Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông hot trend cực dễ dàng


Ngay từ khi mới tham gia vào VN, TikTok đã trở thành ứng dụng được đông đảo giới trẻ ưa thích nhờ có nhiều tính năng mới mẻ. TikTok hút người xem không chỉ ở nội dung sáng tạo nhưng mà còn ở kho nhạc vô cùng phong phú. Có những lúc đang lướt TikTok, khách du lịch vô tình bắt gặp một đoạn nhạc hay và muốn cài nó thành nhạc chuông? Vậy thì tham khảo ngay cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông đơn giản, nkhô hanh hao chóng ngay dưới đây!

Các cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho Android

1. Cách lấy nhạc bằng Cloudconvert.com

Sử dụng Cloudconvert.com là một trong những cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông nkhô hanh hao, dễ thao tác nhất. Để lấy nhạc, khách du lịch thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, chọn Video có bài nhạc nhưng mà khách du lịch muốn cài làm nhạc chuông.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng mũi tên (san sớt) ở góc bên phcửa ải nhưng màn hình. Khi xuất hiện giao diện mới thì chọn mục “Lưu video” để tcửa ải về smartphone.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Truy cập vào trang web CloudConvert.com để tách nhạc từ video TikTok.

Bước 4: Trong trang này, khách du lịch chọn Convert từ MP4 sang MP3 rồi nhấn vào mục Select File. Bạn tiếp tục chọn Thư viện ảnh và nhấn chọn Video TikTok vừa tcửa ải.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 5: Khi video tcửa ải lên thành công thì khách du lịch bấm vào Convert để chuyển định dạng video sang MP3. Tệp âm tkhô hanh hao sau khi được chuyển xong sẽ tự động tcửa ải xuống smartphone.

Bước 6: Cuối cùng, khách du lịch chỉ cần vào Cài đặt trên smartphone, chọn Âm tkhô hanh hao & Rung, nhấn vào Nhạc chuông và chọn file nhạc TikTok vừa tcửa ải về.

Xem Thêm  Top 10+ Quán ăn gia đình quận 10 ngon rẻ, cả nhà sum vầy

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Lưu ý là mỗi smartphone sẽ có một giao diện khác nhau nên khách du lịch nỗ lực tìm kiếm cách đổi nhạc chuông trên smartphone của mình. Hình ảnh trên là minh họa với một vũ trang smartphone cụ thể.

2. Cách tcửa ải nhạc bằng làm nhạc chuông bằng ứng dụng SnapTik

Đối với cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông này, khách du lịch cần setup một ứng dụng trung gian là SnapTik. Ứng dụng này cho phép tcửa ải nhạc TikTok về máy ở định dạng MP3. Sau đó, khách du lịch thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào TikTok, chọn video có đoạn nhạc khách du lịch thích và nhấn vào  biểu tượng mũi tên (san sớt) và chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik vừa tcửa ải về rồi dán link video TikTok vừa sao chép vào ô và chọn Tcửa ải video. Tiếp tục chọn Tcửa ải nhạc nền (MP3) như hình bên dưới.

Ảnh: Sưu tầm

Bạn có thể tìm đoạn nhạc vừa tcửa ải về trong thư mục Download => SnapTik => Musics (hoặc vào Tệp => Đã tcửa ải xuống => SnapTik => Musics). Vậy là khách du lịch đã tcửa ải được đoạn nhạc yêu thích về máy. Bạn tiếp tục tuân theo cách sau để cài làm nhạc chuông:

Bước 3: Vào Cài đặt trong smartphone của khách du lịch, chọn mục Âm tkhô hanh hao và chọn Nhạc chuông.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 4: Khi danh sách các nhạc chuông có sẵn trong máy xuất hiện, khách du lịch kéo tới cuối và chọn Thêm nhạc chuông. Nếu không thấy đoạn nhạc khách du lịch thích trong này thì nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên cùng bên trái, chọn Tệp tcửa ải xuống, nhấn vào SnapTik rồi Musics và chọn bài hát nhưng mà khách du lịch đã tcửa ải về.

