lữ khách Saigontourist triển khai ưu đãi tour Tết 2021

Theo đại diện doanh nghiệp Dịch vụ lữ khách Saigontourist, sức mua tour Tết năm nay tăng cao ngay từ những tháng cuối năm 2020. doanh nghiệp này mang tới chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua tour sớm. Khách hàng được ưu đãi 500.000 đồng một người, vận dụng tới 25/12.Các hành trình được xây dừng hợp lý, nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng và cảnh đẹp du xuân. Tour trọn gói với dịch vụ KS từ 3 sao, hướng dẫn viên đồng hành suốt chuyến đi và có xe máy lạnh đưa đón an toàn.

Tháng Hai là mùa hoa mận, hoa đào bung nở trên các núi đồi Đông - Tây Bắc

Tháng nhị là mùa hoa mận, hoa đào bung nở trên các núi đồi Đông – Tây Bắc. Ảnh: Saigontouris.

Các tour du xuân miền bắc trong 6 ngày được giảm 500.000 đồng, tour 4 hoặc 5 ngày ưu đãi tới 400.000 đồng. Các hành trình lên đường mồng 2, 3, 4 âm lịch (13, 14, 15/2) với giá đã giảm từ 9.354.000 đồng. Trong hành trình du xuân miền bắc, du khách có thời cơ chiêm ngưỡng các mùa hoa miền núi Mộc Châu, Lào Cai, Sa Pa, thưởng ngoạn cảnh đẹp Hạ Long, Ninh Bình, quý khách dạng Giốc, Cao Bằng và thăm thủ đô Hà Nội.

Với du khách muốn tận dụng kỳ nghỉ Tết để nghỉ dưỡng, lữ khách Saigontourist giới thiệu ba cung đường đón Tết trong tour đi Phú Quốc. Tour giảm giá 200.000 đồng cho khách mua sớm, giá đã giảm còn từ 6.920.000 đồng. Hành trình 3 ngày, lên đường mồng 2, 3, 4 âm lịch (13, 14, 15/2) với nhiều trải nghiệm như tắm đại dương Bãi Sao, thưởng thức hải sản hoặc trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm được xác nhận kỷ lục cáp treo 3 dây vượt đại dương dài nhất trái đất.

See also  Nghệ sĩ trẻ đoạt nhiều giải quốc tế với ảnh vùng cao

Ngoài ra, dịp Tết này lữ khách Saigontourist còn triển khai nhiều cung đường khác như: nghỉ dưỡng Côn Đảo, đón Tết miền Tây, du lịch đại dương Phan Thiết, Ninh Chữ, Nha Trang… với mức giá lôi cuốn, giờ lên đường từ mồng 2 – 6 âm lịch (13 – 16/2) với tiêu chuẩn KS từ 3 tới 4 sao.

Bên cạnh các ưu đãi cập nhật thường xuyên trên ứng dụng, du khách còn được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình thẻ thành viên dành cho khách hàng thân thiết của lữ khách Saigontourist. Chương trình nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp này thời kì qua.

Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng Saigontourist Travel để được cập nhật sớm các ưu đãi du lịch

Khách hàng có thể thiết đặt ứng dụng Saigontourist Travel để được cập nhật sớm các ưu đãi du lịch. Ảnh: Saigontouris.

Bộ thẻ thành viên của lữ khách Saigontourist gồm ba hạng mức: Sea, Sky và Sun. Tùy từng hạng, khách hàng được giảm từ 5 – 10% khi mua tour trong nước đường bộ; Giảm từ 2 – 4% tour trong nước đường bay; Giảm tới 3% cho tour nước ngoài và giảm 5% dịch vụ mướn xe du lịch từ TP HCM. song song, khách hàng còn được miễn phí dịch vụ khi xuất vé tàu bay, miễn hoặc giảm phí đăng ký hồ sơ du học, dịch thuật, công chứng…

Đại diện lữ khách Saigontourist cho biết, doanh nghiệp đương đầu với nhiều nan giải trong năm 2020 nhưng với mục tiêu tạo ra nhiều vật phẩm an toàn, lôi cuốn cho du khách trong tình hình mới, lữ khách Saigontourist vẫn củng cố tri lực và đầu tư cho ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ, giúp du khách không bỏ qua các thông tin ưu đãi.

See also  Sư tử vồ chết khỉ trước mặt khách tham quan

lữ khách Saigontourist đã đầu tư tăng cấp hệ thống ứng dụng chăm sóc khách hàng và ra mắt ứng dụng thông minh Saigontourist Travel vào ngày 15/12. Khách hàng có thể mua tour và tính sổ trực tiếp trên ứng dụng, liên kết với phòng ban Chăm sóc khách hàng để được trả lời mọi thắc mắc về dịch vụ, nơi tới… Ứng dụng Saigontourist Travel tương trợ trên cả nhị hệ điều hành IOS và Android.

(Nguồn: lữ khách Saigontourist)

Liên hệ mua tour:

Hotline: 1900 1808 – 0912 984 279 – 0919 511 279

Trực tuyến tại website, fanpage facebook Saigontourist Travel hoặc App Saigontourist Travel

Trực tiếp tại các quầy giao du của doanh nghiệp Dịch vụ lữ khách Saigontourist trên toàn quốc.

About dulichvn2020

Check Also

Bọc hành lý khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chiếc đèn được bọc kỹ, vận chuyển trên băng chuyền hành lý tại sân bay …

Leave a Reply