10+ cách trang trí Halloween từ đơn giản tới kinh dị

Halloween có nhẽ là một trong những lễ hội được mong chờ nhất vào mùa thu. Lúc này mọi người không chỉ ráo riết cho vụ thu hoạch bí ngô nhưng mà còn vội vàng sẵn sàng, trang trí cho không gian lễ hội. Nếu khách du lịch đang muốn tự tay xây dừng một không gian Halloween cho mình và đồng minh. Thì đừng bỏ qua những cách trang trí Halloween dưới đây. Đảm bảo khách du lịch sẽ có một ngày lễ thật đáng nhớ!

Cách trang trí Halloween kinh dị, rùng rợn

1. Trang trí cổng nhà với những quả bí ngô

Nếu khách du lịch muốn thể hiện không khí Halloween một cách rõ nét nhất thì cổng nhà chính là nơi cho khách du lịch tha hồ sáng tạo. Chỉ với những quả bí ngô được khắc hình mặt quỷ xếp nhì bên cầu thang vào ra. Đừng quên đặt thêm đèn ở trong bí ngô, giăng ở cửa để đêm hôm trông bí hiểm hơn nhé. Lựa chọn các ánh đèn vàng sẽ thích hợp hơn với ý thức của ngày lễ.

decor ben ngoai cong nha

khách du lịch có thể nhấn nhá thêm cho không gian bằng cách thêm các nhành cây khô và trang trí lên đó những con dơi, chim cú màu đen. Dơi hay chim thì khách du lịch có thể mua sẵn hoặc sử dụng các tấm bìa carton màu đen để cắt thành hình sau đó treo lên.

cach trang tri halloween


banner quaang caao

2. Trang trí cổng với những bia mộ và Thần chết, ma quỷ

Bia mộ,Thần chết hay ma quỷ cũng là ba trong nhiều biểu tượng của ngày lễ Halloween. Người ta trang trí ở bên ngoài để nhằm xua đuổi những vong hồn tới quấy phá. song song cũng tạo nên một không gian đậm chất Halloween nhất.

trang tri voi cac bia mo

Với các bia mộ, khách du lịch có thể sử dụng tấm xốp sau đó xịt sơn đen hoặc xanh rêu lên để tạo không gian ma mị, cổ kính. Thần chết thì chỉ cần mua áo choàng đen mũ rộng, mặt nạ và cây rìu. Còn ma quỷ thì khách du lịch hoàn toàn có thể sáng tạo như sử dụng bìa cứng để tạo hình. Những bia mộ thì đặt ở sàn, ở các bậc cầu thang. Còn Thần chết thì có thể treo ở cửa, đặt cạnh cửa hoặc treo từ phần trần nhà đều được. khách du lịch cứ để làm sao cho Thần chết hay ma quỷ trở thành trung tâm của sự để ý. Và đừng quên thêm một vài tiểu tiết như ánh đèn vàng, các quả bí ngôi, những con dơi… xung quanh nhé.

cach trang tri halloween

thiet ke outdor

cach trang tri halloween

3. Trang trí cổng Halloween với “động nhện”

Mạng nhện, nhện cũng là một trong những vật có liên quan tới ngày lễ Halloween. Người ta quan niệm rằng vào ngày này khách du lịch thấy có nhện thì tức là vong hồn người thân đang bảo vệ cho khách du lịch. Thế nên ở bên ngoài cửa người ta thường giăng mạng nhện và trang trí những con nhện khổng lồ.

dung nhen de thiet ke

khách du lịch có thể cắt nhện bằng những tấm bìa carton hoặc mua nhện thú, vào ngày Halloween người ta bán rất nhiều. Tận dụng những đoạn dây cước, dây dù hay chỉ để tạo thành mạng nhện. Tuy nhiên thì khách du lịch cũng sẽ đơn giản mua được một bộ cả tơ và nhện để trang trí. Nên không phải mất quá nhiều thời kì để ngồi mày mò cách làm đâu.

cach trang tri halloween

Xem thêm: 1001 Caption Halloween “bá đạo”, vui nhộn có một không nhì

4. Trang trí phòng khách Halloween kinh dị

khách du lịch có thể tận dụng cầu than của mình để biến nó thành một ngồi nhà hoang bị bỏ trống lâu ngày. Bằng cách sử dụng tơ nhện để giăng khắp lối cầu thang. Sau đó sử dụng đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng.

cach trang tri halloween

Sử dụng không gian phòng khách để trang trí bằng các bộ xương người, đầu lâu sẽ tạo được một không gian vô cùng ma mị.

Cách trang trí Halloween đơn giản, thích mắt

1. Trang trí với dơi

Nếu khách du lịch mong muốn có một không gian đơn giản, nhìn thích mắt thì sử dụng những con dơi dán lên tường hay một góc nhỏ trong phòng là đã đủ cuốn hút. khách du lịch có thể mua sẵn những con dơi ở các khu chợ chuyên bán đồ decor. Hoặc muốn tự tay làm thì có thể sử dụng các tấm giấy màu đen, vẽ hình dơi và cắt theo.

cach trang tri halloween

2. Trang trí bằng những quả bí ngô nhỏ

khách du lịch sử dụng một chiếc bàn nhỏ hoặc tận dụng bàn học hay tủ sách, tủ kệ của nhà mình. Đặt những quả bí ngô lên đó. khách du lịch có thể sử dụng bí ngô tươi vẽ các hình mặt cười hay mặt quỷ. Hoặc mua sẵn các quả bí ngô nhựa để có thể tận dụng cho mỗi năm. In thêm các tấm scan để treo lên hoặc trải bàn. Sau đó chỉ cần nhấn nhá thêm một vài tiểu tiết như chậu cây, thú bông, phù thủy…

3. Trang trí bằng tranh

Đây có nhẽ là cách đơn giản nhất vì khách du lịch không phải mất quá nhiều thời kì. Halloween có rất nhiều biểu tượng liên quan như: dơi, bí ngô, ma cà rồng, thần chết, zombie, hồn ma… khác nhau khi nói về hồn ma trong Halloween thì người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của Vô Diện. Một hình ảnh vô cùng dễ thương và sử dụng để decor thì vô cùng xinh xắn. khách du lịch chỉ cần tìm cho mình một hình ảnh yêu thích, sau đó nhấn nhá thêm xung quanh bằng các cành cây khô, những con dơi đang ngủ và cả những quả bí ngô nhỏ xinh.

Một số cách trang trí Halloween đẹp

Nếu khách du lịch muốn sáng tạo và có thêm nhiều cách trang trí Halloween thích mắt khác nữa. Hãy tham khảo thêm một số mẫu trang trí dưới đây nhé!

cach trang tri halloween

Trên là những cách trang trí Halloween nhưng mà khách du lịch có thể vận dụng cho không gian của mình. Tin rằng với một không gian mang ý thức Halloween sẽ mang tới cho khách du lịch một ngày lễ thật đáng nhớ và trọn vẹn.

Ảnh sưu tầm

Có thể khách du lịch quan tâm:

Xem Thêm  REVIEW Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang 5 Ngày 4 Đêm Chi Tiết

About bachnv

Check Also

Chùa Bà Thiên Hậu có thiêng không? Khám phá chùa cổ quận 5

Nếu quý khách đang tìm kiếm một chốn tâm linh an yên và tkhô giòn …

Leave a Reply