Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút cực nhanh chóng


banner quaang caao

TikTok là một trong những ứng dụng video hot nhất hiện nay. Mọi người ai cũng muốn san sớt những khoảnh khắc của mình tới với người khác. Nếu như khách du lịch là “newbie” thì các tips sử dụng cũng như hướng dẫn cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút dưới đây là dành cho ban.

1. Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút

Bước 1: Quay video

Vào Ứng dụng => Ấn dấu “+” ở dưới màn hình => Vuốt thanh ở sau cuối là quay trong vòng 15s hay 60s => Ấn vào vòng tròn đỏ để mở màn quay. Dù thiết đặt thời kì nhưng khách du lịch hoàn toàn có thể thay đổi muốn ngưng ngắn hơn cũng được.

tien hanh quay truc tiep

Nếu như khách du lịch đã có video quay sẵn thì rất đơn giản. khách du lịch ấn vào dấu “+” ở phía dưới => Tải lên (Bên phải màn hình) => Tải video lên => Chờ TikTok xử lý (Video càng dài thì xử lý càng mất thời kì) => Tiếp => thay đổi video theo ý khách du lịch.

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

Xem thêm: 4 khuông giờ đăng Tiktok hút trăm tim, triệu view

Bước 2: thay đổi video

Sau khi đã thiết lập thời kì thì khách du lịch mở màn quay. Ở bên thanh khí cụ có các thao tác để khách du lịch có thể tùy chỉnh video trong lúc quay như điều chỉnh véc tơ vận tốc tức thời, bộ lọc, làm đẹp, hứa giờ… Sau khi quay xong video 1 phút thì khách du lịch bấm dấu “V” ở góc cuối màn hình bên phải. Lựa chọn thay đổi video tiếp nếu như khách du lịch chưa ưng ý. Sau đó chọn Tiếp để đăng video của mình.

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

Với video quay sẵn thì TikTok sẽ gợi ý một số thao tác thay đổi như bộ lọc, khách du lịch có thể lồng tiếng, tìm hiệu ứng âm thanh, gõ văn khách du lịch dạng hay nhãn dán. Nếu khách du lịch muốn video của mình trông chuyên nghiệp hơn thì có thể học thêm một số cách chỉnh video trên TikTok. Hay sáng tạo theo nội dung nhưng mình muốn. Lưu ý là nội dung càng sáng tạo thì càng có thời cơ tiếp cận với nhiều người.

chinh sua hinh anh

Bước 3: Đăng video

Sau khi đã thay đổi được video ưng ý thì khách du lịch mở màn vào phần Đăng video. Ở đây khách du lịch nhớ hãy ghi caption và gắn hashtag để nhiều người có thể tìm thấy video của khách du lịch. Tag bằng hữu mình muốn và gắn nơi. Ở phần setup khách du lịch cũng tùy ý là cho những ai có thể xem, bình luận, duet, san sớt… video của mình. Bấm vào Đăng là video của khách du lịch đã được đưa lên TikTok

hoan thanh và chon dang

2. Cách đăng video dài 3 phút lên TikTok

Các bước này cũng làm tương tự như đăng video TikTok dài hơn 1 phút ở phía trên. Phần thiết đặt thời kì quay video khách du lịch có thể chuyển sang là 3 phút thay vì 15s hay 60s.

Một lưu ý là video dài 3 phút khi tải lên sẽ tốn khá nhiều thời kì để cho TikTok xử lý. Và thường video ngắn tầm 1 phút trở xuống sẽ thu hút được nhiều lượt xem hơn. Nội dung của khách du lịch càng ngắn gọn, xúc tích thì người xem sẽ càng thích. Vì thế hãy lưu ý đừng làm cho phần video của mình quá dài. Trừ khi khách du lịch có những video kể chuyện hay diễn các tình huống.

Trên là một vài tips quay cũng như cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút nhưng khách du lịch có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi Halo Travel để có thêm nhiều mẹo nhỏ hay ho khác.

Có thể khách du lịch quan tâm:

Xem Thêm  Review chuyến đi Cô Tô 3N2Đ để đời với tiêu pha siêu tiết kiệm

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply