Bị tiến công vì để con đá vào ghế người ngồi trước

MỹỨc chế vì đứa trẻ đá liên tục vào lưng ghế suốt chặng bay, nữ hành khách đứng lên và tiến công người mẹ.

Trong phiên xét xử tại tòa án Oregon vào đầu tháng 1, Daydrena Jaslin Walker-Williams, 29 tuổi, thừa nhận “sử dụng quả đấm 2-3 lần” đối với Nataly Hernandez. Cô phải đương đầu với cáo buộc hành hung, quấy rối nơi công cộng.

Nữ hành khách khai rằng trong chuyến bay của hãng Spirit Airlines, cô liên tục bị các con của Nataly đá vào lưng ghế của mình. Khi cô yêu cầu người mẹ khuyên bảo lũ trẻ, Nataly hoàn toàn phớt lờ. Thậm chí, trong một lần Daydrena quay xuống nhắc, Nataly đã tiến công vào vai cô.

Khi phi cơ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Portland, Daydrena đứng lên lấy hành lý để phía trên cao. Sau đó, cô bị cáo buộc đấm Nataly, khiến nạn nhân bị thương ở đầu, môi.

Đại diện hãng hàng không chưa lên tiếng về sự cố trên sau khi khách hàng của mình phải ra tòa. Ảnh: Spirit Airlines

Đại diện hãng hàng không chưa lên tiếng về sự cố trên sau khi khách hàng của mình phải ra tòa. Ảnh: Spirit Airlines

Cảnh sát cho biết nhiều người chứng kiến sự việc trên, nhưng không thể xác minh đúng đắn rằng Nataly có tiến công Daydrena trước hay không. Nói về hành động của minh, Daydrena cho biết cô “chỉ làm điều cần làm”.

Phiên xét xử Daydrena gây lưu ý trên mạng. Nhiều người cho rằng cô nên kiềm chế cơn tức, tránh phải đương đầu với rối rắm không đáng có. Tuy nhiên phần lớn ý kiến đều thổ lộ sự thông cảm với phản ứng của cô và chỉ trích Nataly vì gây liên quan trật tự nơi công cộng. “Tôi sợ nhất lên phi cơ ngồi gần trẻ con và bị chúng đạp vào sau lưng ghế. Thật khó chịu”, một người để lại bình luận.

See also  Cuộc tiến công của 130.000 con khỉ

Đây không phải lần trước tiên xảy ra sự cố giữa người ngồi trước và sau trên cùng một chuyến bay. Tháng 12/2020, một video đã khiến dư luận dậy sóng vì quay lại cảnh nữ hành khách ngồi sau bôi kẹo cao su, nhúng tóc của người ngồi trước vào cốc cà phê uống dở. Lý do cho hành động này là người ngồi trước đã hất tóc, che toàn bộ màn hình của hành khách phía sau.

Anh Minh (Theo Fox News)

About dulichvn2020

Check Also

Ngôi làng thì thầm bằng tiếng hát và huýt sáo

Người dân ở làng Kongthong, miền bắc bang Meghalaya, gọi nhau hoặc trò chuyện bằng …

Leave a Reply