Vùng cao tư mùa xuân, hạ, thu, đông đẹp mê li


banner quaang caao

Nếu khách du lịch là người yêu du lịch thì vùng cao Đông Bắc, Tây Bắc là những nơi tới không thể bỏ qua trong cuộc hành trình của mình. vững chắc những vùng đất thân yêu này sẽ làm khách du lịch phải nhớ nhung và lưu dấu rất nhiều kỷ niệm. Hôm nay hãy cùng Halo Travel theo chân anh chàng thợ chụp ảnh Cáo Ducatista mày mò Đông, Tây Bắc qua tư mùa xuân, hạ, thu, đông nhé!

Hãy đi các vùng cao Đông và Tây Bắc khi có thể vì vững chắc khi đi khách du lịch sẽ không muốn về.

Vùng cao tư mùa yêu thương, nếu có dịp được lên, khách du lịch sẽ được mày mò những vùng đất núi non hùng vỹ. Những cung đường đèo uốn lượn quanh co, những cánh đồng vào mùa đổ nước nhóng nhánh ánh nắng. Những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng óng, những dòng sông mây bồng bềnh trôi và có thể nữa là những cơn mưa tuyết rơi trắng xoá khách du lịch dạng làng núi đồi.


banner quaang caao

Mùa xuân là mùa của những thung lũng rực rỡ sắc màu hoa Đào hoa Mận, những cánh đồng cải vàng hay hoa tam giác mạch bát ngát xa tận chân trời. Mây có thể tràn về bất kỳ lúc nào và quấn quanh khách du lịch, có những hoàng hôn nếu đứng trước khuông cảnh đó, khách du lịch sẽ lặng người đi cho nhưng mà xem.

See also  HALO - Tuyển dụng CONTENT MARKETING

Mùa hè ở những vùng cao ấy, trẻ em vô tư chạy nhảy giữa những cánh đồng bát ngát, chúng hò nhau nô đùa bơi lội ở những thửa ruộng bậc thang vào mùa nước đổ, nước được dẫn từ các khe núi qua ống tre nứa chảy thẳng xuống ruộng, chúng bảo với tôi đó là bể bơi vô cực của chúng em đó.

Mùa Thu là mùa phong lưu, sắc cam của nắng và sắc vàng của lúa chín như quyện vào nhau, lúa chín vàng rực nhị bên sườn núi tại những thửa ruộng bậc thang, có cả những mùi thơm của lúa chín, của cốm xanh và mùi của rơm rạ khói bay ngun ngút.

Mùa đông tới lại mang cái lạnh cực buốt, sương giá và băng tuyết phủ trắng những cánh đồng và những khách du lịch dạng làng.

Đồng bào các dân tộc vùng cao họ sống tình lắm, nếu khách du lịch tới nơi đây, khách du lịch sẽ cảm nhận được những tình cảm trung thực, nhớ đừng xả rác và luôn ghi nhớ: “Không mang gì đi ngoài những tấm ảnh, không để lại gì ngoài những dấu chân”

Cảm ơn san sớt của khách du lịch Cáo Ducatista

Xem thêm: kinh nghiệm đi chơi Tây Bắc tiết kiệm phung phí nhất

About bachnv

Check Also

Bộ sưu tập 999+ ảnh phong cảnh đẹp, NHÌN LÀ MUỐN ĐI

Một bức ảnh phong cảnh đẹp có thể thay cho ngàn lời nói, bởi vì …

Leave a Reply