[SIÊU HOT] Công viên nước LỚN NHẤT Đồng Nai sắp khai trương


banner quaang caao

Cực sốt dẻo đây!! “Siêu phẩm” công viên nước lớn nhất châu Á tại VN sắp khai trương rồi mọi người ơi! hứa ngày dịch yên mình cùng nắm tay nhau quẩy tung công viên nước Đồng Nai ngay thôi!

1. Xác định tọa độ Công viên nước Đồng Nai

Đồng Nai ngày càng là một địa diểm thú vị hơn với sự xuất hiện của một loạt các khu vui chơi, trung tâm tiêu khiển. Và tuyệt hảo nhất chính là KDL Sơn Tiên được ghi vào kỷ lục với Ngọn sóng thần nhân tạo cao tới 3m -cao nhất Châu Á.

KDL Sơn Tiên có vị trí tại Quốc lộ 51, xã An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Với vị trí này, công viên nước Đồng Nai này chỉ nằm cách sân bay Long Thành và cao tốc TP SG – Long Thành chưa đầy 20km. không giống nhau, nơi đây cũng rất gần với Vũng Tàu, Sài Gòn,… nên vô cùng tiện nghi vận chuyển.

To hop giai tri lon nhat Dong Nam A

Ảnh: Người Biên Hòa


banner quaang caao

2. Tổ hợp vui chơi tiêu khiển lớn nhất Đồng Nai và Đông Nam Bộ – sánh ngang với quốc tế

“Siêu phẩm” KDL Sơn Tiên có diện tích lên tới 180 hecta tức là lớn hơn gấp 4 lần Tokyo Disneyland (46ha), gấp 6 lần Hong Kong Disneyland (28ha),…. Như thế đủ để diễn tả độ hoành tráng của tổ hợp tiêu khiển “cây nhà lá vườn” của VN này không hề thua kém bất kỳ cái tên quốc tế nào.

Cong vien nuoc Dong Nai 1

Ảnh: Người Biên Hòa

Trong đó, khu phức tạp này sẽ bao gồm: khu văn hóa tâm linh, Công viên nước Vịnh Sóng Thần, Công viên chuyên đề vui chơi tiêu khiển, Trung tâm Hội nghị và tổ hợp ẩm thực

Ngoài ra còn có tòa tháp khác là “Nhà trò chơi trung tâm” quy mô lên tới 4,2ha và đang được dân tình đồn đoán là lớn nhất khu vực Đông Nam Á. nơi đây sẽ có hơn 50 trò chơi tiến bộ hàng đầu cùng một chuỗi các khu chợ ăn uống.

Sieu pham cong vien

Ảnh: Người Biên Hòa

Xem thêm: Phá đảo Công viên nước Thanh Long tiến bộ sát Sài Gòn

2. Quẩy tha ga các trò chơi tại Công viên nước Đồng Nai

“Vịnh Sóng Thần” có ngọn sóng thần cao nhất Đông Nam Á và liên kết với “Dòng sông Kỳ diệu” dài hơn 600 mét với 07 cụm trò chơi và nhiều máng trượt nhiều chủng loại tạo cảm giác mạnh. Riêng khu này đã có diện tích 14ha với tổng số vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng. Và không giống nhau hơn, toàn bộ trò chơi và vũ trang đều được xây dừng và cung ứng vì những đơn vị hàng đầu trái đất về công viên nước.

Cong vien nuoc Dong Nai 2

Ảnh: Sưu tầm

khu du lich Son Tien 2

Ảnh: Người Biên Hòa

Chưa dừng lại ở đó, ngoài các trò chơi thu hút thì phần phong cảnh cũng rất được chăm nom. Sẽ có hẳn một bờ hồ nhân tạo 23.000m2 phối hợp cùng hàng cây dừa mang lại cảm giác real 100%. sắp xếp thêm dòng sông lười dài gần 1000m rộng từ 7m – 11m, các đường ống nhỏ lớn có thể chứa phao 6 người, có lướt ván nhân tạo, các hồ bơi có mái che nên khỏi lo nắng,…

Cong vien nuoc Dong Nai 4

Ảnh: Sưu tầm

Khu du lich Son Tien

Ảnh: Người Biên Hòa

nhị tòa tháp này được trang bị công nghệ xử lý nước tiền tiến nhất trên trái đất. Hiện Công viên nước Đồng Nai đã hoàn thành và đã qua thời đoạn vận hành thử. Chỉ cần chờ hết dịch là sẽ đi vào hoạt động ngay và luôn.

hứa ngay cái kèo với hội khách du lịch ngay thôi và đếm ngược tới ngày Hoàng Đạo thôi nào!

Xem thêm:

Xem Thêm  A-Z Cách săn sale Shopee cụ thể, áp được nhiều mã nhất

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply