[Mới nhất] Công thức chỉnh ảnh Foodie xinh như HOT GIRL


Trong hằng hà sa số những ứng dụng tự sướng thần thánh thì kiên cố không thể bỏ qua ứng dụng Foodie. Nếu như trước đây, Foodie được biết tới là app chỉnh ảnh đồ ăn thì giờ đây ứng dụng này được các cô gái lựa chọn từ chỉnh ảnh selfie, ảnh chụp cảnh hay chụp ngoài trời nữa đó. Trong bài viết này, Halo Travel sẽ chia sẻ điều bất ngờ cho khách du lịch các công thức chỉnh ảnh Foodie đẹp vạn người mê. Đảm bảo tượng của khách du lịch sẽ thu hút trăm like cho xem!

Các công thức chỉnh ảnh Foodie ngoài trời

Những bức hình chụp ngoại cảnh của khách du lịch sẽ trở thành xuất sắc hơn khi ứng dụng các preset nhưng màu của Foodie. Bật mí cho khách du lịch, Foodie sở hữu hàng loạt những bộ lọc thích hợp trong mọi điều kiện thời tiết hay ánh sáng. Đặc biệt, ngoài những bộ lọc có sẵn, với ứng dụng Foodie khách du lịch còn có thể tự chỉnh các thông số như ánh sáng, độ tương phản, độ nhiễu, hạt,…

Được xem là một công thức chỉnh ảnh dành cho những ai yêu thích phong cách Hàn Quốc, công thức mau Foodie này sẽ tăng độ sáng và giảm độ tương phản. Đặc biệt, với công thức này khách du lịch nên lựa chọn những y phục có nhưng màu sáng như trắng, be,.. để tạo độ trong suốt cho bức ảnh nhé.

Nếu khách du lịch mê mẩn những bức hình đậm phong cách Hàn Quốc thì đừng bỏ qua công thức chỉnh nhưng màu này. Công thức này sẽ thiên về nhưng màu vàng – hồng nên không những hợp khi chụp ngoại cảnh nhưng mà khi tự sướng đồ ăn cũng rất “ổn áp” đấy. 

Xem Thêm  KDL Lá Phong - check in Đà Lạt ngỡ như ở Nhật quý khách dạng

Tham khảo thêm các công thức chỉnh nhưng màu ngoại cảnh dưới đây nhé:

Màu SI1
Độ sáng: -18
Độ tương phản: – 71
Độ buồn cháno hòa: +22
Bụi D3
Vùng sáng – 20
Vùng tối +16
Nét ảnh +8
Độ ấm +4
Độ mờ +13

Màu MT3
Độ sáng: -24
Độ tương phản: +10
Độ buồn cháno hòa: +22
Bụi D5
Hạt +3
Vùng sáng -4
Vùng tối +4

Màu YU4
Độ sáng: -54
Độ tương phản: -31
Độ buồn cháno hòa: +10
Bụi D5
Vùng tối +32

Màu SS2
Độ sáng: – 70
Độ tương phản: – 44
Độ buồn cháno hòa: +10
Hạt + 7
Vùng sáng + 18
Vùng tối – 36
Làm nét ảnh +9

Màu MT2
Độ sáng: – 70
Độ tương phản: – 44
Độ buồn cháno hòa: +10
Hạt + 7
Vùng sáng + 18
Vùng tối – 36
Làm nét ảnh +9

Màu BQ1
Độ sáng: – 17
Độ tương phản: – 58
Độ buồn cháno hòa: +14
Bụi: D6
Hạt + 7
Vùng sáng + 57
Vùng tối – 48
Làm nét ảnh +16
Độ ấm +11

Màu MT2
Độ sáng: + 23
Độ tương phản: + 6
Độ buồn cháno hòa: +
Hạt + 10
Vùng sáng – 61
Vùng tối + 41
Làm nét ảnh + 9
Độ ấm + 11

Các công thức chỉnh ảnh Foodie tone xanh

Chỉ cần dạo quanh 1 vòng Newfeeds Instagram hay Facebook khách du lịch cũng sẽ bắt gặp những bức hình được thay đổi theo tone xanh. Điểm nổi trội của tone xanh chính là làm cho ảnh trở thành trong, sáng và mát mắt hơn. Halo gợi ý, công thức chỉnh nhưng màu Foodie này vô cùng thích hợp cho những bức ảnh chụp ngoài trời, ở đại dương hay chụp bầu trời đó!

