Hà Giang có gì thú vị nhưng mà cô nàng này đi tới 5 lần vẫn chưa chán?

“Chẳng mấy ai cùng một nơi tới nhưng mà đi lại nhiều lần tới như vậy. Chỉ khi nơi đó khiến khách du lịch có những cảm xúc thương nhớ và thôi thúc mình buộc phải quay lại nhiều lần.”

Hà Giang là một trong những nơi tới “khó nhằn” bởi vì những cung đường không hề dễ đi và dễ đoạt được. Ấy thể nhưng mà cô gái 9x nhỏ nhắn này lại có thể tự mình đi và mày mò mảnh đất này tới lần thứ 5. Ai bảo con gái chỉ bánh bèo và không biết đi du lịch? Chỉ cần có niềm khát khao muốn được đi và muốn đoạt được thì dù là ai khách du lịch cũng có thể làm được.

Được biết đây là lần thứ 5 Hằng Trần trở lại với Hà Giang vào những ngày đầu xuân. Hằng san sớt: “bè khách du lịch vẫn lặp lại câu hỏi khi biết tôi “Lại đi Hà Giang” là vì sao cứ đi mãi HG thế. Tôi nhưng mà trả lời được tôi đã không đi lại tới lần thứ 5 này rồi”. có nhẽ Hà Giang như một mảnh đất, một ngôi nhà thứ nhì nhưng mà những khách du lịch trẻ mê phượt như Hằng luôn muốn được trở về.

Lần này tới với Hà Giang vào thời khắc mùa xuân hoa nở. Mùa của những cánh hoa lê trắng, hoa đào, hoa cải nở rực,…mùa của vạn vật sinh sôi. Tuy nhiên, lần này thời tiết lại không ưu ái cũng “không nắng hồng gọi mây” như trước nhưng mà lại nhanh nhảu hơn bởi vì những cơn mưa. Nhưng cũng vì thế nhưng mà chuyến đi lại càng thêm đáng nhớ.

Xem Thêm  Du lịch Thung Nai Hòa Bình chưa tới 500k cùng team mê phượt

“Vẫn là cảm giác chạy qua trong màn đêm mưa lạnh thấu xương, giày ướt sũng. Là những đợt mưa táp thẳng vào mặt, tôi thề là hạt mưa bắn thẳng tưng vào mắt. Là sương mù không thể thiếu nếu khách du lịch đi vào mùa xuân hay mùa đông. Là nhìn từng cột mốc, từng đại dương báo để biết mình còn bao nhiêu km nữa tới nơi hay về nhà. Là gặp lại đoạn đường đầy đào, vườn lê đầy hoa, cây tuyết mai chỉ hoa không có lá. Là núi đồi, là đất đá cỏ cây. Là đi đêm thì bao nhiêu bài hát đều trở thành phiên bản Rap hoặc Rock nhưng mà không sợ ai bảo bị điên”. Hằng san sớt.

tới Hà Giang lần này, tuy không ghé thăm được nhiều nơi, cũng không có những bộ ảnh checkin đẹp lung linh như những lần trước nhưng cảm xúc thì vẫn nguyên vẹn và không thể nào quên. Có những chuyến đi như vậy, chẳng cần phải làm những điều rồ dại hay mới mẻ, nhiều khi chỉ cần có những người khách du lịch thân đi cùng và tới những nơi thân thuộc là đã đủ hạnh phúc rồi.

Thật đáng ngưỡng mộ khi tư cô gái nhỏ nhắn này lại có thể cùng nhau tự chạy xe máy từ tới Hà Giang nhưng mà chẳng hề lo lắng sợ hãi điều gì. có nhẽ nhờ những chuyến đi như vậy nhưng mà tình khách du lịch của họ lại càng thêm gắn bó, bền chặt với nhau hơn.

Xem Thêm  Ghé KDL sinh thái Đồng Sen Tháp Mười checkin cực đẹp

Không phải là những bức hình đẹp lung linh nhưng lại là những bức hình đẹp bởi vì những cảm xúc tự nhiên.

Được biết chuyến đi được thực hiện trong 3 ngày 2 đêm với kinh phí là 650k (không tính tiền xăng). Một phung phí quá rẻ cho một chuyến đi đầu năm nhưng lại đổi lại được rất nhiều thứ ý nghĩa. Thế mới biết, không phải cứ đắt đỏ, sang trọng mới làm nên những điều tuyệt vời trong một chuyến đi.

Với kinh nghiệm đã 5 lần tới với Hà Giang, Hằng san sớt thêm: “Khi đi Hà Giang mọi người luôn phải kiểm tra xe thật kĩ, quần áo nên mang thừa và áo khoác phải luôn đủ ấm, giày thì nên mang 2 đôi nhé…”. Ngoài ra, hồ sơ tùy thân và những loại thuốc cá nhân cũng là những thứ không thể thiếu nhưng mà khách du lịch nên mang theo trong chuyến đi.

Một điều cần lưu ý nữa để có một chuyến đi an toàn tại Hà Giang đó là nên mang theo áo tơi, đội mũ bảo hiểm chất lượng tốt và tuyệt đối không đổ đèo vào đêm tối hoặc vào những lúc thời tiết xấu khách du lịch nhé!

khách du lịch đã bao giờ tới một nơi nào đó và muốn quay lại thêm nhiều lần chẳng vì lý do gì như cô gái này chưa? Nếu chưa thì hãy một lần tới với Hà Giang, kiên cố mảnh đất này sẽ đem tới cho khách du lịch rất nhiều cảm xúc khó quên đấy. Chúc có những chuyến đi với thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa như cô gái này nhé!

Xem Thêm  Utopia Dalat- Homestay &Coffee Bar mới toanh HOT nhất Đà Lạt

Cảm ơn san sớt của khách du lịch Hằng Trần

san sớt chuyến đi và những trải nghiệm thú vị của khách du lịch tại Halo Travel nhé!

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src="https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply