KS sang trọng dành cho chó

AnhTại Country Dog Hotel, các vị khách được trị liệu spa, điều trị xương khớp, có tài xế riêng.

Điều không giống nhau của Country Dog Hotel, KS nằm trên một khu đất rộng ở đồi Quantock đẹp như tranh vẽ thuộc hạt Somerset, là không chào đón loài người. bởi vì đơn giản, đây là KS dành cho chó, được rất nhiều người nổi tiếng nuôi thú cưng tại Anh ưa thích. Những vị khách nổi tiếng gồm con chó cứu hộ Dora của siêu mẫu David Gandy hay thú cưng của MC Lorraine Kelly.

Khách sạn là nơi có nhiều nhu cầu gửi chó đến nghỉ dưỡng nhất nước. Ảnh: Country Dog Hotel

KS là nơi có nhiều nhu cầu gửi chó tới nghỉ dưỡng nhất nước. Ảnh: Country Dog Hotel

Một trong những vị khách nhưng KS tiếp đón gần đây là Pippin. nơi đây, con vật được cung ứng dịch vụ spa, tham gia những đêm chiếu phim ngoài trời và ăn những món ngon. Hàng ngày, một viên chức có nhiệm vụ quay video, tự sướng Pippin để gửi cho chủ. Trong các thông tin được cập nhật, Pippin đang chạy đùa trên những ngọn đồi lộng gió hoặc được các viên chức ôm ấp trong nhà bếp.

Con vật cũng được các viên chức không giống nhau theo dõi. Khi Pippin được chủ đón về, phía KS đã trao đổi với người chủ về việc con vật không thích ở một mình, cũng như thị hiếu ngủ của nó. Trước khi ra về, Pippin còn được chải lông mượt tới mức chủ của nó phải đột nhiên vì quá tuyệt vời. Trên lông vẫn còn lưu lại mùi cam ngọt, gỗ tuyết tùng. Con vật cũng được dưỡng da, tẩy tế bào chết tại spa. Pippin cũng được tặng một món vàng là chiếc túi đựng bánh hình khúc xương.

Xem Thêm  Người dân tấm tức vì du khách được đi lại khắp nơi

Pippin đến ở khách sạn với gói VIP giá 107 USD/ngày.

Pippin tới ở KS với gói VIP giá 107 USD/ngày. Ảnh: Country Dog Hotel

Chủ của KS là Rebecca Linnell và Michael Walton. Họ mở đầu kinh doanh lĩnh vực này cách đây 5 năm. KS được mở ra để tiếp đón các vị khách là vật nuôi của những người sang giàu. Những người này sẽ gửi chó tới đây khi họ đi nghỉ dưỡng, và muốn yên tâm về việc thú cưng được chăm sóc chu đáo. “Tôi có rất nhiều khách hàng là tỷ phú. Họ có thừa tiền để tới Bahamas nghỉ dưỡng trong nhiều tháng liền, nhưng họ cũng muốn những con chó cưng của mình được chăm sóc thoải mái”, Rebecca nói.

Những con chó nghỉ nơi đây được gọi là khách hàng. Hàng ngày, thông tin, hình ảnh của các vị khách sẽ được cập nhật và gửi tới chủ nhân của chúng đang nghỉ dưỡng ở nơi xa.

Bên trong khách sạn dành cho chó, có 7 nhân viên cùng lúc chăm sóc 10 con chó. Ảnh: Country Dog Hotel

Bên trong KS dành cho chó. Các vị khách tới ở đều được yêu cầu tiêm vaccine hoàn toản. Ảnh: Country Dog Hotel

KS có nhì gói phục vụ là VIP (107 USD/ngày) và tiêu chuẩn (67 USD/ngày).V ới gói VIP, chó được đưa đón tận nơi bằng xe hơi cao cấp. Trên xe, con vật được nghe radio. Mỗi ngày, nó được dẫn đi chơi nhì lần, được dẫn ra bờ đại dương gần đó chơi đùa, tham gia các liệu pháp spa, tắm bồn. Những con chó cũng được chăm sóc không giống nhau, cho uống thuốc nếu cần. Thông tin, hoạt động vui chơi mỗi ngày được cập nhật cho chủ nhân. Chúng cũng được lựa chọn chỗ ngủ, nơi ngủ. Gói tiêu chuẩn, chó được dẫn đi chơi nhì lần một ngày và ngồi bên lò sưởi mỗi tối.

Xem Thêm  4 khu chợ hút khách mua sắm đồ Tết

Anh Minh (Theo Country Dog Hotel)

‘Đừng bao giờ ngủ khỏa thân trong KS’

About dulichvn2020

Check Also

10 quốc gia có ẩm thực ngon nhất thế giới

Du lịch và ăn uống là hai thứ được du khách đánh giá cao khi …

Leave a Reply