Khách hoảng loạn vì gấu đại náo nhà hàng

MỹMột nhà hàng mới mở thêm khu vực có tên gọi Làng Gấu Đen. Một tuần sau, gấu đen “xịn” ghé thăm nơi này.

Ngày 13/10, khu vực mới mở có tên gọi Làng Gấu Đen trong nhà hàng Smokehouse, thuộc công viên tiêu khiển Anakeesta, thị trấn Gatlinburg, bang Tennessee đón một vị khách không giống nhau. Khi đó, thực khách đang sử dụng bữa tối thì một con gấu đen chạy thẳng vào bên trong nhà hàng, lục tung thùng rác. Tất cả dạt ra, đứng sau những rào chắn. Một vị khách cầu cứu: “Ai đó có thể khiến nó rời đi không?”. Một người đàn ông nỗ lực xua con vật đi và suýt bị nó lao vào.

Thực khách náo loạn vì gấu đen 'quậy' tung nhà hàng

Thực khách náo loạn vì gấu đen ‘quậy’ tung nhà hàng

Crawford, một thực khách có mặt ở nhà hàng lúc đó, quay video và đăng tải kèm chú thích vui nhộn: “có nhẽ con gấu không hài lòng với cách chế biến đồ ăn của nhà hàng, nên nó chạy xuống bếp để phàn nàn”. Video: Crawford/Facebook

Đại diện của công viên tiêu khiển cho biết không thực khách nào bị thương và con gấu cũng vậy. Làng Gấu Đen mở cửa đón khách từ đầu tháng 10 và là một trong những nhà cửa nằm trong dự án mở rộng trị giá 6,5 triệu USD của công viên. Khu vực núi Gatlinburg và Vườn quốc gia Great Smoky Mountains gần đó được biết tới là nơi sinh sống của loài gấu đen. Nhiều du khách tin rằng, con gấu này chạy từ đó sang.

See also  Bên trong chợ Tết Việt ở Mỹ

Đây không phải lần đầu Anakeesta đón các vị khách gấu đen. Vào tháng 8, hệ thống tàu lượn siêu tốc leo núi của công viên phải phanh gấp khi một gia đình gấu băng qua đường ray. Công viên khẳng định đó là mùa gấu “không giống nhau năng động”: “Không có gì lạ khi nhìn thấy một gia đình gấu trong công viên của chúng tôi, hoặc Gatlinburg, thị trấn cửa ngõ vào vườn quốc gia”.

Anakeesta sử dụng các thùng chắn gấu để cản trở loài vật này vào công viên, cũng như dọn sạch sẽ thùng rác cả ngày để không lôi kéo chúng tới kiếm ăn.

Anh Minh (Theo Fox News)

Gấu bị kết án xử quyết vì tiến công du khách

About dulichvn2020

Check Also

Bọc hành lý khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chiếc đèn được bọc kỹ, vận chuyển trên băng chuyền hành lý tại sân bay …

Leave a Reply