nơi tới thư giãn, chăm sóc sức khỏe ở Quảng Ninh

Nhật quý khách dạng sở hữu tới hơn 25.000 suối khoáng nóng tự nhiên, cung ứng nguồn khoáng nóng quý giá cho hơn 3.000 khu spa nghỉ dưỡng khắp quốc gia. Hơn 30 triệu khách nước ngoài tới Nhật quý khách dạng mỗi năm có thể trải nghiệm tắm khoáng nóng (Onsen) để vừa đắm mình trong văn hóa Nhật quý khách dạng, vừa góp phần cải thiện, chăm sóc sắc đẹp, phục hồi sức khỏe, nâng cao thể trạng.

Du khách Việt phải mất nhiều thời kì, tiêu phí nếu muốn trải nghiệm nghỉ dưỡng và tắm khoáng nóng trong các vi la sang trọng và riêng tư được bao bọc do núi rừng hùng vĩ ở Hakone thuộc tỉnh Kanagawa – một trong những điểm tắm Onsen Nhật quý khách dạng. Vốn kỹ tính, yêu thích những trải nghiệm phong cách và chăm lo cho sức khỏe, nhiều du khách Việt cho biết rất mong chờ có thời cơ được sở hữu những căn villa khoáng nóng như ở Hakone, để bất kỳ khi nào cảm thấy mỏi mệt, hay đơn giản là muốn thư giãn, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe… là có thể ngâm mình trong các bể khoáng riêng tư tại gia.

Theo Sun Property Group – thành viên của Sun Group, thấu hiểu gu thụ hưởng và xu hướng đầu tư cho sức khỏe của du khách Việt, đơn vị này đã dành quỹ đất 9,1 ha tại quang đãng khô giòn (Cẩm Phả – Quảng Ninh) để xây dựng quần thể Sun Onsen Village – Limited Edition gồm 180 căn vi la có nguồn khoáng nóng dẫn vào tận nhà, hướng tới trở thành một trong những nơi tới nghỉ dưỡng tầm cỡ tại miền Bắc.

polyad

Sun Onsen Village – Limited Edition đẹp tựa một khu phố của giới thượng lưu Nhật quý khách dạng ẩn mình giữa tự nhiên quang đãng khô giòn lãng mạn.

Xem Thêm  Lượng hành khách tại châu Âu giảm bằng năm 1995

Sun Onsen Village – Limited Edition được bao bọc do những ngọn núi biếc hùng vĩ, kế cận Vịnh Bái Tử Long, nằm trên vùng đất quang đãng khô giòn được tự nhiên tặng thưởng dòng khoáng ngầm quý giá với hàm lượng khoáng vật cao cùng các yếu tố vi lượng có lợi cho sắc đẹp và sức khỏe. Sun Onsen Village – Limited Edition còn sở hữu phong cách kiến trúc chuẩn Nhật quý khách dạng tuyệt vời, hứa hứa là nơi tới cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Dấu ấn kiến trúc xứ sở mặt trời mọc toát lên từ những nội thất sang trọng, cho tới không gian hành lang, sân vườn, những tán cây bonsai hay đoạn đường đá nổi đặc trưng… Sự hài hòa giữa xây dừng từng vi la với phong cảnh tổng thể và hệ thống tiện ích được lưu ý nhằm đạt tới giá trị thẩm mỹ cao, đưa Sun Onsen Village – Limited Edition đẹp tựa một khu phố của giới thượng lưu Nhật quý khách dạng ẩn mình giữa tự nhiên quang đãng khô giòn lãng mạn.

polyad

Sun Onsen Village được bao bọc do núi biếc hùng vĩ, kế cận Vịnh Bái Tử Long, nằm trên vùng đất quang đãng khô giòn với dòng khoáng ngầm quý giá.

