Người Moskva rao bán ‘tuyết sạch sẽ’

NgaSau trận tuyết rơi kỷ lục vào giữa tháng 2, người dân khởi đầu rao bán tuyết trên các nền tảng trực tuyến.

Tuyết rơi dày đến 70 cm tại nhiều nơi ở Moskva. Ảnh: Grigory Sysoev/RIA Novosti

Tuyết rơi dày tới 70 cm tại nhiều nơi ở Moskva. Ảnh: Grigory Sysoev/RIA Novosti

Trên các nền tảng mua bán trực tuyến tại Nga xuất hiện nhiều bài rao bán tuyết từ thủ đô Moskva. “Món đồ” kỳ lạ này được xếp vào danh mục “Đồ sử dụng cá nhân”, “thị hiếu và tiêu khiển”.

“Bán tuyết! Tôi có rất nhiều tuyết! Có cả tuyết trắng và tuyết bẩn! Giá cả thương lượng!” – Đây là một bài đăng từ tài khoản có tên Kamoliddin. Tài khoản này cũng cho biết giá của một lượng tuyết không xác định là 10 rúp (khoảng 3.000 đồng).

Một bài đăng khác ghi: “Tuyết sạch sẽ từ tòa tháp phía Bắc của khu Moskva City. Tuyết sạch sẽ, trắng, chưa chạm đất, đóng gói trong túi. Có rất nhiều, giá tính theo túi. quý khách có thể tới xem hàng trực tiếp hoặc chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tới quý khách”. Theo bài đăng này, phung phí cho mỗi túi tuyết như vậy là 500 rúp (khoảng 155.000 đồng).

Tuyết rơi tại thủ đô Moskva vào ngày 12-13/2 đã phá kỷ lục về lượng tuyết rơi trong một ngày khi tới đây trong khoảng gần 50 năm. Độ dày của tuyết phủ được xác định là 40 cm. Trước đó, kỷ lục được ghi nhận khi tới đây là vào 13/2/1956, khi con số này là 60 cm.

Xem Thêm  Gần 200 tour du lịch giảm giá tới 50%

Thú vui của cư dân Siberia giữa trời lạnh -59 độ C

Thú vui của cư dân Siberia giữa trời lạnh -59 độ C

Sống tại một trong những quốc gia có khí hậu lạnh nhất trái đất, người Nga luôn tìm kiếm nụ cười trong những ngày giá rét. Video: Siberian Times

Trung Nghĩa (Theo Lenta)

About dulichvn2020

Check Also

Vietnam Airlines đổi toàn bộ thực đơn

Vietnam Airlines cũng sử dụng bộ sứ thiết kế mới, có trọng lượng nhẹ và …

Leave a Reply