đất nứt Quy Nhơn: Điểm check in ‘nóng bỏng tay’ đầy mưới mẻ

TP hồ Quy Nhơn đâu chỉ có những bờ hồ trong xanh mát lành, bãi cát trắng mịn hay những rặng dừa,… tới với nơi này, đảm bảo khách du lịch sẽ phải mê mẩn với vô số góc check-in sống ảo cực đỉnh. Nếu khách du lịch tự tín cho rằng mình đã tự sướng không bỏ sót bất kỳ vị trí nào thì lại đây, tôi sẽ dẫn khách du lịch tới một vị trí cực xịn “Vùng đất nứt Quy Nhơn“. Cùng theo chân “thổ địa” Quy Nhơn anh chàng Gia Phúc khám phá đất nứt Quy Nhơn nhé!

Có nhiều nơi khi khách du lịch đi qua nhưng không nghĩ rằng background này có gì khác lạ để tự sướng. Thì đó chính là suy nghĩ trước tiên khi khách du lịch nhìn thấy khu đất nứt nẻ ở Cầu 5 Nhơn Hội. Nhìn từ xa, vị trí này trông vô cùng thông thường. Tuy nhiên, khi tới gần, khách du lịch mới nhận ra đây là background cực xịn.

đất nứt quy nhơn

1. Cách vận chuyển tới vùng đất nứt Quy Nhơn

Để vận chuyển tới đây. Lấy mốc xuất phát là TP Quy Nhơn, đoạn té 3 Trần Hưng Đạo – Võ Nguyên Gíap – Đống Đa. khách du lịch đi hết đường Đống Đa, tới quốc lộ 19. Sau đó đi thẳng tiếp quốc lộ 19 tới vòng xuyến thì khách du lịch rẽ sang đường Võ Nguyên Giáp. Đi tầm 1km nữa khách du lịch sẽ thấy chung cư An Phú Thịnh và cầu 5 Nhơn Hội. khách du lịch nhìn sang hướng tay phải sẽ là khu đất nứt nẻ.

Xem Thêm  Gái xinh "mách nước nhỏ" các quán cafe sống ảo Sài Gòn cực chất

Đường đi xuống đây không khó, chỉ tầm 20m thôi và là đường nhựa nên khá dễ đi. Tuy nhiên vì là tòa tháp đang thi công nên đất vẫn có chỗ còn mềm có thể sẽ bị nhún mình. Trong quá trình vận chuyển khách du lịch nên lưu ý nha.

2. “Vùng đất nứt nẻ” lên ảnh cực xịn như bìa tập san

Không ai nghĩ nơi này có thể là background đỉnh tới như thế. Vùng đất màu nâu trải dài ngút tầm mắt cùng với những “họa tiết” nứt nẻ lạ mắt, tương phải với bầu trời xanh trong tạo nên một hiệu ứng thị giác vô cùng tuyệt vời. Chưa kể ở đây còn có thêm đạo cụ là một thân cây khô khẳng khiu. Tưởng không đẹp nhưng lên ảnh lại đẹp không tưởng đó nha!

đất nứt quy nhơn 1

Ở đây cũng không mất phí nha, khách du lịch cứ đỗ xe và nhảy vào chụp thôi! Ở đây cũng không có bóng cây hay mái hiên nào cả, vì thế khách du lịch có thể sẵn sàng một tấm bạt phủ để che cho xe nhé. khách du lịch cũng đừng quên bôi kem chống nắng lưu ý nhé vì nắng khá là rát đấy,

3. Điểm đặc biệt của vùng đất nứt Quy Nhơn

không người nào nghĩ rằng điều đó có thể là đỉnh nền đến như vậy Vùng đất màu trải dài tầm mắt cùng với các “họa tiết” Có vết nứt độc lạ tương hợp với bầu trời xanh trong tạo ra một hiệu ứng vô cùng tuyệt đối Ở đây không có thêm đạo cụ là 1 khô cây thân mật khiu. Tưởng không đẹp mà lên ảnh lại đẹp ngoạn mục đó nha!
đất nứt Quy Nhơn 3
Ở đây cũng không mất phí nha, bạn cứ đỗ xe và nhảy vào chụp thôi! Ở đó cũng không có bóng cây hay mái hiên nào cả, vì thế chúng ta có thể chuẩn bị sẵn sàng một tấm bạt phủ để che cho xe nhé. Bạn cũng đừng quên bôi kem chống lóa cẩn thận nhé vì nắng khá rát,

Vì đây là tòa tháp thi công nên tất nhiên là mảnh đất cũng sẽ thay đổi theo. Cho nên đừng chần chừ nhưng lập kèo cùng hội khách du lịch tới ngay địa điểm đất nứt Quy Nhơn này làm bộ ảnh cực xịn thôi nào!

Xem Thêm  Top 10 hotel Vũng Tàu giá rẻ chỉ từ 100k

 

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply