Hãng bay 5 sao miễn phí bảo hiểm du lịch

Từ đầu tháng 12 hãng hàng không Emirates cung ứng miễn phí gói bảo hiểm du lịch đa rủi ro thay cho gói bao trả Covid-19 hiện nay.

Bảo hiểm du lịch đa rủi ro và bao trả do Covid-19 (tiêu pha y tế, cách ly) sẽ tự động được vận dụng cho tất cả vé tàu bay nhưng khách mua từ ngày 1/12, bao gồm cả các chuyến bay liên danh với các hãng hàng không đối tác khai thác, với số vé khởi đầu bằng 176. Emirates mong muốn đem tới cho du khách gói bảo hiểm du lịch mở rộng với phạm vi bảo hiểm nhiều chủng loại, thay thế gói bảo hiểm bao trả Covid-19 hiện nay.

Du khách đi máy bay hiện nay đều phải đeo khẩu trang, hạn chế lây nhiễm Covid-19. Ảnh: Emirates

Du khách đi tàu bay hiện nay đều phải đeo khẩu trang, hạn chế lây truyền Covid-19. Ảnh: Emirates

Hoàng thân Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, chủ toạ kiêm Tổng Giám đốc hãng bay cho biết: “Emirates là hãng hàng không trước tiên cung ứng miễn phí gói bảo hiểm bao trả Covid-19 trên toàn cầu cho khách du lịch từ tháng 7 nhận được nhiều phản hồi tích cực. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nỗ lực tiếp tục đem tới cho hành khách những dịch vụ tốt hơn nữa.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu du lịch trên khắp toàn cầu đang rất mạnh mẽ, khác lạ là vào kỳ nghỉ đông sắp tới khi mọi người tìm kiếm các nơi tới có khí hậu rét mướt hơn như Dubai. Với gói bảo hiểm du lịch mới này, chúng tôi mong muốn du khách sẽ tự tín hơn để lên kế hoạch và trải nghiệm du lịch vào mùa đông năm nay và năm 2021″.

Xem Thêm  Người Trung Quốc rủ nhau hắt nước sôi dưới trời -30 độ C

Tương tự như các vật phẩm bảo hiểm du lịch đa rủi ro khác, gói bảo hiểm này của Emirates cũng có các pháp luật dành cho tai nạn cá nhân trong quá trình vận chuyển, bảo hiểm thể thao mùa đông, mất đồ sử dụng cá nhân và gián đoạn chuyến đi do đóng cửa không phận, các khuyến cáo hoặc tư vấn du lịch bất thần được đưa ra.

Ngoài ra, một số điểm nổi trội của gói bảo hiểm bao gồm: tiêu pha y tế nguy cấp và sơ tán y tế nguy cấp tại nước ngoài lên tới 500.000 USD, vận dụng đối với du khách được chẩn đoán mắc Covid-19 và các trường hợp y tế nguy cấp khác. bồi thường lên tới 7.500 USD cho du khách hoặc người thân không thể đi du lịch vì chẩn đoán mắc Covid-19 trước ngày lên đường hoặc vì các lý do khác. bồi thường lên tới 7.500 USD nếu du khách không đạt yêu cầu kiểm tra liên quan tới Covid-19 hoặc kiểm tra y tế tại sân bay và buộc phải từ bỏ chuyến đi.

Khánh Hòa

About dulichvn2020

Check Also

Vietnam Airlines đổi toàn bộ thực đơn

Vietnam Airlines cũng sử dụng bộ sứ thiết kế mới, có trọng lượng nhẹ và …

Leave a Reply