Điều không giống nhau về hành trình 2044km, 14 tỉnh thành trong 7 ngày


banner quaang caao

mày mò VN là một trong những hành trình thú vị nhất nhưng mà người con nước Nam nào cũng muốn trải nghiệm. quý khách hoàn toàn có thể tự chủ cho mỗi chuyến đi của mình. Có thể là xuyên Việt, có thể là mày mò dải đất miền Trung hay trải nghiệm vùng núi phía Bắc. Bài viết dưới đây là một hành trình 2044km đầy thú vị của vợ chồng quý khách Trần Thắng Nhật và Hồng Phương. Cùng xem họ đã có chuyến đi tuyệt vời như thế nào nhé!

Hành trình 2044km “đưa cả nhì về chung một nhà”

Hồi trước Tết, nhì vợ chồng mình đã làm một chuyến Sài Gòn – các tỉnh Tây Nguyên – duyên hải miền Trung – Sài Gòn bằng xe gắn máy. Đó là một trong những chuyến đi nhiều cung bậc cảm xúc và giúp nhì đứa hiểu nhau hơn, tháo gỡ một số uẩn khúc còn tồn đọng, góp phần đưa 2 đứa về chung 1 nhà.

hanh trinh 2044km

hanh trinh 2044km

Địa phận các tỉnh nhưng mà 2 đứa đã đi qua là Sài Gòn, Bình Dương, Bình Phước, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu, Đồng Nai.

hanh trinh 2044km

Tuy cũng có tìm hiểu về một số điểm cần tới ở các tỉnh nhưng mục tiêu của chuyến đi này chủ yếu là để liên kết và thoả sự cuồng chân của nhì đứa nên đi tới đâu có gì hay thì tụi mình check in lại chỗ đó. Nhờ vậy nhưng mặc cả 2 đã có những trải nghiệm đột nhiên, thú vị và những kỷ niệm đáng nhớ.

hanh trinh 2044km

hanh trinh 2044km

Xem thêm: 20 điều cần sẵn sàng cho du lịch xuyên Việt bằng xe gắn máy

2. Những cảm xúc và nơi tới khó quên

Từ Hóc Môn tụi mình qua địa phận tỉnh Bình Dương để hướng về Tây Nguyên và check-in tại di tích lịch sử Cầu Gẫy. Trên đường tới với điểm dừng chân ngày trước tiên là Tà Đùng. nhì đứa đã ghé qua sóc Bom Bo nhưng đã không được nghe tiếng chày giã gạo như trong truyền thuyết nên đã định gỡ gạc bằng Thác Liêng Nung, nhưng đoạn đường tới thác đã bị sạt lở 1 khoảng lớn. Khi đó nắng to nên tụi mình quyết định chạy thẳng tới Tà Đùng luôn, chỉ ngẫu hứng ghé lại những điểm tình cờ thôi.

hanh trinh 2044km

hanh trinh 2044km

hanh trinh 2044km

Những ngày sau đó nhì đứa đã cùng nhau ăn gà nướng cơm lam chấm muối chanh lá é, da giòn, thịt nóng, thơm ngọt trong cái lành lạnh của Măng Đen. Lần trước tiên chạm chân xuống lòng sông mát rượi, dưới chiếc cầu treo vắt ngang dòng Dak Bla. Và còn nhiều nữa những kỷ niệm nhưng mà riêng những tấm ảnh này đã có thể tự kể lại câu chuyện của chúng.

hanh trinh 2044km

hanh trinh 2044km

hanh trinh 2044km

hanh trinh 2044km

vì lẽ hành trình có quá nhiều điều muốn nói nên một bài viết không thể nào bao trọn được cảm xúc và những gì nhì vợ chồng đã có được. Những tấm ảnh như là minh chứng cho một “cuộc hành trình đỏ” đúng nghĩa. Hành trình trên mảnh đất cờ đỏ sao vàng, hành trình của tình yêu để rồi cả nhì có thể tới với nhau. Mong rằng một vài những san sẻ về hành trình 2044km này sẽ tiếp thêm cho quý khách niềm tin và thôi thúc đôi lông mày mò của quý khách.

Xem Thêm  TOP 10 quán đồ nướng Sapa ngon, té, rẻ

Cảm ơn những san sẻ của quý khách Trần Thắng Nhật!

Có thể quý khách quan tâm:

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply