Ngừng tìm kiếm 20 khách mất tích tại Bermuda

Chiếc tàu chở 20 vị khách xuất phát từ Bahamas và dự kiến tới bờ hồ Florida vào ngày hôm sau, nhưng nó mãi mãi không thể cập bến.

Ngày 2/1, Lực lượng Tuần duyên Mỹ thông tin dừng tìm kiếm thuyền Mako Cuddy Cabin mất tích khi đi qua vùng hồ Bermuda. Chiếc thuyền dài gần 9 m, chở 20 vị khách phát xuất từ Bimini, Bahamas vào ngày 28/12 và dự kiến tới Lake Worth, Florida vào 29/12/2020. thông tin mất tích lần đầu được phát đi từ gia đình của một trong 20 vị khách. Họ không nhận được cuộc gọi nhưng mà họ hy vọng từ người thân trên thuyền.

Tam giác quỷ Bermuda có diện tích khoảng 1,3 triệu km2,

Tam giác quỷ Bermuda có diện tích khoảng 1,3 triệu km2, là một khu vực không nhất định nằm về phía tây của Bắc Đại Tây Dương. Ảnh: Insider

Tuần duyên Mỹ đã tìm kiếm trên khu vực hồ rộng 51.800 km2 trong 47 tiếng nhưng không có kết quả. Các lực lượng công dụng khác sau đó cũng tham gia tìm kiếm gồm Lực lượng Phòng vệ hoàng thất Bahamas và Lực lượng Cứu hộ hồ Bahamas. Tổng cộng một khu vực có diện tích lớn gấp đôi bang Massachusetts được tìm kiếm trong 84 giờ.

Thuyền trưởng Stephen V. Burdian thuộc Lực lượng Tuần duyên Mỹ cho biết đã gửi những lời nguyện cầu của mình tới gia đình 20 người mất tích. Ông khuyến khích mọi người gửi mọi thông tin về những người trên tàu với chính quyền càng sớm càng tốt.

See also  Cây phong 400 tuổi rực rỡ thay lá

Hiện chưa có thêm thông tin liên quan tới chiếc thuyền mất tích. tính danh của 20 người trên thuyền chưa được nhà chức trách công bố. Tam giác quỷ Bermuda từ lâu nổi tiếng với các vụ mất tích tàu hồ, thậm chí là tàu bay bay qua khu vực này.

Anh Minh (Theo Insider)

bí mật về tam giác quỷ Bermuda được sáng tỏ

About dulichvn2020

Check Also

Cốm – món ăn cứ mùa thu là nhớ tới

Hà NộiKhông chỉ là quà ăn vặt tao nhã, cốm cũng thích hợp để làm …

Leave a Reply