Ghé ngay 10+ quán trà sữa Cần Thơ ngon giá hợp lý


banner quaang caao

Trà sữa được biết tới như một món thức uống phổ thông nhất, khác nhau là các quý khách học trò. Để tìm được một quán trà sữa tại Cần Thơ là điều không quá nan giải. Và hôm nay trong bài viết này Halo sẽ giới thiệu cho quý khách hơn 10 quán trà sữa Cần Thơ vô cùng hút khách nhé.

1. Gong phụ vương

  • Địa chỉ: P1 – 03 Vincom Xuân Khánh, 209 Đường 30 Tháng 4, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00
  • Khoảng giá trung bình: 40.000 – 65.000Đ/người

Gong phụ vương – một trong những thương hiệu trà sữa không còn xa lạ gì đối với nhiều quý khách trẻ. Cơ sở Gong phụ vương ở Vincom Xuân Khánh có có diện tích tương đối rộng. Cách trang trí đơn giản, tiến bộ.

Theo tiến công giá của đông đảo các quý khách trẻ thì hương vị của Gong phụ vương rất thơm mùi trà, ngậy vị sữa, độ to và ngọt được pha chế vừa phải. Nếu thưởng thức trà sữa hồng đào thì các quý khách sẽ cảm nhận được vị chua dịu nhẹ, còn trà xanh đào kèm theo sương sáo có hương vị trà đằm thắm, thơm ngon.

Trà sữa Cần Thơ - Gong Cha

Ảnh: @ansapsaigon


banner quaang caao

thực đơn các món trà sữa được yêu thích nơi đây chủ yếu là các loại trà sữa truyền thống như: Trà sữa Hokkaido, Trà xanh Gong phụ vương, Trà sữa Ô Long 3J,… Ngoài ra các loại trà hoa quả hay trà không sữa cũng rất được ưa thích.

Một trong những lý do khiến Gong phụ vương trở thành quán trà sữa Cần Thơ được nhiều quý khách trẻ yêu thích đó là chất lượng đồ uống luôn được đảm bảo, cùng với đó là thái độ của các quý khách viên chức luôn vồn vã và thân thiện.

2. Bobapop

  • Địa chỉ: Số 64 nhì Bà Trưng, P. Tân An,