Bạn có thể ứng dụng công thức chỉnh nhưng màu Foodie nhưng màu xanh này cho những bức hình chụp ở ngoài đại dương, chụp bầu trời hay khi diện những y phục nhưng màu xanh. Tuy nhiên, công thức này sẽ thiên tây tây chút nên khách du lịch cần giảm độ sáng và giảm độ tương phản của bức hình. 

Xem Thêm  Toàn tập kinh nghiệm đi hồ Cửa Hội hoang vu, ít người biết

Bạn đang có 1 album chụp ở ngoài đại dương hay trong những chuyến đi chơi nhưng mà chưa biết nên chỉnh sao cho thích hợp? Vậy thì đây chính là gợi ý tuyệt vời đó. Với nhưng màu CH4 thiên về nhưng màu xanh, khách du lịch chỉ cần tăng độ sáng và giảm toàn bộ độ tương phản để tạo sự trong suốt. Đừng quên, tăng độ sắc nét để hình của khách du lịch không bị mờ nhé.

Các công thức chỉnh ảnh Foodie tone cam

Bạn có muốn ảnh của mình đẹp không thua kém gì các cô nàng bên Hàn Quốc không? Vậy thì lưu ngay các công thức chỉnh nhưng màu Foodie tone cam này nhé. Không chỉ thích hợp với tự sướng, chụp OOTD nhưng mà ngay cả những bức hình selfie cũng đậm chất Hàn.

Chỉ cần y phục hoặc sườn cảnh xung quanh có những gam nhưng màu như đỏ, cam là bộ lọc nhưng màu này sẽ trở thành nổi lập cập. Để tạo độ trong suốt, khách du lịch hãy giảm độ tương phản của bức ảnh xuống thấp nhất nhé.

Đây được xem là công thức chỉnh nhưng màu Foodie được sinh ra dành riêng cho ảnh selfie. Không những bộ lọc nhưng màu đẹp nhưng mà với công thức này làn da của khách du lịch cũng trở thành mịn nhưng màng, căng bóng chẳng thua kém gi các cô nàng Hàn Quốc.

Công thức chỉnh nhưng màu film Foodie

Nếu khách du lịch là tín đồ của những bức ảnh nhưng màu film thì đây chính là các công thức mới nhất để khách du lịch “design” bức ảnh của mình đó. Ứng dụng Foodie có khá nhiều các công thức cho khách du lịch thỏa thích trổ tài thay đổi. Những gam nhưng màu tối, cổ điển pha lẫn với những hạt sạn hay các vết xước vô cùng “củ nghệ”.

Xem Thêm  Trời se lạnh tìm tới 8 quán bánh canh Đà Lạt ăn một lần nhớ mãi

Ngoài ra, tín đồ mê ảnh film có thể tham khảo thêm 8 app tự sướng film cực nghệ này nhé!

Công thức chình nhưng màu foodie này dành cho những cô nàng thích gam nhưng màu nâu trầm ấm. Dù là ảnh chụp ngoài trời hay ảnh chụp tĩnh vật cũng rất “hợp tình hợp cảnh” đấy nhé!

Thêm một công thức chỉnh nhưng màu film tone nâu trầm để các cô nàng bỏ túi. So với các công thức khác, nhưng màu ảnh của công thức này thường tối và có chút gì đó nghệ nghệ hơn. 

Fan Black Pink nhanh hao khô tay điểm nào nào? Nếu khách du lịch muốn có những bức hình chất đứ đừ như Idol của mình thì hãy “Scan” ngay công thức chỉnh ảnh Foodie này nhé. Màu film đơn sắc phối hợp với những hạt sạn, vết xước trông chẳng khác gì các bức hình chụp ra từ máy film đâu. Ảnh: K Crush

Để bức hình của mình trông “nghệ nghệ” và chất chất hơn thì nhất định không được bỏ qua app chỉnh nhưng màu thần thánh Foodie nhé. Lưu ngay các công thức chỉnh ảnh Foodie bên trên về để trổ tài design bức hình của mình nào!

Xem thêm các tips chỉnh ảnh đẹp khác của Halo Travel nhé: 

About bachnv

Check Also

Chùa Bà Thiên Hậu có thiêng không? Khám phá chùa cổ quận 5

Nếu quý khách đang tìm kiếm một chốn tâm linh an yên và tkhô giòn …

Leave a Reply