Duet là gì? Cách quay video Duet Tik Tok hút người xem


Tik Tok là ứng dụng gicửa ải trí thân thuộc đối với nhiều người, nó phvòng biến tới cả mọi lựa tuổi. Ngoài những công dụng quay, xem video, mới đây, Tik Tok còn tung ra tính năng Duet. Vừa mới xuất hiện không lâu, tính năng này đã nhanh hao khô chóng trở thành hot trend. Vậy khách du lịch đã biết Duet là gì chưa? Hãy cùng Halo Travel tìm hiểu về Duet và cách quay video duet hút người xem trong nội dung dưới đây.

1. Khái niệm duet là gì? 

Duet là một danh từ trong Tiếng Anh có tức thị phiên bản nhạc cho cặp đôi, bộ đôi, được hiểu như là tính năng song ca cùng thần tượng, bằng hữu. 

2. Duet trên Tik Tok là gì?

Duet trên Tik Tok là một tính năng mới, ngay từ khi mới được tung ra, Duet đã trở thành cơn sốt và trào lưu trên Tik Tok. Hiện nay, tính năng Duet được giới trẻ yêu thích và sử dụng. Tính năng này cho phép khách du lịch có thể thực hiện hát nhép, nhảy múa theo phong cách của riêng mình. Bạn có thể thực hiện với bằng hữu, thần tượng nhằm tạo ra những video thú vị, hút người xem nhất chỉ với những thao tác đơn giản.

Ảnh sưu tầm

Trên Tik Tok, duet có thể là cách nhưng mà người sử dụng có thể cùng lúc phối hợp nội dung video của mình với video của một người khác. Tất cả nhằm tạo ra một video mới được phối hợp giữa 2 nội dung video khác nhau. Tính năng này giúp khách du lịch có thêm một người khách du lịch, có thể tạo ra những video độc lạ, mang phong cách riêng nhưng mà không trùng lặp với bất kỳ ai. 

3. Các bước thực hiện video duet trên tik tok hút người xem

Bước 1: Tạo tài khoản Tik Tok

Xem Thêm  'Bỏ túi' 10 đặc sản ninh bình ngon 'Nức Nở' vạn người mê

Để quay được video duet, trước tiên khách du lịch cần có tài khoản Tik Tok. Nếu chưa có tài khoản, khách du lịch tcửa ải xuống ứng dụng này trên App Store và Google Play. Nếu đã có Tik Tok, khách du lịch nên cập nhật ứng dụng lên phiên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng nhiều hiệu ứng mới nhất.

Bước 2: Mở tính năng Duet trên Tik Tok

Bạn chọn một Video nhưng mà mình yêu thích, sau đó ấn vào dấu Mũi tên ở phía cuối nhưng màn hình. Trong tab khí cụ sẽ có khí cụ Duet video. Sau đó khách du lịch chờ Xử lý video, quá trình này chỉ mất dưới 1 phút, với những video dài hơn thì thời kì có thể lâu hơn.

Lưu ý: Nếu tới bước này, khách du lịch thấy biểu tượng duet mờ đi là vì chủ nhân của video không cho phép duet. Bạn có thể tìm một video khác để quay duet.

Bước 3: Quay video duet

Khi bấm vào tùy chọn duet, giao diện nhưng màn hình sẽ được chia làm 2 phần, 1 bên là giao diện của khách du lịch, 1 bên là giao diện video khách du lịch đã chọn. Nếu muốn tiến hành quay, nhấn vào Nút đỏ để tiến hành quay.

Bước 4: Chỉnh sửa video

Nếu khách du lịch muốn chọn hiệu ứng, nhập văn phiên bản hoặc thay đổi với các thao tác theo ý thích của mình. Bạn có thể đơn giản lựa chọn phía bên phcửa ải nhưng màn hình hoặc góc dưới bên trái. Sau khi hoàn thành thì ấn vào mục Tiếp để xuất video.

