Hôtel des Arts Saigon có nữ bếp trưởng điều hành mới

Với những kinh nghiệm nhiều chủng loại và phong cách mới, Hôtel des Arts Saigon kỳ vọng bếp trưởng Angela Brown sẽ mang lại làn gió mới cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực tiễn hotel này.

Bếp trưởng Angela Brown khởi đầu hành trình đứng bếp chuyên nghiệp khi chỉ mới 16 tuổi. Cô được tiến công giá cao về năng lực sáng tạo cũng như phong cách ẩm thực tiền tiến – nhì yếu tố góp phần cho véc tơ vận tốc tức thời phát triển sự nghiệp của Angela.

Năm 2008, Angela Brow trở thành vô địch khu vực và đứng top 5 cả nước tại cuộc thi Nestlé Golden Chefs Hat diễn ra ở Australia (Chiếc mũ đầu bếp vàng do Nestlé tổ chức). nhì năm sau đó, cô không ngừng mang lại nhiều giải thưởng lớn cho nhà hàng Room 81 – nơi cô hợp tác khi đó.

Bếp trưởng Angela Brown đang chế biến món ăn trong gian bếp của Hôtel des Arts Saigon. (nguồn ảnh)

Bếp trưởng Angela Brown đang chế biến món ăn trong gian bếp của Hôtel des Arts Saigon.

Bếp trưởng Angela từng là giám khảo của Tổ chức các đầu bếp trái đất cho nhiều cuộc thi nấu bếp tại Australia và Phó chủ toạ hiệp hội đầu bếp Australia tại TP Queensland.

Theo đại diện Hôtel des Arts Saigon, trước khi về hotel Hôtel des Arts Saigon, Angela từng công việc tại các thương hiệu hotel lớn khác trên trái đất như tại Raffles Grand Hotel d’Angkor trong 3 năm, hotel Sofitel Gold Coast, hotel Sofitel London St James, hotel SO Sofitel Bangkok, và hotel SO Sofitel Hua Hin. Trong thời kì đó, cô từng đạt danh hiệu “Đầu bếp sắt” tại Thái Lan (Iron Chef Thailand Competitor) khi công việc tại SO Sofitel Bangkok.

Các món ăn của Angela Brow được đánh giá cao về khả năng sáng tạo và thể hiện phong cách ẩm thực tiên tiến.  (nguồn ảnh)

Các món ăn của Angela Brow được tiến công giá cao về năng lực sáng tạo và thể hiện phong cách ẩm thực tiền tiến.

Angela Brow cũng có nhiều góp sức trong quá trình tái xây dựng thương hiệu cho hotel Hotel de la paix thành hotel SO Sofitel Hua Hin từ 2015 – 2017.

Bếp trưởng mới của Hôtel des Arts Saigon san sẻ: “nấu bếp cũng giống như sáng tạo nghệ thuật và ham của tôi chính là tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ các món ăn”.

Phong cách ẩm thực của Angela Brow là mang tới cảm giác và hương vị mới cho món ăn từ những vật liệu đặc trưng tại địa phương đó. Sở trường của Angela là sử dụng một cách sáng tạo các màu sắc, hương vị cũng như tính chất của vật liệu để chế biến nên những món ăn thật sự rất dị, mang tới nhiều trải nghiệm mỹ vị khó quên cho thực khách.

Hôtel des Arts Sài Gòn, thành viên của MGallery, được xây dừng cho những người thích đi du lịch và phong cách sống độc lập biết trải nghiệm. nằm ngay trung tâm của TP HCM, với sự phối hợp giữa sự thú vị cổ điển thời Đông Dương và nét sang trọng nhưng mà chỉ những hotel dòng MGallery có, Hôtel des Arts Saigon sẽ là sự lựa chọn thú vị cho những du khách đang tìm kiếm một hotel mang đậm nét địa phương.

tới với Hôtel des Arts Saigon, du khách như lạc vào không gian lãng mạn của một thời đã qua với nét thú vị cổ điển pha lẫn tiến bộ trong từng cụ thể. Du khách thưởng thức ẩm thực tinh hoa và thư giãn tại Hôtel des Arts Saigon cùng với bằng hữu và người thân với các món ăn tinh hoa dân dã của VN tại nhà hàng Saigon Kitchen. Hoặc du khách sẽ thưởng thức ẩm thực Âu Châu giản dị tại nhà hàng và Rooftop Bar Social Club; đắm mình vào trong nền văn hóa địa phương tại Café des Beaux-Arts; ngắm nhìn TP bận rộn từ hồ bơi vô cực trên cao.

Thư Kỳ (Ảnh: Hôtel Des Arts Saigon)

Leave a comment