Trải nghiệm bay dù lượn Đồi Bù tận hưởng những ‘cú swing’ đáng nhớ

Hà Nội đi đâu để có được những trcửa ải nghiệm thật mới lạ? Một trong những hoạt động đang siêu hot trong thời kì trở lại đấy chính là bay dù lượn Đồi Bù tại Chương Mỹ, Hà Nội. Đối với dân ưa nhưng mày mò thì không thể bỏ qua điều này được đúng không? Nếu quý khách đang có ý định trcửa ải nghiệm thì hãy đọc những san sẻ của quý khách Tuyết Ngân dưới đây để sẵn sàng ý thức thật tốt nhé!

1. Trcửa ải nghiệm bay dù lượn Đồi Bù

Nhân một ngày mình xem được story của 1 chị trên Instagram, thấy bộ môn này lôi cuốn quá nên phcửa ải book lịch đi luôn cùng anh quý khách thân. Mình có đặt 2 slot bên page Mebayluon Paragliding và các anh ấy sẽ gửi hướng dẫn cụ thể thời kì và vị trí.

Địa điểm khu nhảy dù là ở Đồi Bù – Chương Mỹ – Hà Nội. Bọn mình tự đi xe máy lên buồn phiềni tập kết và vận chuyển lên trên đỉnh đồi bằng xe trung rinh của bên Mebayluon. Đường đi rất dễ và hoàn toàn theo Google Map nên các quý khách không phcửa ải lo nhé!


Khi tới nơi, các quý khách sẽ được phát 1 tờ giấy ghi số trật tự, số smartphone của mình và chờ tới lượt được bay. Mình bay team anh Mỹ, nhưng do anh Mỹ “đắt hàng” quá nên mình bay anh Công Anh – cùng team của anh Mỹ.

Xem Thêm  Khám phá 7 quán lẩu bò quận 4 ngon nức tiếng, chỉ từ 150k

Ban đầu cũng hơi lo lo, vì ngồi xem nhiều người kể bị nôn, bị chóng mặt, rồi thì tiếp đất không được tuyệt vời cho lắm. Nhưng nhưng mà vì niềm say mê các trò chơi mạo hiểm từ tí xíu nên tâm lí mình cũng thocửa ải mái hơn nhiều vào lúc bay. Hơn nữa, anh phi công mình bay vô cùng mượt, anh còn chỉ tận tình các góc đẹp để sống ảo ở trên trời nữa.

Mọi chuyện hoàn toàn trót lọt va tuyệt vời từ lúc cất cánh tới lúc tiếp đất. Khoảnh khắc quý khách được bay lượn trên bầu trời và ngắm nhìn tự nhiên rộng lớn từ trên cao thật là đã biết bao.

Xem thêm: Đồi nhảy dù 833, tọa độ check- in mới toanh cho giới trẻ Hà Thành

2. Một vài tips dành cho các quý khách bay dù lượn Đồi Bù

Tâm lí nên hoàn toàn thocửa ải mái, không để bị tác động vì có nhiều người lúc đi thì thông thường, nhưng lúc sẵn sàng bay lại lo quá nên sinh mệt, không bay được luôn.
Tin tưởng vào người phi công bay cùng mình, các anh đều có bằng cấp và bay đủ số giờ bay nhất định mới được làm.
Các anh hướng dẫn gì thì tuân theo, không nên tự ý theo ý mình.

Bay tầm trưa đầu giờ chiều mình thấy ổn hơn sáng, vì sáng đôi lúc sẽ bị gió và ít nắng, thời tiết cũng lạnh hơn.
Chụp thật nhiều ảnh và quay nhiều clip (bằng gopro của bên nhảy dù cung ứng sẵn). Các quý khách cứ thocửa ải mái bảo anh phi công tạo dáng cùng để chụp nhá.
Ngoài ra, quý khách nào ưa cảm giác mạnh như mình thì có thể bảo các anh phi công cho thử 1 cú swing đã đời, đảm bảo phê bay nóc.

Xem Thêm  Hướng dẫn đường đi Cần Giờ cho chuyến phượt tuyệt vời

Về tiêu phí các quý khách cứ inbox cho page Mebayluon Paragliding để được tư vấn cụ thể nha. Hi vọng mọi người sẽ có được những khoảnh khắc trên trời thật đỉnh cao và đáng nhớ với hoạt động bay dù lượn Đồi Bù. Tuổi trẻ nhưng mà, đừng ngại bỏ tiền để mua trcửa ải nghiệm nhiều thật nhiều nhé! 

Cảm ơn những san sẻ của quý khách Tuyết Ngân!

Có thể quý khách quan tâm:

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply