Phở Thìn Bờ HồCửa hàng , thường được biết đến dưới tên gọi Phở Thìn Bờ Hồ, nằm tại số 61 Đinh Tiên Hoàng, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, . Cửa hàng được cụ Bùi Chí Thìn thành lập năm 1955, nổi tiếng với các món phở: tái, chín, nạm, gàu và nhất là nước trong mang hương vị đậm đà hoà quyện cùng sợi bánh mềm mại.

Trải qua hơn 60 năm, cửa hàng Phở Thìn được các thế hệ trong gia đình kế thừa và phát triển. Với công thức gia truyền được cụ Bùi Chí Thìn để lại cùng sự tỉ mỉ trong các khâu chọn nguyên liệu và chế biến, cửa hàng luôn giữ trọn hương vị cổ xưa và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho thực khách.

Theo ước tính, cửa hàng Phở Thìn đã thu hút hàng nghìn khách trong nước và quốc tế ghé thăm mỗi năm. Từ đó, danh tiếng của cửa hàng được truyền đi khắp bốn phương, không chỉ tại TP Hà Nội mà còn các tỉnh thành trong nước, thậm chí lan tỏa tới các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Cửa hàng cũng thường xuyên xuất hiện trong các bài báo, tạp chí, quảng cáo về ẩm thực, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Nhằm bảo vệ danh tiếng và uy tín, cửa hàng đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “Phở Thìn” cho dịch vụ ăn uống (cửa hàng bán phở). Trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt, Cục Sở hữu Trí tuệ đã chấp nhận cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu “Phở Thìn” cho cửa hàng, theo các giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 61194 và 277810, được cấp sớm nhất vào ngày 18/3/2005.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực

Web site: https://dulich38.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Phở Thìn Bờ Hồ

Độ dài: 00:07:41, Ngày đăng: 2019-03-29 07:28:15

Tác giả: Nguyễn Hoàng Long

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=uQAuL-fyOJg

Xem Thêm  Cách nấu Lẩu gà nấm hương

About dulichvn2020

Check Also

Kelvin Ăn Trưa tại Phở Thìn by Sol – Phở Thìn 13 Lò Đúc

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Web site: https://dulich38.com Nội dung được …

Leave a Reply