20.000 cư dân Ecopark tham gia đại tiệc đón năm mới

Ecopark đầu tư 10 tỷ đồng tổ chức đại tiệc đón năm mới dành riêng cho cư dân khu thành phố vào 31/12.

Đại tiệc chào năm mới (Countdown) trong khu thành phố Ecopark, Hưng Yên, diễn ra từ 21h ngày 31/12. Trước giao thừa nhì tiếng, khu vực quảng trường trước sân khấu đã đông người kì vọng. Đúng giờ mở màn, tháp ánh sáng cao hơn 20m trên sân khấu Hồ Thiên Nga bừng sáng với màn trình diễn của các nghệ sĩ như Minh Tuyết, Lân Nhã, Phạm Quỳnh Anh cùng các nhóm nhảy.

Sân khấu bên Hồ Thiên Nga được trang trí cột tháp sáng cao hơn 20m. Ảnh: Ecopark.

Sân khấu bên Hồ Thiên Nga được trang trí cột tháp sáng cao hơn 20m. Ảnh: Ecopark.

Để động viên cho các tiết mục, cư dân sẵn sàng nhiều đèn phát sáng. Toàn bộ khu vực quảng trường rộng gần 20.000 m2 trước sân khấu tràn ngập ánh sáng và tiếng hát của cư dân hòa theo những ca khúc đón năm mới, làm nóng bầu không khí lạnh giá của mùa đông Hà Nội.

Ngoài những tiết mục nghệ thuật, sự kiện cuối năm của Ecopark còn có phần tri ân những người thầm lặng góp sức cho TP xanh từ hàng ngũ vận hành, cây xanh, bình an tới lao công. Đây là những người được chủ đầu tư Ecopark tôn vinh là người đưa đón, vun trồng, bảo vệ, dựng xây.

Pháo hoa chào năm mới tại Ecopark. Ảnh: Ecopark.

Pháo hoa chào năm mới tại Ecopark. Ảnh: Ecopark.

Chị Nguyễn Hà Khánh Vân, cư dân khu thành phố, san sẻ: “Tôi tự hào và xúc động khi mỗi năm chủ đầu tư tổ chức hàng loạt các sự kiện cho cư dân. Tôi chọn Ecopark là nơi an cư sau hết vì trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn: tự nhiên tươi đẹp trong sạch, đời sống văn hóa phong phú”.

See also  Quán cà phê cho người mê xe đạp ở Sài Gòn

Vào khoảnh khắc giao thừa, cư dân đứng trước sân khấu cùng đồng thanh đếm ngược chào đón năm mới. Sau đó, màn pháo hoa cùng nhạc điệu ca khúc “Happy new year” vang lên như một lời chúc mừng năm mới trọn vẹn dành cho các cư dân của TP xanh Ecopark. Cư dân cũng gửi lời chúc chào mừng năm mới tới mọi người.

Sự kiện thu hút 20.000 cư dân tham dự. Ảnh: Ecopark.

Sự kiện thu hút 20.000 cư dân tham gia. Ảnh: Ecopark.

“Ngày cuối năm, tôi đưa các con về đón năm mới cùng ông bà. Đêm tiệc chào đón năm mới tại Ecopark năm nào cũng có chất riêng của TP xanh, sôi động, cảm xúc và sâu lắng. Tôi chọn Ecopark để ba mẹ an hưởng tuổi già”, chị Hòa Minh, Hà Nội nói.

Đại diện ban tổ chức chương trình cho biết, đây là năm thứ tư liên tục, cư dân Ecopark được tiếp đón đại tiệc chào năm nới (Countdown) trong khu thành phố. Sự kiện năm nay nhận tiến công giá cao nhờ xây dừng sân khấu hoành tráng, tháp ánh sáng khổng lồ, những tiết mục âm nhạc bùng nổ và màn đếm ngược cảm xúc. Dù thu hút đông người tham gia song khu vực quảng trường trật tự, không có tình trạng vứt rác, bẻ cây hay chen lấn, theo đại diện ban tổ chức.

Nguyễn Lê

About dulichvn2020

Check Also

Cốm – món ăn cứ mùa thu là nhớ tới

Hà NộiKhông chỉ là quà ăn vặt tao nhã, cốm cũng thích hợp để làm …

Leave a Reply