Xem Thêm  Kinh nghiệm tham quan đồi chè Ô Long Sapa từ A-Z

Các cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho Iphone

1. Cách tcửa ải nhạc TikTok làm nhạc chuông bằng Video to MP3 Converter

MP3 Convert là ứng dụng chuyển đổi video TikTok thành MP3 dành cho hệ điều hành iOS. Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông này vô cùng đơn giản, dễ thao tác. Đầu tiên, khách du lịch cần tcửa ải ứng dụng chuyển đổi sang nhạc Video to MP3 Converter. Tiếp tới, khách du lịch có thể tuân theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cần vào ứng dụng TikTok chọn video có kèm đoạn nhạc khách du lịch thích, nhấn vào biểu tượng mũi tên (san sớt) => Lưu video.

Bước 2: Mở ứng dụng Video to MP3 Converter, tại giao diện chính chọn Video tới Âm tkhô hanh hao. Khi hiện lên thông tin yêu cầu quyền truy cập vào ảnh, khách du lịch nhấn Cho phép.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Khi hiện lên 3 lựa chọn để định dạng video: MP3, ACC, ACC nkhô hanh hao thì khách du lịch nhấn chọn MP3 rồi nhấn chuyển đổi.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu cho phép ứng dụng cấp quyền, khách du lịch chỉ cần kéo tkhô hanh hao Cho phép sửa đổi setup hệ thống.

Bước 5: Bạn nhấn giữ đoạn nhạc vừa chuyển đổi rồi chọn làm nhạc chuông

Xem thêm: Cách chuyển video TikTok sang MP3 chỉ trong ‘một nốt nhạc’

2. Cách lấy nhạc bằng ứng dụng Ringtones Maker và Garageband

Đối với cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông sau đây, khách du lịch cần tcửa ải những ứng dụng trung gian. Trước tiên, khách du lịch cần vào kho ứng dụng rồi tcửa ải Ringtones Maker và GarageBand về smartphone Iphone.

Ảnh: Sưu tầm

Tách nhạc chuông TikTok bằng Ringtones Maker

Xem Thêm  Bí kíp du lịch Nha Trang ngày Tết Nguyên Đán giá cực rẻ

Bước 1: Bạn vào TikTok và tìm video có đoạn nhạc yêu thích và chọn biểu tượng mũi tên (san sớt). Tiếp đó, khách du lịch chọn “Lưu video” và đợi cho video TikTok tcửa ải về máy.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Ringtones Maker vừa setup và nhấn vào biểu tượng hình dấu “+” để thêm video. Bạn tiếp tục chọn Nhập từ video.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Với lần sử dụng trước tiên, Ringtones Maker sẽ yêu cầu quyền truy cập ảnh, khách du lịch chỉ cần chọn Cho phép ứng dụng truy cập tất cả ảnh. Sau đó, khách du lịch nhấn vào video TikTok vừa tcửa ải về.Chọn Chế tạo, khi xuất hiện cửa sổ bật lên bên dưới. Bạn chọn vào biểu tượng GarageBand.

Ảnh: Sưu tầm

Cài đặt nhạc chuông cho Iphone bằng ứng dụng Garageband

Bước 4: Khi chuyển sang giao diện của ứng dụng GarageBand, khách du lịch nhấn vào Tiếp tục.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 5: Bạn nhấn giữ vào khách du lịch dạng nhạc chuông và chọn Chia sẻ.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 6: Chọn biểu tượng Nhạc chuông

Ảnh: Sưu tầm

Bước 7: Ở bước này, khách du lịch cần đổi tên bài hát tkhô hanh hao tên nhạc chuông và chọn Xuất.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 8: Ứng dụng sẽ hỏi khách du lịch thêm lần nữa là có muốn sử dụng âm tkhô hanh hao làm nhạc chuông hay không thì khách du lịch chọn vào Sử dụng âm tkhô hanh hao làm…

Trên là những cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông nhưng mà Halo Travel muốn san sớt tới với khách du lịch. Nếu thấy những tips này hữu ích thì hãy gửi ngay cho bè khách du lịch của mình. Đừng quên theo dõi mục Halo Tips để có thêm nhiều mẹo nhỏ nhé!

Có thể khách du lịch quan tâm:

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply