Pha thất bại của nữ du khách ‘sống ảo’

AustraliaNỗ lực để có một bức ảnh tuyệt vời ở vùng miền tây hoang dại của blogger thất bại, khi cô bị trượt chân vấp ngã xõng xoài.

Alex Baxter là một blogger trẻ có tầm tương tác trên mạng xã hội Instagram ở xứ sở kangaroo. Một năm qua, cô dành thời kì du lịch khắp non sông và cập nhật liên tục tình hình trên trang cá nhân có hơn 4.200 người theo dõi về các chuyến phiêu lưu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào nữ du khách cũng có được những bức ảnh để đời như ý muốn. Alex gặp sự cố trong một lần tới tham quan vườn quốc gia Karijini ở vùng Pilbara, Tây Australia, nơi được biết tới với cảnh đẹp và tầm nhìn ngoạn mục.

Trong video đăng trên Tik Tok, Alex mặc một chiếc váy trắng, đi chân trần và nỗ lực leo lên vách đá để chụp một bức ảnh tuyệt đẹp. Nhưng khi đang nỗ lực quay mặt về phía máy ảnh, Alex bị trượt chân và nằm sấp xuống vách đá, kết thúc bằng cú trượt xuống nước.

Nữ du khách thất bại khi cố 'sống ảo'

Nữ du khách thất bại khi cố ‘sống ảo’

Video này nhanh chóng thu về hơn 85.000 lượt yêu thích và bình luận. “Tôi biết giây phút này sẽ tới. Và tôi đợi từng giây để thấy cảnh đó”, một người bình luận. “Đây là lý do chẳng bao giờ tôi leo núi”, người khác viết. Một số người khác giãi bày thái độ quan tâm, và hỏi han Alex xem liệu cô có ổn sau cú vấp ngã đó không.

Xem Thêm  Sư tử vồ chết khỉ trước mặt khách tham quan

Anh Minh (Theo News)

thảm kịch thảm khốc của cậu ốm xíu muốn đi khắp trái đất

About dulichvn2020

Check Also

Phố cổ Hội An vắng tanh, dân chằng nhà tránh bão

Đường phố Hội An vắng bóng người. UBND TP Hội An đã có văn bản …

Leave a Reply