Khách phải ngồi lặng nếu muốn bay tới Washington DC

MỹAlaska Airlines đang tăng cường giải pháp an toàn trên các chuyến bay tới Washington DC trước ngày Joe Biden nhậm chức tổng thống.

Một trong những chính sách mới nhất của hãng là yêu cầu hành khách phải ngồi yên trong một giờ sau khi cất cánh và một giờ trước khi hạ cánh. hình như, hãng cũng vận dụng chính sách đeo khẩu trang, hạn chế số lượng vé, và ngã sung thêm lực lượng bảo vệ trên các chuyến bay tới và đi khỏi Washington DC. Hành khách bị cấm mang súng, dù để trong hành lý ký gửi. Quy định cấm súng cũng được các hãng khác vận dụng.

Quy định ngồi yên một tiếng được áp dụng tại mọi chuyến bay đến và rời đi từ thủ đô. Ảnh: Imagik Corp

Quy định ngồi yên một tiếng được vận dụng tại mọi chuyến bay tới và rời đi từ thủ đô. Ảnh: Imagik Corp

Đại diện hãng Alaska Airlines cho biết an toàn là ưu tiên hàng đầu, xúc tiến hãng đưa ra giải pháp trên. hình như, họ hợp tác nghiêm nhặt với Cục Hàng không Liên bang (FAA), Cơ quan bình an Vận tải (TSA) cũng như các cơ quan hành pháp.

Ngày 13/1, FAA đã thông tin vận dụng chính sách nghiêm nhặt mới, khẳng định họ kiên quyết không nhân nhượng đối với các hành vi gây rối trên phi cơ. Lệnh này dự kiến hết hạn vào 30/3. Trong thời kì vận dụng chính sách, cơ quan này không cảnh báo cho những người vi phạm nhưng xử phạt trực tiếp: có thể là nộp phạt lên tới 35.000 USD và ngồi tù. Những động thái trên nhằm hạn chế, kiểm soát những hành khách có ý định gây rối trong ngày Joe Biden nhậm chức tổng thống, sau vụ bạo loạn trên đồi Capitol hôm 6/1.

See also  The Secret - nhà hàng ẩm thực Á Đông tại Côn Đảo

Anh Minh (Theo Fox News)

mời gọi cấm bay với những hành khách ủng hộ Trump

About dulichvn2020

Check Also

Mùa thu Kyoto trong mắt khách Việt

Nguyễn Các Tường (sinh năm 1996), quê Tiền Giang tới Nhật phiên bản từ năm …

Leave a Reply