4 khuông giờ đăng Tiktok hút trăm tim, triệu view

TikTok giờ đây đã vượt mặt Facebook để trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất toàn cầu trong năm 2020. Sức hút của Tiktok là không thể bàn luận. Giờ đây, thay vì đo đếm số react trên Facebook hay lượt “thả tim” trên Instagram, thì giới trẻ còn quan tâm nhiều hơn tới số view và thích trên Tiktok. Vậy thì hãy xem ngay 5 khuông giờ đăng tiktok hút nhiều like nhất dưới đây?

1. Đăng video tiktok vào khuông giờ vàng, quý khách sẽ nhận được gì?

1.1. Hút views

Không phải bàn luận nhiều, việc đăng các video tiktok vào các “khuông giờ vàng” (nhiều người trực tuyến) sẽ giúp video của quý khách tiếp cận tới nhiều người hơn. nhưng mà tiếp cận nhiều hơn đương nhiên số view sẽ cao hơn. Khi đó các video sau khi đăng lên luôn đảm bảo mức tiếp cận luôn ở mức cao.

1.2. Lượt tim nhiều hơn

Số người tiếp cận cao hơn -> số view cao hơn -> tỷ trọng “thả tim” video cũng sẽ cao hơn. Tất nhiên việc một người sử dụng thích video của quý khách còn phụ thuộc vào nội dung video đấy có chất lượng, thích hợp với thị hiếu, thói quen,… của người sử dụng không. Dẫu vậy, khi đăng clip vào khuông giờ vàng Tiktok view cao hơn cũng chính là một thời cơ giúp clip tiktok “hút tim” hơn.

1.3. thời cơ viral, top trending

Khi đã có số lượng view và tim cao, thì điều thế tất là clip đấy sẽ trở thành phổ thông hơn và lọt và top trending. Top Trending là những video được đưa lên tab Xu hướng ở thời khắc tình cờ nếu như quãng thời kì trước video nhận được nhiều view và tương tác cao.

Nếu để ý, quý khách sẽ nhận thấy những chiếc clip viral, lọt top trending thường đều được đăng vào những khuông giờ vàng Tiktok cả.

Khung-gio-vang-dang-Tiktok

2. Những khuông giờ vàng đăng Tiktok

Giờ vàng Tiktok không chỉ là quãng thời kì có lượng người truy cập vào ứng dụng nhiều nhất. nhưng mà nó còn bao gồm cả quãng thời kì trước đó. Vì các thuật toán của Tiktok cần có thời kì đọc dữ liệu và phân bửa tới các người sử dụng.

Thế nên, để đảm bảo video được hiển thị tích cực trong khuông giờ vàng, thì quý khách nên đăng video từ 30 phút – 1 tiếng trước khuông giờ vàng.

khuông giờ vàng đăng video lên Tiktok?

  • 6h – 8h sáng: Đây là thời khắc mọi người sẽ sẵn sàng trước khi vào học, vào làm. Họ sẽ dành chút thời kì để cập nhật tin tức cũng như các trending đang hiện hành, không thể bỏ qua hoạt động lướt Tiktok.
  • 11h30 – 13h30: Khoảng thời kì mọi người ngơi nghỉ, ăn trưa. Họ cũng sẽ dành một ít thời kì này để lướt Tiktok.
  • 18h00 – 20h00:  khi mọi người đi làm và đi học về, sau khi hoàn thành các công việc quan yếu thì họ sẽ “tự thưởng” cho mình những phút ngơi nghỉ lướt Tiktok hoặc làm xen kẽ cùng các công việc khác.
  • 22h00 – 00h00: Quãng ngơi nghỉ vầ làm một số thủ tục trước khi đi ngủ, họ sẽ lướt mạng, nghe nhạc và xem gì đó thể thư giãn. Lúc này lựa chọn lướt TikTok tìm xem những video chủ đề mình thích là lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

Khung gio vang dang video tiktok

Tuy nhiên các khuông giờ trên chỉ mang tính chất tương đối. quý khách nên đăng thử vào tất cả các khuông giờ vào những ngày khác nhau trong tuần. Từ đó xem xét đâu là khuông giờ vàng Tiktok của riêng quý khách.

Ngoài ra, còn có một cách để tò mò đâu là thời khắc vàng để đăng video Tiktok cho kênh của quý khách. Theo dõi ngay phần dưới đây.

3. tò mò tất tần tật về người sử dụng trên kênh Tiktok của quý khách

Trong Tiktok có một phần riêng là dụng cụ thống kê cung ứng rất nhiều thông tin về nội dung và những người follow kênh của quý khách. Trong đó, sẽ đề cập tới cả khuông giờ vàng Tiktok dành riêng cho kênh của quý khách – tài khoản Analytics.

Để truy cập TikTok Analytics cũng rất đơn giản và đơn giản, quý khách chỉ quan yếu lập Pro tài khoản theo hướng dẫn sau:

  • Ấn vào dấu ba chấm (phía trên cùng bên phải) ở phần Hồ sơ của quý khách
  • Tiếp theo, chọn Manage my tài khoản (cai quản tài khoản) => Switch to Pro tài khoản (Chuyển sang tài khoản Pro)
  • Chọn loại tài khoản của quý khách là Tác giả hay Doanh nghiệp và tuân theo hướng dẫn.
  • Sau khi hoàn thành quá trình, quý khách sẽ nhận được thông tin rằng quý khách đã tăng cấp lên tài khoản TikTok Pro.

cach-tim-khung-gio-vang-tiktok

Trong mục Analytics quý khách sẽ tìm thấy ba tab:

Tổng quan: Thống kê số liệu về lượt xem video, số người follow.
Nội dung: tab này là quan yếu nhất. quý khách sẽ đọc được các chỉ số về từng bài post của mình (lượt xem, lượt thích, comment và thời kì xem trung bình)
Người theo dõi: quý khách sẽ nắm được các nội dung nhưng mà followers đã tương tác và vị trí của họ.

Nói tóm lại, Analytics Tiktok sẽ giúp quý khách tìm hiểu về sử dụng kênh của mình, ngay cả việc tìm khuông giờ vàng cho kênh của quý khách.

Trên đây là những khuông giờ đăng Tiktok giúp quý khách nâng lượt view cũng như số tym. Hy vọng bài viết đã trợ giúp quý khách trên đoạn đường trở thành các hot tiktokers!

Xem thêm: 

Xem Thêm  Lưu 7 quán bánh mướt Nghệ An tại Hà Nội bao chuẩn bao ngon

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply