‘Cưng muốn xỉu’ với bộ ảnh du lịch ĐN của nhỏ nhắn gái 5 tháng tuổi

Mới đây, bộ ảnh du lịch của em nhỏ nhắn 5 tháng tuổi tại ĐN đã khiến cư dân mạng phải “xỉu up, xỉu down” trước sự dễ thương không thể nào cưỡng nổi. Xem xong bộ ảnh chỉ muốn có ngay một em nhỏ nhắn như vậy để có thể du lịch muôn nơi cùng nhau thôi!

Bộ ảnh được mẹ bỉm sữa Như Quỳnh đăng tải trên trang mạng xã hội trong thời kì gần đây và nhận được rất nhiều lời khen từ đồng đội mạng. Dù có những tấm hình em nhỏ nhắn “mếu máo” khóc nhè nhưng tấm nào cũng dễ thương.

Được biết bố của em nhỏ nhắn cũng là thợ chụp ảnh chuyên tự sướng ĐN, Hội An nên bộ ảnh lại càng thêm đẹp xuất sắc vì được chụp chu đáo, tỉ mỉ từ bố em nhỏ nhắn.

Ai cũng không ngớt lời khen ngợi vì nhỏ nhắn trông rất kháu khỉnh và ngoan lại còn chịu thương chịu khó ngồi chơi để ba mẹ chụp hình nữa. Theo như Quỳnh san sớt thì em nhỏ nhắn ăn ngủ rất đúng giờ nên cứ tới giờ nào nhỏ nhắn thức và chơi ngoan là lại “lôi” em đi chụp hình thôi.

Vì đi vào ngày đẹp trời và nắng nên những bức hình trông lại càng rực rỡ hơn rất nhiều. Nhưng nếu đi cùng con nhỏ thì đừng quên mang theo ô và mũ nón toàn diện để nhỏ nhắn không bị ốm nha.

Xem Thêm  ‘Lạc trôi’ tới 9 hotel Quy Nhơn 4 sao sang chảnh nhất

nhỏ nhắn trông thật dễ thương và tạo dáng cũng tự nhiên nữa! Đảm bảo quý khách cũng muốn có ngay một nhỏ nhắn như vậy cho xem.

Một số điều cần lưu ý khi đi du lịch ĐN cùng con nhỏ mùa này:

  • Nên xem trước dự báo thời tiết, tránh đi vào những hôm mưa hoặc nắng gắt làm tác động tới sức khỏe của nhỏ nhắn.
  • Khi tới những bờ hồ, ba mẹ nên vô cùng thận trọng trông chừng các nhỏ nhắn, không để các nhỏ nhắn chơi đùa ngoài tầm mắt rất dễ nguy hiểm.
  • Luôn mang theo ô, dù và mũ nón toàn diện vì mùa này thời tiết ĐN ban ngày thường có nắng.
  • Nên cho nhỏ nhắn chơi tại các nơi tới có mái che, râm mát.
  • Nếu đi du lịch cùng gia đình có con nhỏ thì nên tới những khu vui chơi lý tưởng như: công viên Châu Á Asia Park, khu vui chơi trẻ em Helio Center ĐN, Fantasy Park ở Bà Na Hills,…

Hè tới rồi, mau set kèo đi hồ ngay thôi. Chúc quý khách và gia đình có một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ tại ĐN!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của quý khách Võ Thị Như Quỳnh

Đừng quên san sớt những chuyến đi và trải nghiệm du lịch của quý khách tại Halo Travel nhé!

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply