Phát hiện khu tổ hợp Tách Spaces – góc sống ảo vạn người mê


banner quaang caao

khách du lịch ước ao có được một đồng đội để liên kết và thoải mái thể hiện khách du lịch dạng thân? Khu tổ hợp Tách Spaces – nơi vui chơi trải nghiệm mới toanh này sẽ giúp khách du lịch tìm được những điều khác nhau hơn trong cuộc sống. 

1. Thông tin về Khu tổ hợp Tách Spaces

  • Địa chỉ: 20 nhị Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
  • thời kì: 07:00 – 21:00 
  • Giá khoảng: 15.000đ – 90.000đ

Tách là một khu tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm tiêu khiển, F&B và nghệ thuật. Tất cả đều được lựa chọn để mang tới những trải nghiệm mới mẻ và đầy sáng tạo. Đây được biết tới là mô hình vui chơi có sự phối hợp tuyệt vời giữa không gian, vật phẩm, hoạt động và cả nhân loại. 

cong vao khu to hop

Tách mong muốn nhanh chóng xây dựng được thương hiệu, trở thành cái tên thân thuộc trong lòng thực khách Việt. Từ đó có những đóng góp tích cực cho các hoạt động văn hóa xã hội của đồng đội. khác nhau trong việc đặt ra những khái niệm mới, có giá trị hơn về “khác nhau” (exclusive), “đồng đội” (community). 

2. Không gian rất dị của Tách Spaces

Khu tổ hợp Tách Spaces có tổng diện tích lên tới 1.000m2, bao gồm các không gian cà phê, bar & lounge, nước hoa quả và phòng trưng bày nghệ thuật. Các khu này được xây dừng thông với nhau nên rất tiện lợi cho mọi người vận chuyển qua lại. 


banner quaang caao

ben trong khu to hop

Từ cái tên tới cách xây dừng, Tách đều mang cho mình một “khách du lịch dạng sắc” riêng. Khu đã khá đầu tư vào việc trồng cây xanh để bao phủ mọi ngóc ngỏng, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát. Tổng thể được xây dừng theo phong cách văn minh pha lẫn chút cổ điển vô cùng dễ thương. Toàn bộ không gian đều có sự nhất quán, tính liên kết nên mang lại hành trình trải nghiệm xuyên suốt cho khách hàng. 

khu vuc pha che do uong

khong gian thong voi nhau

Sử dụng bộ màu trắng – đen – nâu càng làm cho Tách nổi trội lên với nét văn minh, tinh tế và lịch sự. Tận dụng mọi nguồn ánh sáng tự nhiên cũng giúp cho các trải nghiệm ở đây được thoải mái hơn. khác nhau là tạo được những tọa độ check – in lý tưởng dành cho các khách du lịch trẻ “cuồng chân”. 

phong cach thiet ke hien dai

Xem thêm: Sống ảo với top quán cafe tông trắng Hà Nội

3. Hành trình trải nghiệm rất dị tại Tách Spaces

Mô hình trải nghiệm 

tới với Tách, khách du lịch sẽ có một hành trình trải nghiệm lựa chọn xuyên suốt qua các mô hình: 

– Chua – Juice & Dessert Bar, nơi chuyên về các loại đồ uống trái cây, thanh nhiệt.

– Cà Phê Tách – Coffee Bar, điểm thưởng thức cà phê với những thức uống khác nhau, được pha chế từ các công thức riêng của Tách.

do uong tai tach spaces

– The Yard – Đây là khoảng sân ngoài trời chung, là điểm liên kết mọi người tới với nhau. 

– VIA20 – Entertainment Box, một chiếc hộp tiêu khiển nhưng mà khách du lịch có thể đứng giữa nhiều lựa chọn là lounge, bar hay club. khách du lịch cũng có thể tự do thả mình giữa bầu không khí thư thái với những khách du lịch dạng nhạc sống động. Nếu chọn nơi này, có thể sử dụng thêm một ly cocktail để xúc tiến cảm xúc của mình. 

– vấp ngã – Art Space, là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, là nơi kể những câu chuyện khác nhau từ những điều tưởng dường như đơn giản nhất. 

chup anh ben trong khu to hop

Giá trị từ các trải nghiệm 

Hành trình trải nghiệm của Tách Spaces được lấy cảm hứng từ sự xoay chuyển tự nhiên giữa ngày và đêm. Tạo ra sự “xuôi dòng” về tâm trạng trong mỗi một cá nhân tới với Tách. khách du lịch có thể trải nghiệm một loại hình nào đó thích hợp với cảm xúc của khách du lịch dạng thân ngày nay. Sự hòa nhịp giữa không gian và tâm hồn sẽ giúp khách du lịch tốt lên từng ngày. 

dieu dac biet den tu tach

Khác với các nơi vui chơi khác, Tách giống như là một ngôi nhà chung nhưng mà dù khách du lịch có ngồi ở đâu, vẫn có một “đồng đội” để khách du lịch hòa mình vào. Ở đó, khách du lịch có thể sống đúng với cá tính, tính cách và những suy nghĩ của khách du lịch dạng thân. 

tach co nhieu goc song ao

Tách nhập vai trò là một người kể chuyện, mỗi một thứ được sắp xếp ở đây tưởng như tình cờ nhưng đều mang tới những điều khác nhau. khách du lịch có thể là nhân vật trong câu chuyện đó, cũng có thể là người nghe kể. Dù là “nhân vật” nào đi nữa, tới đây khách du lịch cũng đã góp một phần câu chuyện đẹp của Tách. 

khu to hop tach spaces

Tách Spaces sẽ còn hứa hứa hẹn rất nhiều và hoàn thiện hơn để đưa lại cho khách du lịch nhiều trải nghiệm mới lạ và cả sự liên kết trọn vẹn nhất. Hãy tới đây và cảm nhận mọi thứ theo cách riêng của khách du lịch. 

Cảm ơn những hình ảnh của khách du lịch @hoanglien_46!

Có thể khách du lịch quan tâm:

Xem Thêm  Tập hợp 500++ hình ảnh vui nhộn, thú vị đăng Facebook

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply