Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu hướng được ưa chuộng trong thời đại ngày nay. Với những tiện ích của mình, ví điện tử chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa, đặc biệt là trong ngành du lịch. Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

vi-dien-tu-1

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một loại tài khoản online, tài khoản này được liên kết với nhiều ngân hàng và giúp người dùng có thể thanh toán trực tuyến. Ngoài việc được liên kết với các ngân hàng khác nhau, người dùng có thể trực tiếp nạp tiền vào ví điện tử để sử dụng.

Ví điện tử tích hợp nhiều tiện ích khác nhau cho phép bạn sử dụng như thanh toán tại siêu thị, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé xem phim, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, chuyển và nhận tiền… Việc sử dụng ví điện tử cũng vô cùng đơn giản và bạn chắc chắn nên sở hữu một chiếc ví điện tử trong chiếc điện thoại thông minh của mình.

Lý do ví điện tử được ưa chuộng

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, ví điện tử xuất hiện như một giải pháp giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, ngoài ra, những lý do ví điện tử được ưa chuộng có thể kể đến như:

  • Dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet… ngay tại nhà
  • Không cần đem theo quá nhiều tiền mặt bên người khi đi mua sắm
  • Dễ dàng chuyển và nhận tiền từ bạn bè, người thân
  • An toàn, dễ sử dụng và thuận tiện
Xem Thêm  trả lời Tây Ninh có gì chơi? 10 điểm du lịch Tây Ninh cực hot

Ví điện tử gắn liền với du lịch – Xu hướng ở hiện tại và trong tương lai

vi-dien-tu-2

Với những ưu điểm kể trên, không ngoa khi nói rằng ví điện tử chính là xu hướng của hiện tại và trong tương lai. Ví điện tử và du lịch, do đó, là một sự kết hợp tất yếu.

Lên kế hoạch cho một chuyến du lịch là một việc mất khá nhiều thời gian và công sức với rất nhiều các công việc không tên. Chỉ riêng việc di chuyển và ăn ở đã khiến bạn tốn một khoản không nhỏ và còn hàng ngàn chi phí phát sinh trong chuyến đi. Và ví điện tử chính là một vị cứu tinh dành cho bạn.

Sự tiện ích của ví điện tử trong kế hoạch du lịch của bạn không chỉ nằm ở chỗ booking vé máy bay, phòng khách sạn với rất nhiều ưu đãi, mà còn đó rất nhiều sự hỗ trợ khác trong chuyến đi. Đầu tiên đó chính là với ví điện tử, bạn sẽ không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt, từ đó bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề làm rơi, bị đánh cắp hoặc bị cướp trong quá trình di chuyển. Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng giải quyết các công việc còn tồn đọng ở nhà như thanh toán các hóa đơn đến hạn, chuyển tiền cho bạn bè, đặt vé xem phim… ngay khi đang tắm nắng trên bãi biển. Quá tiện ích đúng không! Vì vậy, hãy nhanh chóng liên kết Zalopay, Momo hoặc một loại ví điện tử bất kỳ với điện thoại của mình nhé.

Xem Thêm  Đi tp.Đà Nẵng mặc gì cho giống những cô cậu 'trendy"

Một số loại ví điện tử phổ biến

Sau đây là một số thương hiệu ví điện tử phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay:

Moca

Ví điện tử Moca là một trong những ví điện tử phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu người sử dụng. Liên kết Zalopay với điện thoại của mình, bạn đã có ngay một chiếc ví điện tử vô cùng tiện ích và an toàn.

Momo

Là loại ví điện tử xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam, Momo ngày càng phát triển mở rộng và được nhiều người quan tâm sử dụng trong thời gian gần đây nhờ sự tiện ích của mình. Momo không chỉ là một loại ví điện tử giúp bạn thanh toán, mà bạn còn có thể lên kế hoạch tiết kiệm, đầu tư và ủng hộ từ thiện bằng ứng dụng Momo.

Viettel Pay

Được phát triển bởi tập đoàn Viettel – một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Viettel Pay thu hút người sử dụng nhờ sự tiện ích và nhanh chóng của mình. Ngoài ra, sự an toàn dành cho khách hàng là tiêu chí được Viettel Pay đặt lên hàng đầu khi phát triển sản phẩm của mình.

Ví điện tử chính là xu hướng trong hiện tại và tương lai. Vì vậy, gắn liền ngành du lịch với ví điện tử là một nhiệm vụ cần được đặt lên hàng đầu.

About dulichvn2020

Check Also

Chùa Bà Thiên Hậu có thiêng không? Khám phá chùa cổ quận 5

Nếu quý khách đang tìm kiếm một chốn tâm linh an yên và tkhô giòn …

Leave a Reply