YouTube giới thiệu video gói bánh chưng của kênh Ẩm thực mẹ làm

Đoạn video gói bánh chưng được san sẻ trên fanpage facebook hơn 86 triệu người theo dõi của YouTube, khiến tác giả Đồng Văn Hùng đột ngột.

Đoạn video được san sẻ với dòng mô tả “Tết tới rất gần! Hãy ăn mừng Tết Nguyên Đán của VN cùng nhà sáng tạo Cường, khi mẹ anh ấy sẵn sàng gói bánh chưng – một loại bánh truyền thống từ gạo nếp”.

Video thu hút hơn 12.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận trên fanpage facebook của YouTube. Trong đó, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội quốc tế khen ngợi cách làm bánh chưng và đoán rằng món ăn này rất ngon, cũng như muốn được nếm thử. “Thật tuyệt khi thấy mọi thứ được gói bằng lá. Tôi cá là bánh rất ngon”, một người bình luận.

Youtube giới thiệu bánh chưng Việt Nam

Youtube giới thiệu bánh chưng VN

Video gói bánh chưng ngày Tết.

Đồng Văn Hùng, chủ nhân sinh năm 1996 của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, cho biết: “Video được đăng tải từ rất lâu nhưng tới mùng 7 Tết (18/2), khi bè khách du lịch gắn thẻ tôi mới biết. Cảm giác khá vui, khách du lịch dạng thân có thêm động lực tiếp tục làm ra các video chất lượng hơn”.

Video 8 phút của Hùng được thực hiện từ tháng 2/2021, xoay quanh hoạt động sẵn sàng những món ăn truyền thống cho Tết Nguyên Đán của người Việt. Nhân vật chính trong video là mẹ của Hùng, bà Dương Thị Cường (sinh năm 1964, Thái Nguyên). Hình ảnh người mẹ hái lá dong, vo gạo, đỗ, tẩm ướp thịt mỡ trước hiên nhà, đem tới những cảm xúc bình dị cho người xem. tới nay, video thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem trên YouTube.

Xem Thêm  Ngôi làng Nga nơi ai cũng có thể đi bộ trên dây như làm xiếc

Kênh của Hùng nhận nút bạc sau hơn 3 tháng kể từ video trước tiên vào tháng 9/2019, tới nay có hơn 860.000 lượt theo dõi. Trong các video, anh chủ yếu quay lại các bữa cơm thôn quê hàng ngày với vật liệu dân dã, với mong muốn truyền tải nét đẹp về quê hương, tình cảm gia đình qua ẩm thực. Kênh từng là đại diện VN tham gia YouTube FanFest 2020.

Ngọc Diệp

About dulichvn2020

Check Also

Vietnam Airlines đổi toàn bộ thực đơn

Vietnam Airlines cũng sử dụng bộ sứ thiết kế mới, có trọng lượng nhẹ và …

Leave a Reply