối với Halo Travel khi có được những thành viên tuyệt vời vẫn hàng ngày lan toả các giá trị yêu thương to lớn tới muôn nơi.

Phan Lộc và Long quang đãng Lê trong chuyến thiện nguyện hướng về Miền Trung

Đáp lại mong muốn và nỗ lực gắn kết của các thành viên, Halo cũng không ngừng tổ chức các chương trình tương tác để trao tiến thưởng tặng du lịch cho các khách du lịch nhằm kích thích ý thức ham mê và nhiệt thành trong mỗi người.

Vinh danh Người truyền cảm hứng & Thành viên tích cực – vì các khách du lịch đều xứng đáng

Mới đây Halo Travel đã phát động chương trình “Vinh danh Thành viên tích cực”. Sau hơn 1 tháng tổ chức, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với số lượng thành viên tham gia đông đảo. Không thuần tuý chỉ là một cuộc chơi, chương trình còn mang sứ mệnh giúp gắn kết các thành viên với nhau để cùng lan toả tình yêu xê dịch.

Chỉ cần chịu thương chịu khó tương tác, san sớt những kinh nghiệm, tips du lịch thực tế là khách du lịch đã có thêm thời cơ trở thành “Thành viên tích cực” của Halo rồi. Tuy chỉ là những hoạt động nhỏ ốm nhỏ nhưng lại khiến các thành viên trong group có thể gần gụi, trò chuyện và san sớt cùng nhau – đây cũng chính là điều Halo Travel muốn hướng tới.

khác nhau, sau khi đã là Thành viên tích cực của Halo Travel, khách du lịch còn có thời cơ trở thành Người truyền cảm hứng và đồng hành cùng các chuyến đi của team Halo tới mọi miền tổ quốc.

Hy vọng những chiếc áo xinh xắn của Halo gửi tặng sẽ giúp các khách du lịch có thêm động lực để san sớt những trải nghiệm của mình. Cùng ngắm nhìn thêm những bức hình của các thành viên diện áo Halo Travel nhé!

Nếu khách du lịch thấy hứng thú với “ngôi nhà chung” Halo Travel, thì đừng ngần ngại gì nhưng hãy tham gia với chúng mình ngay nhé. Rất nhiều thông tin và hoạt động du lịch thu hút đang chờ đón khách du lịch đó!

See also  Review 10 hotel 4 sao Hà Nội gần phố cổ phòng đẹp

About bachnv

Check Also

bảo tồn Quân khu 5 ĐN: Lưu dấu ký ức lịch sử dân tộc

bảo tồn Quân khu 5 ĐN là một nơi tới thú vị cho những ai …

Leave a Reply