Theo đại diện Sun Property Group, Sun Onsen Village – Limited Edition là nơi để quý khách thỏa sức trải nghiệm, tắm khoáng nóng, chăm sóc sức khỏe ngay trong căn villa sang trọng của mình. do dù sở hữu loại hình vi la tứ lập, song lập hay đơn lập, quý khách vẫn luôn được sở hữu dòng khoáng giàu dưỡng chất, với toàn diện hệ thống bể tắm khoáng, phòng xông… phong cách, đem tới một quy trình tắm đúng chuẩn onsen của Nhật quý khách dạng gồm: tắm trắng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh. Tắm khoáng ngay trong phòng ngủ sẽ không còn là khát khao, khi các vi la đơn lập sở hữu thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master…

Xem Thêm  Du khách tức giận vì bị lộ cảnh tắm

Đắm mình trong làn nước khoáng nóng, quý khách sẽ cảm nhận từng khoáng vật đang tác động sâu vào làn da, thân thể, vừa ngắm nhìn tự nhiên núi rừng hùng vĩ, hoa lá, cây cối xanh mướt trong vườn nhà riêng tư. Ở Sun Onsen Village – Limited Edition, sức khỏe được nâng niu, ý thức nuôi dưỡng, cảm xúc thêm thăng hoa.

polyad

Ở Sun Onsen Village Limited, sức khỏe được nâng niu, ý thức được nuôi dưỡng, cảm xúc luôn thăng hoa.

Đại diện Sun Property Group san sẻ thêm, với giới thượng lưu, trải nghiệm xứng tầm phải đi đôi với đầu tư xứng tầm. Sun Onsen Village – Limited Edition còn là thời cơ cho quý khách đầu tư dẻo dai theo thời kì. Vì nơi đây được phát triển theo mô hình resort phong cách với thương hiệu thống trị vận hành chuyên nghiệp, đưa các vi la vào khai thác kinh doanh trong 10 năm. Chủ vi la sẽ vừa nắm trong tay quyền sở hữu lâu dài, vừa an rảnh hưởng doanh thu san sẻ lớn từ hoạt động kinh doanh. Chủ sở hữu tận hưởng 15 đêm trải nghiệm mỗi năm suốt thời kì khai thác, và được tặng một đêm nghỉ dưỡng hàng tháng tại Yoko Onsen quang đãng khô giòn cho tới khi nhận bàn giao vi la.

Sở hữu vi la Sun Onsen Village – Limited Edition tức là chủ nhân đã nắm khối tài sản lớn ở “thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật quý khách dạng” tại quang đãng khô giòn trong tương lai, do Sun Group phát triển. nơi đây, cùng với Tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen quang đãng khô giòn đã đi vào vận hành và Sun Onsen Village – Limited Edition mới ra mắt, HST Sun Group sẽ được tiếp nối với tổ hợp công viên vui chơi tiêu khiển chủ đề khoáng nóng. Trong HST này còn có bệnh viện chăm sóc sức khỏe phục hồi công dụng cao cấp Nhật quý khách dạng, khu hotel suối khoáng nóng 5 sao, câu lạc bộ cho người cao tuổi và tổ hợp nhà phố thương nghiệp, vi la phong cách Nhật quý khách dạng…

Xem Thêm  Phát hiện khúc xương người bí hiểm trên bờ đại dương

“HST quy mô đó là bảo chứng cho sự tăng trưởng khách du lịch, tạo nên giá trị ngày càng tăng mạnh mẽ cho các vi la Sun Onsen Village – Limited Edition nếu khai thác kinh doanh”, Sun Property Group nói.

polyad

Sun Onsen Village – Limited Edition được phát triển theo mô hình resort phong cách với thương hiệu thống trị vận hành chuyên nghiệp. Hotline: 093 520 5858 Website: sunonsenvillage.com.vn.

Sun Onsen Village – Limited Edition có vị trí đắc địa, chỉ hơn 2 giờ chạy xe tới Hà Nội, 15 phút vận chuyển tới HST Bãi Cháy – Hạ Long, liên kết thuận tiện với đường bao hồ cũng như các điểm du lịch khác trên địa bàn Quảng Ninh. Với năng lực phục vụ du lịch 4 mùa, Sun Onsen Village – Limited Edition được kỳ vọng sẽ đón khách nhiều khách tới trải nghiệm trong tương lai không xa, đem về những giá trị lợi nhuận cho các chủ nhân.

About dulichvn2020

Check Also

Vietnam Airlines đổi toàn bộ thực đơn

Vietnam Airlines cũng sử dụng bộ sứ thiết kế mới, có trọng lượng nhẹ và …

Leave a Reply