TinTin Advs và hành trình đi tìm câu trả lời ‘tuổi xanh đáng giá bao nhiêu?’

Chúng ta vẫn thường hay hỏi “tuổi xanh đáng giá bao nhiêu?”. Người ta không thể “định giá” được khi không thể biết bao nhiêu mới là đủ. Và ta cũng chỉ có một cuộc đời để sống trọn vẹn với những gì phiên bản thân mình có. Hãy cùng xem anh chàng TinTin Advs “lượng giá” cho tuổi xanh ngay dưới đây. Liệu rằng đây có phải là câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi “khó nhằn” này không?

“Thành công của mỗi người mỗi khác”

Tớ có tới hơn 40.000 tấm ảnh để ghi lại khoảng thời kì đi khắp VN và 5 chuyến lang bạt kì hồ cùng chiếc Nón Lá khắp các nước (chuyến lâu nhất là 1 mình qua 8 nước trong 117 ngày). Tớ mở đầu sống theo say mê và ước muốn của phiên bản thân mình từ chuyến đi bụi qua Campuchia – Thái – Mã – Sing năm 2015 và tới 2019 kết thúc bằng chuyến 8 nước trước khi Covid tới.

Sông Nho Quế - Hà Giang

tuoi tre dang gia bao nhieu

Giờ đây, bước qua tuổi 30! đồng minh hay hỏi tớ: “Lương nhiêu một tháng, mua được miếng đất nào chưa?”. Tớ thì chỉ cười… Với tớ, thành công của mỗi người mỗi khác, có thể nó chung quy về một cuộc sống an yên và hạnh phúc. Ai cũng có một khoảng thời kì đẹp nhất để làm việc, để tích lũy và thành công nhưng đó cũng là khoảng thời kì tuyệt nhất để tò mò toàn cầu bên ngoài. Và với tớ, lựa chọn của phiên bản thân mình chưa bao giờ làm mình thất vọng hay hối hận.


banner quaang caao

Ayutthaya - Thailand

tuoi tre dang gia bao nhieu

Xem thêm về tác giả: Theo chân chàng trai xứ Huế mang nón lá VN ‘vi vu’ khắp 8 quốc gia

Quyết định táo báo cho một cuộc sống ý nghĩa hơn

Tớ nhớ rằng năm 2018. Khi đang là một leader của một công nước ngoài rất xịn sò với một mức lương không hề nhỏ. Tớ nhắn tin tới Founder của công muốn off 6 tháng không lương (nếu được) hoặc xin nghỉ hẳn để dành cho phiên bản thân một tuổi xanh nhưng tớ hằng mong ước (để lên kế hoạch chuyến đi qua 12 nước trong 6-7 tháng). Tớ chắc hẳn sẽ không ai dám quyết định như tớ khi công việc đang tốt và an toàn tới vậy.

Xem Thêm  Tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm thú vị nhất 2021

tuoi tre dang gia bao nhieu

Angela Billabong - Đảo Nusa Penida

Những năm tháng đã qua, tớ chỉ nhắn nhủ rằng: Hãy quyết định theo con tim mình và đừng bao giờ nói với phiên bản thân nhị từ hối hận. Hãy làm tốt nhất với những gì nhưng cuộc sống tặng thưởng cho mỗi chúng ta – hãy yêu thương chính tâm hồn ta …

Những tấm ảnh xinh, những trải nghiệm đẹp có thể không cho ta những bữa ăn no, không cho ta cuộc sống hào nhoáng nhưng ít ra ta đã rất hạnh phúc với những điều đó. Lỡ đồng minh có khinh thường ta khi hơn 30 tuổi nhưng vẫn chưa có đất có nhà thì ta ơi đừng có buồn nhé!

tuoi tre dang gia bao nhieu

tuoi tre dang gia bao nhieu

vung nui phia bac viet nam

Hãy thử đi 1 lần đặt phiên bản thân ta ngoài vùng an toàn của phiên bản thân ta để chiêm nghiệm toàn cầu ngoài kia tuyệt đẹp nhé. Bài viết không hề có tính khoe khoang, chỉ viết nên vài lời tâm sự mùa Covid khi con tim và đôi chân bị trói buộc vì hàng ngàn lí do và mong chờ ngày tự do.

Vậy, mình nên sống cho phiên bản thân hay vật vả thể xác cho mồm đời thiên hạ?!

tuoi tre dang gia bao nhieu

tuoi tre dang gia bao nhieu

có nhẽ câu hỏi này sẽ để cho mọi người tự mình trả lời với cuộc sống của chính mình. tuổi xanh đáng giá bao nhiêu? Chính quý khách là người “định giá” nó một cách rõ ràng nhất!

Hành trình của Nón Lá tạm dừng do Covid chứ nó chỉ mới mở đầu. Nếu quý khách yêu thích và muốn ngắm nhìn những bức ảnh đẹp, những câu chuyện vui trong hành trình đi bụi của Tin Tin Advs. Hãy bấm like và theo dõi fanpage facebook TinTin Advs – Nón Lá cùng hành trình của Tin ngay nhé!

Xem Thêm  Note quán ăn Trung Hoa đông khách nhất Hà Nội

Có thể quý khách quan tâm:

About bachnv

Check Also

[SIÊU HOT] Cập nhật các rạp chiếu phim ở TP.HCM mở cửa trở lại

Sau hơn 6 tháng “đóng băng” vì dịch bệnh Covid diễn ra căng thẳng, giờ …

Leave a Reply