Hướng dẫn xóa logo Tiktok cực đơn giản chỉ 5s

Siêu Sale Shopee 15/9

Tiktok giờ đây đã là một ứng dụng vô cùng phổ thông. Không chỉ tương trợ đăng video, livestream nhưng mà Tiktok cũng cho phép san sớt clip cũng như tải clip về. Và vì thế phát sinh ra một vấn đề là các clip Tiktok khi tải về sẽ dính logo cũng như ID của user. Nắm được điều đó, Halo Travel sẽ chia sẻ cho quý khách các cách xóa logo Tiktok cũng như xóa ID Tiktok cực dễ và nhanh.

1. Lưu ý quan yếu khi xóa logo và ID user trên các video TikTok

Bài viết này của Halo Travel không cổ xúy cho tình trạng đánh cắp hay xâm phạm quý khách dạng quyền hoặc các hành động không tôn trọng khác đối với người sáng tạo nội dung.

Hãy đảm bảo rằng quý khách tải video không có logo trong trường hợp logo làm tác động tới chất lượng video: làm che mất nội dung hoặc gây khó chịu cho người xem.

quý khách chỉ nên sử dụng xóa logo tiktok cho các mục tiêu phi thương nghiệp (tham khảo, lưu trữ). Trong trường hợp quý khách san sớt video xóa logo Tiktok lên các nền tảng khác thì phải để lại nguồn (tên người sáng tạo + nguồn video).

2. Các cách xóa logo Tiktok đơn giản

2.1. Hướng dẫn xóa logo TikTok bằng Tiktok Downloader

Tiktok Downloader là một website xóa logo trực tuyến. quý khách chỉ cần đăng nhập vào trang web, paste link titkok muốn xóa logo và sau đó website sẽ phân tính xóa phần logo cũng như ID Tiktok.


banner quaang caao

Cách làm cụ thể quý khách theo dõi các ảnh hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn video quý khách muốn lưu về

Bước 2: Nhấn vào nút san sớt trên màn hình, nhấn vào nút …. sau đó chọn Sao chép

xoa-logo-tiktok-1

Bước 3: Mở trình duyệt lên và truy cập vào https://tiktokdownload.trực tuyếnTại trang chủ của website, dán địa chỉ liên kết của video đã sao chép vào ô trống nhập link video.

Bước 4: Ấn Download, đợi hệ thống phân tích xóa logo. nơi đây sẽ có nhì option: With watermark và Without Watermark thì quý khách sẽ chọn Without Watermark.

xoa-logo-tiktok-2

Bước 5: Video đã được tải về, quý khách mở thư viện và xem video và sẽ không thấy logo Tiktok nữa.

VÀ TADAAA!!!

xoa-logo-tiktok-3

  • Ưu điểm của cách này là quý khách sẽ không cần tải bất kỳ app nào cả
  • Nhược điểm, mỗi lần muốn tải video là quý khách sẽ cần truy cập vào trang web. Và nếu quý khách có lỡ thoát trang web thì việc tìm lại khá mất thời kì.

2.2. Xóa logo Tiktok bằng Mav Export (dành cho iOS)

Bước 1: Truy cập vào Link bằng iPhone của quý khách và tải xuống phím tắt Mav Export.

Lưu ý:

  • Phím tắt này hoạt động tốt trên iOS 14 vì thế quý khách nên cập nhật phiên quý khách dạng từ iOS 14 trở lên.
  • App Phím tắt: nếu trước đó quý khách lỡ xóa mất ứng dụng này hãy tải lại nó nơi đây nhé.
  • Cho phép phím tắt không được tin cậy: truy cập vào setup > Phím tắt. Bật tùy chọn Phím tắt không được tin cậy (Allow Untrusted Shortcuts) để khởi đầu nhé.

Hướng dẫn xóa logo tiktok bằng Mav Export

Bước 2: Truy cập vào tài khoản TikTok tìm video quý khách muốn tải xuống

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng san sớt video (mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Tại giao diện san sớt tìm mục Others (biểu tượng …. ) ở cuối.

Bước 4: nơi đây kéo tìm tùy chọn Mav Export. Trong lần đầu sử dụng phím tắt quý khách sẽ cần cấp quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh cho phím tắt này. Hãy nhấn OK trong thông tin sinh ra nhé.

huong-dan-dung-app-xoa-logo-don-gian

Bước 5: Khi màn hình thông tin đã lưu thành công (Saved Successfully) tức thị video đã tải xuống thành công rồi nhé! giờ chỉ cần vào thư viện và xem thôi!

  • Ưu điểm: Phím tắt sẽ được gắn trực tiếp trên smartphone của quý khách. tức thị quý khách có thể tải video xóa logo Tiktok đơn giản và thuận tiện hơn
  • quý khách cũng có thể gỡ phím tắt nếu không muốn sử dụng nữa
  • Nhược điểm: Mav Export hoạt động tốt và mượt nhưng mà hơn với iOS 14 trở lên. Vì thế một số máy đời cũ có thể không sử dụng được phím tắt này hoặc sẽ bị lag hay tự động thoát ra.

2.3. Remove & Add Watermark (dành cho Androi)

Remove & Add Watermark là một app Android cho phép người sử dụng thêm và xóa logo TikTok hoặc bất kỳ logo nào khỏi video. quý khách có thể sử dụng nó để loại bỏ logo Tik Tok bằng sườn hình chữ nhật. Sau đó, ứng dụng sẽ sử dụng các công nghệ để thay thế khu vực quý khách đã chọn bằng các điểm ảnh gần đó. Ngoài ra còn có một khí cụ cắt xén video nếu sườn hình còn dư nhiều.

xoa logo tiktok cho androi

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn video hoặc ảnh muốn xóa logo, watermark

Bước 2:  Tùy chọn Remove Watermark hay Add Watermark sẽ hiện lên -> Chọn Remove Watermark.

Bước 3: quý khách có thể chọn video mong muốn từ nhiều ứng dụng:

Phần mềm dành cho Androi

Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển tới quý khách dạng xem trước video/ảnh nhưng mà quý khách đã chọn để xóa logo. nơi đây cũng xuất hiện một sườn chữ nhật nhưng mà quý khách có thể thay đổi kích thước để che logo.

Nếu quý khách cần thêm một sườn chữ nhật khác để xóa nhiều logo hơn, có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

hướng dẫn

Bước 4: Sau đó quý khách chỉ cần ấn Lưu là xong.

Trên đây là 3 cách xóa logo Tiktok cực đơn giản dành cho cả iOS và Androi. Chúc các quý khách thực hiện thành công. Và hãy nhớ chỉ sử dụng xóa logo cho những mục tiêu phi thương nghiệp và chính đáng thôi nhé!

Xem thêm: 

 

See also  mày mò ẩm thực tế 11 nhà hàng quận 9 ngon trứ danh

About bachnv

Check Also

Kinh nghiệm đi chợ đêm Đà Lạt: Ăn món nào? Mua vàng gì?

Không sở hữu sườn cảnh xinh đẹp long lanh hay vibe chill chill cùng tự …

Leave a Reply