“Cảm nắng” trước vẻ đẹp Cao Bằng 2N1Đ cùng nam nhân 9x

Cao Bằng lúc nào cũng mang trong mình cái vẻ đẹp mình yên tới lạ thường. Hôm nay hãy cùng Halo Travel theo chân anh chàng điển trai Nhật Nam ghé thăm Cao Bằng 2N1Đ mùa lúa chín nhé!

lộ trình cụ thể chuyến đi Cao Bằng 2N1Đ

xuất hành

– 12:00: Bắt xe từ Hà Giang – Bảo Lâm – TP Cao Bằng ( Vì mình vận chuyển từ Hà Giang nên phải bắt 2 lần xe nha)

– 21:30: tới TP Cao Bằng nhận homestay, tắm rửa, đi ăn và ngơi nghỉ cho lộ trình ngày mai.

Do mình vận chuyển từ Hà Giang nên lộ trình xuất hành có khác 1 chút. Nhưng về lộ trình ăn chơi ở phía sau thì khách du lịch có thể vận dụng nha.

Ngày 1 : TP Cao Bằng -> Thác phiên bản Giốc -> Chùa Trúc Lâm phiên bản Giốc -> Hồ phiên bản Viết -> Hồ Thang Hen -> Núi Mắt Thần -> TP Cao Bằng 

– 6:00: Dậy sẵn sàng đồ và ăn sáng

– 7:00: Xuất phát – Các điểm sẽ trên một cung đường, và các khách du lịch chỉ cần seach theo “chị google map” là tới được đúng mực, trật tự như sau:

Thác phiên bản Giốc (Giá vé vào cổng 40k/người và giá vé nếu mọi người thuê thuyền là 50k/người). Vào đây ngỡ như lạc vào tiên giới, đẹp mê li luôn ạ, đây là điểm trong MV của chị Bích Phương quay nhưng mà Yim chết mê chết mệt đó.

Núi Mắt Thần còn được người dân hay gọi là Núi Thủng, cách Hồ Thang Hen không xa, đây được xem là “tuyệt tình cốc” siêu đẹp, với đồng cỏ xanh ngát trải dài. Nếu nhưng mà có thời kì ở lâu, Yim nhất định thuê lều rồi cắm trại ở đây.

Chùa Phật Tích Trúc Lâm phiên bản Giốc là một vị trí miễn phí nằm cách Thác phiên bản Giốc tầm 500m phía tay trái. Chùa được xây dựng tựa vào núi Phia Nhằm nhìn về thác rất đẹp. khách du lịch có thể ghé qua đây vào buổi sáng sớm trước khi tới phiên bản Giốc để tĩnh tâm tại nơi đây.

 

tới hồ Thang Hen khách du lịch sẽ mất giá vé là 30k/người. Hồ được xung quanh bằng những con núi, với nước xanh ngọc bích nhưng mà khi tới chỉ có muốn “lao thân ngay” xuống dưới kia thôi. Ở đây rất nhiều góc chụp như cây táo lẻ loi, giữa lồng hồ, hay cảnh xung quanh, các khách du lịch cầm nhiều bộ áo xống là có được nhiều bộ ảnh luôn ấy.

Ngày 2 : TP Cao Bằng -> Suối Lê Nin -> Hà Nội

– 7:00: Dậy ăn sáng và xuất phát.

Suối Lê Ni nằm cách trung tâm TP tầm 50km và thuộc trong khu di tích lịch sử Pác Bó. Suối có nước xanh trong tới nỗi nhìn thấy đáy. Ngoài ra tới đây ta có thể tới xem nơi bác bỏ Hồ đã từng sống và làm việc trong hàng Cốc Bó. Giá vé thăm quan là 45k/người nha.

Một số thông tin quan yếu cho chuyến đi Cao Bằng 2N1Đ

– AK Homestay (300k/ngày): Homestay đây vừa mới xây xong rất đẹp, anh chủ nhiệt tình, anh này còn quen hội mấy anh hay đi mày mò cảnh đẹp Cao Bằng nên mọi người tới đây liên hệ can trương nhé( 0979225885).

– Xe giường nằm HN – CB: Xe Thanh Ly 0912237252 (200k/1 chiều).

– tới Cao Bằng các khách du lịch nhớ ăn phở chua, phở vịt nha.

– Mọi người nên cầm nhiều áo xống vào, càng thơ mộng càng tốt, vì Cao Bằng toàn tiên giới thôi, chụp bao giờ mệt thì nghỉ.

Lưu gấp lại lộ trình để bao giờ hết dịch chỉ việc xách ba lô lên và đi thôi nha!

Cảm ơn bài san sớt của khách du lịch Nhật Nam

Xem thêm: Tất tần tật kinh nghiệm đi chơi Cao Bằng 

See also  Review Thảo Thường Camp - lạc lối ở homestay 7 sắc cầu vồng

About bachnv

Check Also

A-Z Cách săn sale Shopee cụ thể, áp được nhiều mã nhất

Shopee từ lâu đã được biết tới là 1 sàn thương nghiệp điện …

Leave a Reply