Bước 5: Đăng video

Sau khi thực hiện thay đổi khách du lịch nhấn vào biểu tượng Đăng để san sẻ lên Tik Tok. Một lưu ý nhỏ để tăng được nhiều lượt xem và yêu thích, hãy đảm bảo video của khách du lịch đẹp, có tính thẩm mỹ nội dung cũng phcửa ải rất dị hơn với video gốc. 

Xem Thêm  [Mới nhất] phiên bản đồ du lịch Đà Lạt cụ thể từng vị trí

Xem thêm: Pov trên tiktok là gì?

4. Lỗi mất âm thành khi duet và cách khắc phục

Chắc hẳn tới đây khách du lịch đã gicửa ải đáp được băn khoăn duet là gì và cách sử dụng như thế nào. Mặc dù đây là một tính năng hot trend được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không ít người gặp phcửa ải lỗi duet nhưng mà bị mất âm thanh hao khô. Lỗi này liên quan rất nhiều tới chất lượng video, mất đi tính rất dị, nhất là những video duet song ca. 

Ảnh sưu tầm

Nguyên nhân mất âm thanh hao khô khi duet là gì?

– Có thể khách du lịch chưa cập nhật phiên phiên bản mới nhất của Tik Tok. Các phiên phiên bản cũ chưa được sửa chữa, tăng cấp dẫn tới việc khi duet bị mất âm thanh hao khô.

– Trong quá trình thiết đặt ứng dụng, có thể khách du lịch đã không cho phép Tik Tok có quyền truy cập vào Micro trên smartphone của khách du lịch. Hoặc cũng có thể vô tình tắt quyền truy cập, chính vì vậy nhưng mà khi thực hiện quay video duet cũng như bất kỳ video nào trên Tik Tok đều bị mất âm thanh hao khô.

– Cũng có thể là do lỗi âm thanh hao khô từ smartphone của khách du lịch, nên hãy đảm bảo là smartphone của mình thu thanh hao thanh hao khô tốt nhất. 

Cách khắc phục lỗi âm thanh hao khô khi duet

Nếu khi thực hiện quay video duet trên Tik Tok bị mất âm thanh hao khô, khách du lịch hãy mở đầu kiểm tra lại xem ứng dụng đã được cập nhật phiên phiên bản mới nhất chưa. Sau khi đã cập nhật nếu vẫn chưa có âm thanh hao khô, hãy kiểm tra và cấp quyền truy cập micro trên trang bị để ứng dụng có thể thu được âm thanh hao khô khi quay video. Cách kiểm tra và cấp lại quyền micro như sau:

Xem Thêm  Cách chuyển video TikTok sang MP3 chỉ trong 'một nốt nhạc'

Vào mục Cài đặt => Ứng dụng => chọn Tik Tok => kích hoạt Micro để thu tiếng.

Ảnh sưu tầm

Ngoài ra, khách du lịch nên thực hiện quay video duet trên Tik Tok theo đúng hướng dẫn của nhà phát minh. Cuối cùng, cách khắc phục nhanh hao khô nhất khi bị lỗi âm thanh hao khô trong lúc duet, khách du lịch hãy phát động lại trang bị.

Ngoài ra, nếu sử dụng hệ điều hành Android, khách du lịch có thể thực hiện thao tác xóa Cache của ứng dụng Tik Tok. Cách thực hiện như sau:

Vào mục Cài đặt => chọn Ứng dụng => vào Tik Tok => Lưu trữ => chọn Xoá bộ nhớ đệm. Cách làm này có thể khắc phục được tình trạng mất tiếng trong khi quay video duet.

Ảnh sưu tầm

Trong trường hợp khách du lịch đã thực hiện hết các cách trên nhưng mà không sửa được lỗi âm thành khi duet. Bạn hãy xoá ứng dụng và thiết đặt lại trên trang bị.

Với những san sẻ trên, hy vọng khách du lịch đã hiểu rõ được Duet là gì, cách để quay một video duet hút người xem trên Tik Tok và cách khắc phục lỗi mất âm thành trên ứng dụng này. Chúc khách du lịch có những phút giây thư giãn vui vẻ đối với Tik Tok.

Có thể khách du lịch quan tâm:

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply