không tính phí 99+ mẫu ảnh bìa facebook ĐẸP ĐỘC LẠ mới nhất 2021

Chắc hẳn khách du lịch đã từng gặp nan giải khi lựa chọn 1 chiếc ảnh nhưng mà mình yêu thích để làm ảnh bìa trên facebook nhưng lại không đúng kích thước khiến trang cá nhân của mình trở thành lộn xộn và không được đã mắt. Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu ảnh bìa facebook đẹp nhưng mà Halo Travel sưu tầm dưới đây nhé! 

1. Kích thước ảnh bìa facebook bao nhiêu? 

Một lý do muôn thuở khiến ảnh bìa của khách du lịch không được vừa vặn đúng trong sườn có sẵn của facebook đó chính là do sai kích thước. Vậy kích thước ảnh bìa fb là bao nhiêu? Hiện nay, giao diện trên Facebook đã và đang thay đổi từng ngày kéo theo đó là kích thước của ảnh bìa (hay còn gọi là ảnh cover) cũng sẽ có sự thay đổi. Được biết, kích thước ảnh bìa Facebook cập nhật mới nhất hiện nay là 820 × 312 px.

kich thuoc anh bia facebook

Tuy nhiên, một vấn đề nữa nhưng mà khách du lịch cũng nên quan tâm chính là ảnh bìa trên máy tính và smartphone sẽ có sự khác nhau. Như vậy, kích thước ảnh bìa trên facebook như sau:

  • Kích thước ảnh bìa trên máy tính là: 820 × 312 px.
  • Kích thước ảnh bìa trên mobile là: 820 x 465 px.

2. Những mẫu ảnh bìa facebook đẹp nhất

Ảnh bìa Facebook thường nằm ở ngay phía trên phần ảnh đại diện và thường bắt buộc để ở cơ chế public. Chính vì vậy, bất kì ai vào trang cá nhân của khách du lịch cũng sẽ nhìn thấy ảnh bìa. Để trang cá nhân facebook của mình trở thành nổi trội và đẹp hơn, dưới đây Halo Travel sẽ tổng hợp những hình ảnh đẹp, ý nghĩa nhất.

Những mẫu ảnh bìa facebook du lịch truyền cảm hứng

Với những đôi chân mê xê dịch thì kiên cố những chuyến đi chính là nguồn động lực lớn trong cuộc sống của khách du lịch. Tuy nhiên, không phải lúc nào ai trong chúng ta cũng có thể thoải mái hay không có những ràng buộc trong cuộc sống. Để truyền cảm hứng cho các chuyến đi, hãy cùng lưu lại những bức ảnh cover facebook du lịch dưới đây, đảm bảo không chỉ giúp trang cá nhân của khách du lịch trở thành nổi trội, tràn sức sống nhưng mà còn kích thích đôi chân của chúng ta nữa đó.

anh bia dep

anh cover fb dep

anh bia du lich

anh dep cover fb

anh cover fb dep

anh bia du lich facebook

Những hình ảnh bìa facebook chất

Để trang cá nhân của mình trở thành rất dị, chất lừ hơn thì bên cạnh 1 chiếc ảnh đại diện đã mắt thì ảnh bìa cũng sẽ khiến khách du lịch có thể thể hiện cá tính của mình. Những hình ảnh bìa facebook đẹp dưới đây sẽ giúp khách du lịch làm được điều đó:

anh-bia-fb-bao-chat

anh-bia-fb

anh-bia-facebook-tu-su

anh bia chat nhat

Có thể khách du lịch quan tâm: 

Những mẫu ảnh bìa facebook xinh đẹp, dễ thương

Nếu là fan cuồng của những hình ảnh “xinh đẹp hột me” thì kiên cố khách du lịch sẽ không thể ngó lơ trước những mẫu ảnh bìa đẹp xinh đẹp dưới đây đâu. Nhìn trang cá nhân của mình trông cũng trở thành dễ thương khôn cùng.

anh facebook cute

anh bia vui nhon

Những ảnh bìa đẹp, đơn giản

đôi lúc những hình ảnh ảnh đơn giản, không cầu kì lại khiến trang cá nhân facebook của khách du lịch trở thành thích mắt hơn rất nhiều. Lựa chọn một chiếc ảnh bìa facebook cùng tông màu với ảnh đại diện của khách du lịch thì đảm bảo ai vào trang cá nhân của khách du lịch cũng sẽ thấy ngạc nhiên cho xem:

anh bia don gian dep nhat

anh bia fb dep

anh bia fb

anh bia dep 1

anh bia dep don gian

anh bia don gian dep

anh bia don gian

anh bia don gian 1

Những hình ảnh đơn giản chỉ với 1 tông màu trung tính cùng với đó là những hình ảnh hay các dòng chữ được đặt ở vị trí chính giữa sẽ giúp thu hút người nhìn hơn.

Những mẫu ảnh bìa fb vui nhộn

Bên cạnh những ảnh cover facebook “so deep” thì những bức hình vui nhộn không chỉ giúp tạo tuyệt vời nhưng mà còn khiến khách du lịch dạng thân mình trở thành rất thú vị đó.

anh bia fb hai huoc

anh bia hai huoc 1

anh bia hai huoc

anh bia facebook hai huoc

anh bia fb hay

anh-bia-fb-to-tinh-tha-thinh

Trên đây là tổng hợp 99+ ảnh bìa facebook đẹp cho khách du lịch tham khảo. Đừng quên lưu lại những hinh ảnh trên để làm mới trang cá nhân của khách du lịch nhé!

Có thể khách du lịch quan tâm: 

Xem Thêm  “Hé lộ” cách bày mâm ngũ quả trung thu ĐẸP, DỄ LÀM

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply