Bảo hiểm Covid-19 cho khách tới Singapore

SingaporeDu khách có thể mua bảo hiểm để trang trải phung phí y tế liên quan tới Covid-19 phát sinh khi đang ở Singapore.

thông tin được đưa ra trong một tuyên bố chung giữa Tập đoàn sân bay Changi (CAG) và Tổng cục Du lịch (STB). Phí bảo hiểm mở đầu từ 5,35 SGD (khoảng 100.000 đồng), bao gồm thuế hàng hóa và dịch vụ. Giá trị các gói bảo hiểm dao động từ 30.000 – 250.000 SGD (từ 520 triệu tới 4,3 tỉ đồng). Giá trị tối thiểu được quyết định dựa theo đề xuất của Bộ Y Tế sau khi xem xét tổng phung phí cho việc điều trị tại các bệnh viện tư nhân.

Ba công ty đưa ra gói bảo hiểm cho chi phí liên quan đến Covid-19 cho du khách đến Singapore là AIG Asia Pacific Insurance, Chubb Insurance Singapore, và HL Assurance. Ảnh: AP/Ee Ming Toh

Ba doanh nghiệp đưa ra gói bảo hiểm cho du khách tới Singapore là AIG Asia Pacific Insurance, Chubb Insurance Singapore, và HL Assurance. Ảnh: AP/Ee Ming Toh

Gói bảo hiểm cho du khách được tiến công giá là chìa khóa cho việc mở cửa du lịch tới Singapore. ngày nay, du khách nước ngoài tới Singapore phải tự chịu phung phí điều trị y tế, xét nghiệm và cách ly, nếu bị nghi nhiễm hoặc cần điều trị Covid-19.

Ông Lee Seow Hiang, tổng giám đốc CAG, cho biết doanh nghiệp đã làm việc với ngành bảo hiểm từ tháng 8 để phát triển vật phẩm bảo hiểm du lịch khi Singapore từng bước mở cửa. “Chúng tôi rất phấn khởi khi thấy các cơ quan quốc gia và doanh nghiệp tư nhân chung tay tạo ra giải pháp, và mong sẽ có nhiều sự hợp tác hơn để giúp Singapore dẫn đầu với tư cách một nơi tới an toàn, tin cậy và đầy sáng tạo”.

Xem Thêm  lữ khách Saigontourist triển khai ưu đãi tour Tết 2021

nhịn nhường như, Tuần lễ Nghệ thuật Singapore sẽ tổ chức vào tháng 1 với hơn 100 sự kiện trực tuyến và trực tiếp, hơn 300 nghệ sĩ, giám đốc nghệ thuật từ Singapore tham gia. Không gian nghệ thuật sẽ xuất hiện ở khắp nơi, từ các bến xe buýt, xe điện ngầm, trung tâm mua sắm tới các không gian khác.

Những điểm nhấn mới là mô hình Inner Like The OutAR, sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) tại Khu nghệ thuật Gillman Barracks, hay triển lãm tài xế tại bãi đậu xe của Trung tâm Văn hóa Trung Hoa ở Công viên Moo Moo Singapore.

Ngân Dương

About dulichvn2020

Check Also

Nhật bỏ yêu cầu phải đặt dịch vụ qua hãng lữ hành

Thủ tướng Fumio Kishida thông báo về việc mở lại chương trình miễn visa cũng …

Leave a Reply