Hành khách vỗ tay khi có người bị đuổi khỏi tàu bay

MỹMột nữ hành khách cố tình phớt lờ yêu cầu đeo khẩu trang của tiếp viên và buông lời khiếm nhã khi được nhắc nhở.

Sự việc xảy ra vào đầu tháng 12, trên chuyến bay từ TP Cincinnati, bang Ohio tới Tampa, bang Florida của hãng hàng không Frontier Airlines. Nữ hành khách ngồi sát cửa sổ tàu bay, có tên Karen đã không chịu đeo khẩu trang. Khi được tiếp viên nhắc nhở, cô cố tình phớt lờ và thậm chí đáp trả bằng những lời khiếm nhã khi tiếp viên rời đi.

Hành khách vỗ tay khi có người bị đuổi khỏi máy bay

Hành khách vỗ tay khi có người bị đuổi khỏi tàu bay

Video: Twitter

Ngay khi đó, Karen nhận được thông tin phải rời khỏi tàu bay vì vi phạm nội quy bay. Trong video được các hành khách khác quay lại, viên chức bình an đã lên tàu bay để đưa Karen đi. tới lúc này, cô vẫn không đeo khẩu trang. Khi cô rời đi, một tràng vỗ tay từ các hành khách đã nổ ra thể hiện sự phản đối cô.

Hãng hàng không chưa lên tiếng sau vụ việc cũng như chưa thông tin về hình phạt nhưng mà Karen phải chịu. Tuy nhiên, theo quy định, cô có thể đương đầu với việc cấm bay trong tương lai.

Hành khách vỗ tay khi có người bị đuổi khỏi máy bay

Hành khách vỗ tay khi có người bị đuổi khỏi tàu bay

Hành khách vỗ tay khi Karen bị rời khỏi tàu bay. Video: Twitter

Việc hành khách bị đuổi khỏi tàu bay vì không đeo khẩu trang trong đại dịch nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả. “Tôi không thích đeo khẩu trang, và cũng không quan tâm ai đeo hay không. Nhưng nếu hãng bay có chính sách và khách du lịch chấp nhận điều kiện của họ khi mua vé thì khách du lịch nên tuân thủ. khách du lịch cần tôn trọng luật lệ của họ hoặc tới bất kỳ đâu”, một người đưa ra ý kiến.

Xem Thêm  Những hành khách ngồi cùng người chết trên phi cơ

“Trước đây tôi đã đi khắp trái đất nhưng mà không cần tháo giày hay bỏ lại chai nước còn đầy khi đi qua máy soi bình an sân bay. Rồi sau ngày 9/11, mọi thứ thay đổi. Những thứ vốn tưởng quá thân thuộc đó không còn là điều chung nữa. Chúng tôi phải tháo giày, không được mang nước quá số lượng quy định khi qua máy quét. Tương tự ở đây, khách du lịch làm những gì khách du lịch muốn trong nhà của mình. Nhưng khi khách du lịch bay, khách du lịch cần tuân thủ quy tắc của hãng. Tất cả đều vì sự an toàn của chính khách du lịch”, một độc giả khác bửa sung.

Anh Minh (Theo Fox News)

Nhiều hãng bay Mỹ cấm cửa khách không đeo khẩu trang

About dulichvn2020

Check Also

Nhật bỏ yêu cầu phải đặt dịch vụ qua hãng lữ hành

Thủ tướng Fumio Kishida thông báo về việc mở lại chương trình miễn visa cũng …

Leave a Reply