Cách lưu ảnh trên Google cho điện thoại và máy tính đơn giản


Google là một trong những khí cụ vô cùng hữu ích hiện nay. Bạn có thể tìm và lưu bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào nhưng mà mình muốn. Để tận dụng khí cụ này một cách tốt nhất, dưới đây sẽ là một số cách lưu ảnh trên Google nkhô giòn chóng, chuẩn kích thước cực đơn giản. 

1. Cách lưu ảnh trên Google bằng máy tính

Cách lưu ảnh thông thường

Bước 1: Bạn vào Google và gõ Nội dung ảnh cần tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn Tìm kiếm => Hình ảnh => Lướt tìm tìm ảnh khách du lịch thích

Bước 3: Nhấn vào ảnh cần lưu => Chuột trái => Lưu hình ảnh thành… => Đổi tên ảnh hoặc giữ nguyên tên ảnh của Google. Bạn có thể chọn lưu ảnh vào file nào đó tùy thích => Save hoặc Enter để tcửa quan ảnh về. Tùy vào dung lượng ảnh để lưu nkhô giòn hay lờ ngờ, thông thường chỉ mất khoảng 2s – 3s.

Cách lưu ảnh đúng kích thước

Có nhiều trường hợp khi khách du lịch lưu ảnh về máy sẽ không đúng như kích thước mong muốn. Vì vậy khách du lịch có thể nhấp vào ảnh của bài viết đó và tiến hành lưu.

Nhấn vào đường link dẫn tới hình ảnh => Chọn ảnh => Nhấn chuột trái => Lưu hình ảnh thành… => Save trong bộ nhớ máy tính.

Một số mẹo lưu ảnh trên Google bằng máy tính

Xem Thêm  kinh nghiệm đi chơi Suối Nước Moọc cho team mê núi rừng

Để tìm kiếm một cách nkhô giòn gọn, khách du lịch có thể sử dụng Công cụ của Google để lọc hình ảnh nhưng mà mình muốn. Ví dụ như muốn lấy ảnh kích thước lớn thì có thể làm như sau:

Công cụ => Kích thước => Lựa chọn kích thước mong muốn => Lưu ảnh như hướng dẫn ở trên

Từ tkhô giòn khí cụ trên khách du lịch có thể lựa chọn ảnh theo nhưng màu sắc nhưng mà mình muốn, thời kì gần đây hay nhiều năm trở về trước, loại ảnh mẫu hay ảnh vẽ.

Xem thêm: A-Z Cách săn sale Shopee cụ thể

2. Cách lưu ảnh trên Google bằng smartphone

Vào Google Chrome => Từ khóa tìm kiếm hình ảnh => Chọn sang phần Hình ảnh => Chọn ảnh muốn lưu => Nhấn giữ vào ảnh khoảng 1s – 2s => Tcửa quan hình ảnh xuống (sau khi tcửa quan xong thì smartphone của khách du lịch sẽ thông tin) => Vào Thư viện để kiểm tra.

Đối với cả nhì hệ điều hành IOS và Android cơ chế thực hiện không không khác nhau nhiều. Chỉ khác ở IOS thay vì vào các khí cụ như Chrome, Google thì sẽ vào bằng Safari.

3. Một số lưu ý khi tcửa quan ảnh trên Google

– Cách tcửa quan ảnh trên ứng dụng được cho tất cả các trình duyệt hiện nay như Cốc Cốc, Chrome, Firefox…

– Một số trang Web không cho phép tcửa quan ảnh về nên khi tcửa quan ảnh sẽ bị lỗi hoặc không đúng kích thước

Xem Thêm  tìm hiểu Lá Đỏ Homestay

– Trước khi tcửa quan ảnh về khách du lịch cần phcửa quan lưu ý về định dạng, có một số ảnh để tiện cho việc sử dụng khách du lịch cần làm bước thay đổi định dạng. Tham khảo thêm một số thông tin để biết thêm cách thực hiện.

– Ảnh trên Google có một hạn chế là rất khó để tìm ra nguồn, khách du lịch có thể tìm theo các trang dẫn để tìm được chủ nhân bức hình. Vì phiên bản quyền hình ảnh đang ngày càng siết chặt nên khách du lịch hãy note nguồn ảnh trước khi đăng tcửa quan hay sử dụng với mục tiêu nào đó.

Trên là cách lưu ảnh trên Google cho cả smartphone và máy tính một cách đơn giản, nkhô giòn chóng nhất. Lưu lại ngay những tips trên để sử dụng khí cụ này một cách hữu ích.

Có thể khách du lịch quan tâm:

About bachnv

Check Also

Chùa Bà Thiên Hậu có thiêng không? Khám phá chùa cổ quận 5

Nếu quý khách đang tìm kiếm một chốn tâm linh an yên và tkhô giòn …

Leave a Reply